0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Khớp nối mềm cao su | Sẵn hàng | Giá rẻ | Chất lượng cao

Khớp nối mềm cao su hay khớp nối cao su là dòng phụ kiện lắp đặt trên các đường ống với vai trò chính là chống rung và giữ sự ổn định cũng như bảo vệ hệ thống một cách tối đa.

Tổng kho khớp nối mềm cao su số lượng lớn

Chúng tôi có kho hàng diện tích lớn, cùng nhiều kho hàng dự phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn nhiều loại phụ kiện đường ống khác nhau, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khớp nối mềm cao su cũng là một trong những phụ kiện phổ biến, quan trọng trên đường ống trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện thi công nên cũng được chúng tôi nhập về với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, chủng loại,.. ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Khớp nối mềm cao su giá rẻ nhất thị trường

PKO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong kinh doanh các sản phẩm khớp nối mềm chống rung, với thâm niêm trong nghề chúng tôi hoàn toàn có thể nhập hàng tận xưởng, không qua bất cứ bên trung gian nào.

Thời gian nhập hàng của chúng tôi là thường xuyên, liên tục, nhập với số lượng lớn nên luôn có được mức giá cực kỳ tốt, đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng các mức giá rẻ nhất trên thị trường, nhiều chiết khấu hấp dẫn,..

PKO giao hàng trên toàn quốc

Khớp nối mềm cao su đa dạng chủng loại, mẫu mã được chúng tôi phân phối trên khắp toàn quốc, đến mọi tỉnh thành, bằng nhiều phương thức vận chuyển đa dạng, linh hoạt.

PKO luôn cố gắng đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Tìm hiểu về khớp nối mềm cao su 

Khớp nối mềm cao su hay còn gọi là khớp nối cao su giảm chấn với khả năng ổn định và giảm các rung chấn cho hệ thống cực kỳ tốt. Giúp hệ thống có thể vận hành ổn định và trơn tru, thường kết nối theo kiểu nối ren hoặc mặt bích.

Nếu không có các khớp nối cao su này thì các rung động sẽ rất dễ làm hỏng hóc, nứt vỡ, gãy đường ống do áp lực phải chịu quá mạnh nên cần sử dụng khớp nối mềm để chống các va đập và hạn chế ảnh hưởng, bảo vệ tuổi thọ cho đường ống cũng như an toàn cho hệ thống.

Khớp nối mềm chống rung đa dạng chủng loại 

Khớp nối cao su giảm chấn mặt bích  

Khớp nối cao su mặt bích tiêu chuẩn BS 

Khớp nối mềm cao su mặt bích theo tiêu chuẩn BS với áp lực PN10 là mặt bích được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn của Anh Quốc, là một loại mặt bích phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Ngoài PN10, còn có PN16 cho những hệ thống có áp lực lớn hơn.

Mặt bích BS còn có tiêu chuẩn PN25, khá hiếm khi được sử dụng vì các hệ thống thường phổ biến trong khoảng PN16 đổ xuống.

Khớp nối mềm cao su mặt bích tiêu chuẩn JIS

Mặt bích JIS 10K là mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật bản có áp lực hệ thống là 10kg/cm2.

Mặt bích JIS 16K cũng cực kỳ phổ biến và thông dụng với mức áp lực 16 bar, phù hợp với nhiều hệ thống khác nhau.

Ngoài ra, với các hệ thống có áp lực cao hơn có thể tham khảo dòng JIS 20K, JIS 25K,..

Khớp mềm cao su nối ren 

Khớp nối mềm cao su giảm chấn thiết kế kiểu nối ren trong vô cùng tiện lợi và nhanh chóng khi lắp đặt. Tuy nhiên, bản chất của nối ren sẽ khá yếu nên khó có thể hoạt động trong những môi trường có áp lực mạnh hay rung lắc cao.

Nối ren phù hợp cho các hệ thống vừa và nhỏ, áp lực không quá cao nếu không sẽ dẫn đến tình trạng đường ống bị rò rỉ và nguy hiểm khi sử dụng.

Thường 2 đầu nối ren của khớp nối mềm cao su được chế tạo phổ biến từ thép và thép mạ kẽm.

Ưu điểm của khớp nối mềm cao su 

Khớp nối mềm cao su chống rung được sử dụng phổ biến trong các đường ống. Khớp nối cao su mang đến rất nhiều ưu điểm và vai trò quan trọng trong các hệ thống khác nhau:

 • Khả năng co giãn, đàn hồi cao
 • Chịu được các áp lực cao từ hệ thống
 • Hạn chế tối đa tình trạng quá tải và giảm bớt áp lực cho hệ thống

Chống rung, giảm các va đập gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ đường ống.

Chống ăn mòn từ các hoá chất trong đường ống tốt.

Đóng mở nhanh, giúp đường ống hoạt động liên tục và ổn định không bị ngắt quãng.

Bù trừ phần sai lệch trong liên kết giữa các thiết bị.

Tuy nhiên, do thường xuyên làm việc trong môi trường áp lực cao và rung lắc mạnh có thể khiến ống nối cao su bị biến dạng và ảnh hưởng đến chất lượng chung của khớp nối nên cần được kiểm tra và giám sát thường xuyên, khắc phục nhanh chóng các hư hỏng để tránh các sự cố cũng như nguy hiểm trong quá trình hoạt động.

Ứng dụng của khớp nối mềm cao su

Với các ưu điểm khi sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống thì cao su khớp nối giảm chấn rất đa dạng các ứng dụng trong đường ống:

 • Ứng dụng trong các hệ thống khí gas, khí nén,..
 • Ứng dụng trong các ngành xử lý nước thải,..
 • Ứng dụng trong các ngành hoá chất,..
 • Ứng dụng trong các hệ thống ống dẫn, truyền lưu chất,..
 • Ứng dụng trong các hệ thống PCCC,..
 • Ứng dụng trong các hệ thống nước sạch, nước thải,..
 • Ứng dụng trong các lò hơi công nghiệp, nén khí,..
 • Ứng dụng trong các công trình, ô tô, tàu thuỷ, dầu khí,..

–Xem thêm–

Chat Zalo