Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép đúc SCH10 | Đa dạng kích thước | Sẵn hàng kho

Ngày nay nhu cầu sử dụng ống thép càng ngày càng gia tăng, do quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Ống thép đúc là dạng ống được sử dụng nhiều trong trong đời sống hiện nay, tuy nhiên cũng có nhiều dạng ống thép đúc mà chúng ta chưa hiểu rõ về chúng. Bài viết này các kỹ sư ống chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về ” ống thép đúc SCH10″. Mời các bạn tham khảo!

1. Tổng kho ống thép lớn nhất cả nước

Ống là dạng phụ kiện đặc thù có kích thước và khối lượng lớn nên không phải ở đâu cũng có thể bán ống được. PKO tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp chính hãng của các dạng ống thép được sản xuất từ khắp cả nước từ các thương hiệu lớn nhỏ. Là đại lý cấp 1 của rất nhiều thương hiệu cũng như là nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu nước ngoài. Kho hàng PKO rộng rãi với kích thước 5000m² nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho cung cấp hàng hóa đi khắp cả nước.

Ống thép đúc SCH10 là dạng ống được PKO nhập về liên tục hàng ngày từ các nhà máy lớn. Luôn đủ hàng cho tất cả các dự án cũng như là công trình trên toàn quốc. Hỗ trợ giao hàng các đơn hàng có giá trị lớn hay khối lượng lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh, khó vận tải.

Ống thép đúc SCH10

2. PKO là nhà cung cấp tốt nhất về ống thép

Đến với PKO là bạn đã chọn đúng nhà cung cấp ống hàng đầu Việt Nam nhờ có:

 • Tư vấn nhiệt tình 24/7 – kể cả ngày lễ, ngày tết
 • Kho ống đầy đủ tất cả các chủng loại cũng như thương hiệu
 • Hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp với các dự án, công trình lớn
 • Vận chuyển khắp 63 tỉnh thành của cả nước
 • Kho hàng rộng rãi, đầy đủ sản phẩm ⇒ thoải mái lựa chọn
 • Hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn
 • Chính sách ưu đãi về giá cho các dự án – công trình lớn

Ống thép đúc SCH10

3. Ống thép đúc SCH10 là gì?

Khác với các loại ống khác, thép ống được được chế tạo từ phôi thép sau đó cho qua khuôn mẫu của ống và kéo dài đủ kích thước thường dùng (~6m) thì được 1 cây ống hoàn chỉnh. Sự khác nhau của thép ống đúc và ống thép hàn rõ rệt về cách chế tạo, áp lực sử dụng, nhiệt độ làm việc cũng như là giá thành sản phẩm

Thép ống đúc SCH10 là dạng ống được đúc theo tiêu chuẩn SCH10, đây là tiêu chuẩn về độ dày có thể nói là khá mỏng dành cho ống thép, vậy nên ống thường được sử dụng ở các hệ thống có áp lực không quá lớn.

Ống thép đúc SCH10

4. Thông số cụ thể của ống thép đúc SCH10

Một số thông số cơ bản về thép ống đúc SCH10 mà bạn nên nắm rõ để hiểu hơn cũng như chọn loại thích hợp cho hệ thống của mình.

Ống thép đúc SCH10

5. Ưu điểm và nhược điểm

Bất cứ thiết bị hay dạng phụ kiện nào đều tồn tại 2 mặt ưu và nhược điểm. Ống thép đúc SCH10 cũng không ngoại lệ

Ưu điểm

Dòng thép ống SCH10 có những ưu điểm nổi bật như:

 • Độ bền và độ chắc chắn cao
 • Dẫn được đa dạng dòng lưu chất
 • Độ kín khít cao, dễ chế cắt thành các kích thước khác nhau.
 • Dễ dàng kết nối với các ống hay phụ kiện khác
 • Dễ dàng chế tạo

Nhược điểm

Giá thành của ống thép đúc cao hơn ống thép hàn – tuy nhiên độ hiệu quả mà nó mang lại thì có thể chấp nhận được

Ống thép đúc SCH10

6. Ứng dụng của thép ống SCH10

Với việc đúc nguyên khối ống với tiêu chuẩn SCH10, ống được sử dụng ở rất nhiều hệ thống với nhau.

 • Hệ thống dẫn nước thải sinh hoạt
 • Các đường ống trong nông nghiệp như tưới tiêu, trồng trọt và chăn nuôi
 • Các đường ống dẫn nước – truyền tải nước – dầu
 • Trên nhiều hệ thống có áp lực dòng chảy thấp
 • Trong các nhà máy xí nghiệp nặng

Ống thép đúc SCH10

7. Tư vấn – Hướng dẫn – Báo giá 24/7   

√ Tư vấn: Lắng nghe và chia sẻ về nguyện vọng cũng như nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Từ đó các kỹ sư ống với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn khách hàng đi đến loại ống mà mình mong muốn cũng như là hiểu rõ hơn về sản phẩm

√ Hướng dẫn: Giúp khách hàng hiểu về mọi nhu cầu kỹ thuật trên đường ống của họ. Hướng dẫn lắp đặt tại chỗ với các dự án lớn hay online với các khách hàng nhỏ lẻ. Hướng dẫn bảo trì định kỳ sản phẩm để kéo dài tuổi thọ của thiết bị hay ống đang sử dụng.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá ống thép đúc SCH10 nhanh nhất và chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng ống thép tại PKO được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, cung cấp  –  giá thép ống đúc SCH10 lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Ống thép đúc SCH10

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về “ống thép đúc SCH10”. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các cấu tạo cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo