Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Đai khởi thủy 2 bu lông | Đa dạng kích thước | Sẵn hàng kho

Đai khởi thủy là một dạng phụ kiện bảo vệ, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các đường ống công nghiệp hiện nay. Có 2 dạng mà đai khởi thủy gang sử dụng nhiều hiện nay là loại 2 bu lông là loại 4 bu lông, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại “đai khởi thủy 2 bu lông là gì”. Mời bạn đọc tham khảo!

1. PKO sản xuất và phân phối đai khởi thủy

PKO là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối phụ kiện gang nói chung và đia khởi thủy gang nói riêng. Chúng tôi có tổng kho nằm ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp hàng nhanh chóng đến mọi miền tổ quốc. Đai khởi thủy tại PKO liên tục được nhập về với số lượng lớn, đủ mọi kích cỡ, đủ mọi kết nối, phục vụ khách hàng nhỏ lẻ đến các công trình dự án lớn.

Với công nghệ chế tạo gang không khó – Hiện nay các loại đai khởi thủy 2 bu lông sử dụng chủ yếu trên thị trường là dòng sản phẩm trong nước chế tạo. Dòng sản phẩm ở trong nước có chất lượng đánh giá cao và được người tiêu dùng tin tưởng. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối rất nhiều đai khởi thủy gang từ các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia

Đai khởi thủy 2 bu lông

2. Đặc điểm dòng đai khởi thủy 2 bu lông

Loại này còn được gọi là đai khởi thủy bản nhỏ, với cấu tạo đơn giản gồm phần đai kẹp ống và phần bu lông. Trên phần đai kẹp ống có khoét một lỗ tròn có kích thước nhỏ hơn, thường đầu ra để lắp vào các thiết bị đo hay dụng cụ lấy mẫu. Dòng sản phẩm đai khởi thủy bản nhỏ thường dùng cho các hệ thống đường ống có kích thước vừa và nhỏ.

Đai khởi thủy 2 bu lông

3. Cấu tạo đơn giản của đai khởi thủy bản nhỏ

Là một dạng phụ kiện bảo vệ thiết bị thông minh, đai khởi thủy được chế tạo gồm các chi tiết và thông số như sau:

  • Thân: Hình ống tròn có khoét lỗ giữa với kích thước bé hơn đơn đáng kể
  • Kết nối: Lắp vào ống, xong đó siết chặt lỗ bu lông, khi đó đai sẽ khít với ống, mang lại độ chắc chắn hơn.
  • Cửa ra: Là phần thường dùng để kết nối với các thiết bị đo hay dụng cụ lấy mẫu. Phần này có thể kết nối ren (là kiểu thông dụng) hoặc kết nối bích (hiếm gặp).

Với việc cấu tạo từ 100% gang nguyên khối mang đến độ chắc chắn tuyệt đối khi hoạt động, tăng tuổi thọ của sản phẩm và hoạt động tốt trong các môi trường có áp lực tương đối tốt. Loại này được chế tạo dù khác cách kết nối nhưng kích thước của cửa vẫn bằng nhau. Đai khởi thủy 2 bu lông được sử dụng thường có một lớp sơn bên ngoài bên ngoài (sơn Eboxy) màu xanh giúp khả năng chống lại thời tiết và tác động của môi trường làm việc tốt hơn.

Đai khởi thủy 2 bu lông

4. Vật liệu gang nhiều ưu điểm

Trong lĩnh vực sản xuất các dòng phụ kiện ống hiện nay, có thể nói vật liệu gang luôn là loại phổ biến nhất và được ưu tiên sử dụng rất nhiều. Bởi đây là dòng vật liệu có những ưu điểm cực kì phù hợp để sử dụng trong các hệ thống đường ống như là, giảm tiếng ồn khi làm việc tốt, độ bền tương đối cao. Đặc biệt là dòng phụ gang luôn rẻ hơn rất nhiều so với các dòng phụ kiện inox, thép… Quy trình chế tạo ra đai khởi thủy bản nhỏ cũng đơn giản và được chế tạo từ trong nước từ lâu đời. Đai khởi thủy 2 bu lông là dạng vật liệu thích hợp nhất để làm bảo vệ các thiết bị khác nhờ độ chắc chắn cao và giá rẻ hơn các vật liệu khác như: thép – inox

Đai khởi thủy gang là dạng vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các dòng vật liệu như nhựa, thép,…

Đai khởi thủy 2 bu lông

5. Thông số kỹ thuật của đai khởi thủy 2 bu lông

Một số thông số cơ bản của dòng đai khởi thủy bản nhỏ. Đây là dòng sản phẩm dùng cho các đường ống có kích thước nhỏ, nối ren và áp lực trong đường ống thấp. Bảng kích thước của đai khởi thủy dạng này sẽ giúp bạn tìm ra loại mà mình cần tìm hoặc giúp bạn hiểu hơn về các kích thước được chế tạo.

Đai khởi thủy 2 bu lông

Qua bảng thông số vừa rồi! Chắc hẳn chúng ta đã hình dung và hiểu rõ được những thông số cần thiết khi chọn lựa

6. Ứng dụng của đai khởi thủy 2 bu lông

Như chúng ta đã tìm hiểu đai khởi thuỷ là gì, nhờ có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, nên đai được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống đường nước như:

  • Trong ngành nông nghiệp, người ta sử dụng đai khởi thủy để trích dẫn nguồn nước ra nhiều khu vực để tưới tiêu. Điều này làm giảm công sức lao động cho người nông dân.
  • Đối với ngành công nghiệp, thiết bị này được lắp đặt trong các hệ thống ống dẫn nước mới, phát sinh sau khi hệ thống chính đã đi vào hoạt động
  • Người ta còn dùng đai khởi thủy để trích dẫn và phân phối nguồn nước uống cho con người, hay dùng để lấy mẫu kiểm tra theo định kỳ
  • Nó còn được ứng dụng trong hệ thống thoát nước thải, thông đường ống cống,..

Đai khởi thủy 2 bu lông

7. Tư vấn bán hàng 24/7

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được đai khởi thủy bản nhỏ phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng sản phẩm.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hơp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá đai khởi thủy nhanh nhất và chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng hộp van gang tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá đai khởi thủy lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Đai khởi thủy 2 bu lông

–Xem thêm–

Chat Zalo