Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

1 sản phẩm

Côn thu inox 304 vi sinh

Côn thu inox 304 vi sinh là một trong những chủng loại phụ kiện đường ống vi sinh cao cấp, được sử dụng nhiều để kết nối trong các hệ thống. Nhờ ưu điểm từ inox vi sinh 304,

1. Mua ” Côn thu inox 304 vi sinh ” tại kho của phụ kiện ống

Kho hàng rộng trên 5000 mét vuông tại Hà Nội và Hồ Chí Minh – Cấp đủ các chủng loại inox – inox vi sinh phục vụ mọi công trình. Ngoài các chủng loại phụ kiện inox vi sinh phổ biến, các chủng loại đặc biệt cũng được chúng tôi nhập khẩu, trữ kho – Đa dạng khả năng cung ứng cho các nhu cầu khác nhau cho mọi hệ thống.

2. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian

Ngoài sản phẩm trong nước, chúng tôi còn có hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước, hiện chúng tôi đang nghiên cứu thị trường quốc tế và phát hiện tiềm năng ở nhiều nước có nền công nghiệp phát triển  như Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc (giá đa dạng, chất lượng cao) – Giấy CO, CQ, cùng chứng chỉ chất lượng là các loại giấy tờ đi kèm khi mua các sản phẩm vi sinh.

3. Côn thu inox 304 vi sinh – Công dụng – Quy cách

Côn thu inox 304 vi sinh là một trong những phụ kiện đấu nối, công dụng chính là kết nối trực tiếp giữa các đường ống khác kích cỡ hoặc giữa phụ kiện với các phụ kiện liên quan khác.

 • Côn thu inox 304 vi sinh
 • Kích cỡ: DN15 – DN300
 • Vật liệu:  Inox vi sinh 304
 • Kết nối: Hàn, Clamp
 • Tiêu chuẩn chế tạo: DIN, SMS, 3A …
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan…
 • Tình trạng: Sẵn hàng

4. Phân loại 

4.1 Côn thu inox vi sinh 304 phân loại theo hình dáng

Côn thu inox vi sinh đồng tâm

Côn thu đồng tâm nối ống có cấu tạo đường tâm của phụ kiện và đường ống trùng nhau, Việc thiết kế đường tâm trùng giúp thu hẹp dòng chảy, tránh được quá áp.

Côn thu vi sinh lệch tâm

Hình dạng 2 đường tâm kết nối từ 2 phía lệch nhau, lưu chất đi qua sẽ không tồn đọng trong phụ kiện, hạn chế nước ngưng tích tụ phá hỏng kết cấu.

4.1 Côn thu inox vi sinh 304 phân loại theo kiểu kết nối

Côn thu inox vi sinh nối hàn

Côn thu inox vi sinh nối với thiết kế để hàn trực tiếp các ống hoặc phụ kiện khác, việc hàn nóng giúp phụ kiện và ống thành thể thống nhất, dòng lưu chất được đảm bảo lưu thông khi sử dụng

Côn thu inox vi sinh nối Clamp

Clamp là kiểu kết nối nhanh chóng và tiện lợi cho các hệ thống vi sinh, việc kết nối rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng với sự trợ giúp đắc lực từ clamp, Clamp kết nối mang lại sự cơ động tuy nhiên khả năng chịu áp lực của kết nối này ở mức thấp.

5. Ưu điểm của phụ kiện – Ưu điểm của vật liệu

Côn vi sinh inox 304 có đầy đủ các đặc tính tuyệt vời của inox 304 (chịu nhiệt độ cao, chịu từ, chịu điện). Bên trong và bên ngoài của phụ kiện được xử lý bề mặt bóng để giảm thiểu ô nhiễm gây hại do vi khuẩn gây ra khi dòng chảy đi qua.

 • Giảm áp lực tại vị trí lắp đặt, tránh quá áp và giảm thiểu búa nước trong hệ thống.
 • Độ bền tuyệt vời do ưu tính của inox vi sinh
 • Chi phí phụ kiện rẻ ( giá có thể thấp hơn 1/2 lần so với inox 316 tùy thời điểm )
 • Giảm chi phí lắp đặt bộ điều chỉnh áp suất bổ sung trong hệ thống của bạn
 • Biến dạng thấp do được chế tạo theo độ cứng tiêu chuẩn

6. Các hệ thống ứng dụng của côn thu inox 304 vi sinh

Dễ dàng nhìn thấy phụ kiện côn thu được sử dụng trong các nhà máy dược phẩm, hóa chất, sữa, bia và nước giải khát do ưu điểm về vật liệu của chúng.

Ngoài ra, các hệ thống nổi bật như hệ thống điện công nghiệp, nhà máy hóa chất, chất thải y sinh cũng được sử dụng phổ biến.

Hiện nay, phụ kiện ống chúng tôi vô cùng tự hào khi đã và đang là nhà cung cấp phụ kiện ống nối thực phẩm cho các công trình thực phẩm lớn nhỏ như Vinasoy, Vinamilk, Bia Hà Nội, Vifon…

7. Chính sách đặt hàng – Giao hàng

Thật dễ dàng để bạn có thể sở hữu côn thu inox 304 vi sinh tại kho của phụ kiện ống, chúng tôi luôn tối ưu các chính sách, quy định để quý khách có thể dễ dàng sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp bảng giá phụ kiện theo kích thước – Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline của phụ kiện ống.

8. Phụ kiện ống sẵn sàng phục vụ 

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường đường ống ( công nghiệp, vi sinh, trang trí … ) Chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng 100% khi lựa chọn. Ngoài các chính sách hỗ trợ, các ưu đãi của chúng tôi sẽ luôn được gửi đến bạn khi bạn mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

–Xem thêm–

Chat Zalo