0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép dầu áp lực | Full size | Giá rẻ

Ống thép áp lực là một trong các dạng ống thép được sử dụng rất nhiều, nhất là trong các đường ống chuyên dùng cho dầu áp lực. Bài viết hôm nay các kỹ sư ống chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hiểu thêm về ” ống thép dầu áp lực”. Mời các bạn tham khảo!

1. Kho ống thép áp lực

Ống thép áp lực là dạng ống có kích thước khối lượng và độ dày lớn, vì vậy để chứa được ống số lượng nhiều thì cần mặt bằng rất lớn. PKO tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng của các đơn vị sản xuất ống thép áp lực. Kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp thép áp lực cho tất cả khu vực trên đất nước.

Hàng nhập khẩu tại PKO đầy đủ giấy tờ đi kèm cùng chứng nhận xuất xưởng CO-CQ và Packing List. Hàng hóa tại PKO luôn đảm bảo chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng.

Ống thép dầu áp lực là loại ống thép dành riêng cho hệ thống dầu có áp lực lớn. Ống dầu áp lực được liên tục nhập về kho PKO với số lượng lớn, đảm bảo phục vụ được các dự án, công trình lớn tất cả mọi miền đất nước.

Ảnh: Kho hàng ống thép

2. Ống thép dầu áp lực là gì?

Ống thép áp lực là loại ống thép được chế tạo bằng cách đúc nguyên khối, điều này khiến ống có khả năng chống lại được áp lực cao của dòng lưu chất (dầu). Độ dày của thành ống khá lớn thường được đúc bằng tiêu chuẩn SCH40 với SCH80 trở lên.

Tùy vào áp lực của dòng lưu chất có cao hay không mà ta chọn loại ống thép có độ dày lớn. Ống thép này chuyên dùng cho dầu áp lực có áp lực cao nên bắt buộc được dùng là dạng ống đúc. Dầu là dạng vật liệu có thể nén lại cũng như có nhiệt độ cao, để chứa được dầu thì ống cần chịu được áp lực lớn.

Ảnh: Ống thép chịu lực

3. Thông số kỹ thuật ống thép dầu chịu lực

Các bạn tham khảo độ dày của ống thép đen SCH80 qua bảng chi tiết sau đây.

  • Nhập khẩu và phân phối: Phukienong.com
  • Vật liệu ống: Thép đúc cứng chịu áp lực
  • Khả năng chịu áp suất: Tới 700 bar
  • Kích cỡ ống: từ 6mm -> 42mm
  • Chiều dày: từ 0.75mm -> 5mm
  • Chiều dài: 6m/ 1 cây

Ảnh: Bảng kích thước ống thép dày

4. Ống thép dầu thủy lực có gì đặc biệt

Ống thép dầu thủy lực có khả năng chịu áp lực rất tốt, với khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt cùng độ bền cao. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống thủy lực. PKO cung cấp tất cả các thiết bị trong hệ thống đường ống thủy lực. Đây thường là những bộ phận được xem nhẹ nhưng những bộ phận này lại gây ra đáng kể những tổn thất về kinh tế cho hệ thống thủy lực sau khi đi vào hoạt động.

Ống thép dầu thủy lực được thiết kế cho các yêu cầu đặc biệt. Chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn DIN 2391 và cam kết chất lượng của nhà sản xuất để dùng cho các hệ thống dầu có áp lực cao. Điều này minh chứng cho độ tin cậy và tuổi thọ của các ứng dụng thủy lực qua thông tin của khách hàng truyền đạt lại.

Ảnh:

5. Ứng dụng của ống dầu thủy lực 

Ứng dụng của thép ống dầu thủy lực chắc bạn cũng đã hiểu chúng được sử dụng trong môi trường dầu có áp suất và nhiệt độ cao. Trong các máy nâng hạ bằng dầu thủy lực, trong hệ thống xe tải, xe container, cần cẩu, máy cẩu,…

Ảnh: Ứng dụng thực tế

6. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn: Tư vấn qua zalo hay điện thoại trực tiếp 24/7 tất cả các ngày trong năm. Nhiệt tình, chu đáo

√ Hướng dẫn: Chọn sản phẩm phù hợp, bảo trì bảo dưỡng đinh kỳ, cũng như là lắp đặt hay sữa chữa

√ Báo giá: Đội ngũ kinh doanh đông đảo, báo giá ống thép dầu thủy lực nhanh nhất – chính sác nhất

Giá ống thép dầu thủy lực luôn rẻ nhất thị trường ống nhờ được cập nhập liên tục và là đơn vị cung cấp và phân phối lớn nhất toàn quốc.

Ảnh:

Kết luận

Trên đây là toàn bộ kiến thức về thép ống dầu chịu lực, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tìm được đơn vị phân phối và cung cấp giá rẻ. Cảm ơn bạn đã tham khảo!

–Xem thêm–

Chat Zalo