Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc vì đã quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành và được phục vụ nhiều hơn nữa với thật nhiều quý khách hàng.

1 Lịch sử hình thành

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang rất phát triển, vươn mình ra thế giới để trở thành một trong những con rồng hàng đầu của khu vực. Chúng tôi hy vọng rằng, Vimi sẽ góp được một phần nhỏ công sức của mình để có thể phát triển, thay đổi Việt Nam từ một nước nông nghiệp sang một nền kinh tế có nền công nghiệp phát triển.

   Ban lãnh đạo công ty chúng tôi là tập hợp của những cá nhân có tâm huyết với ngành công nghiệp, đặc biệt là những chuyên viên – kỹ sư có niềm đam mê kỹ thuật và đã công tác hàng chục năm trong nghề cả trong và ngoài nước. Từng tham gia nhiều công trình, dự án lớn ở nhiều nơi, từng trải qua nhiều vị trí như: thiết kế, kỹ thuật, giám sát, tư vấn…Vì thế tập thể Vimi được thành lập và đang trên con đường để trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, quy mô lớn hàng đầu trong nước có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng một cách hiệu quả, tối ưu chi phí, chính xác và nhanh chóng.

   Cùng với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, thương mại điện tử, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Vimi sẽ không ngừng học hỏi và áp dụng để trở thành doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc áp dụng công nghệ và hiện đại hóa.

bảng hiệu công ty cổ phần kỹ thuật vimi

Sơ đồ tổ chức

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi không ngừng thay đổi, cải tiến và tối ưu bộ máy quản trị nhằm tạo ra một tập thể vững mạnh, đoàn kết, hoạt động hiệu quả. Chúng tôi cam kết luôn luôn cố gắng hoàn thiện bộ máy quản lý mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

sơ đồ tổ chức công ty cổ phần kỹ thuật vimi

3 Tầm nhìn – Sứ mệnh

Ban lãnh đạo Vimi là một tập thể đoàn kết, đặc biệt là có chung quan điểm, đường lối và có tầm nhìn và sứ mệnh rất tương đồng. Chúng tôi xác định mang trong mình một sứ mệnh cao cả và lớn lao:

icon kim cuong 2 Sứ mệnh: Vì nền công nghiệp nước nhà

Toàn thể cán bộ nhân viên Vimi cùng đồng sức đồng lòng không chỉ làm việc vì sự phát triển của chúng tôi mà còn nguyện cống hiến: trí tuệ, kinh nghiệm và sức lực để nâng tầm và phát triển nền công nghiệp non trẻ của nước nhà. Mong muốn một ngày không xa chúng ta sẽ sánh vai với các cường quốc công nghiệp trên toàn thế giới.

icon kim cuong 2 Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu

Vimi định rằng chúng tôi sẽ là đợn vị cung cấp các vật tư, thiết bị công nghiệp hàng đầu trong nước có thể phục vụ được số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng: sự uy tín là cam kết hàng đầu, sự chuyên nghiệp là lợi thế cạnh tranh, tối ưu chi phí cho thiết bị vật tư là kim chỉ nam. Để làm được điều đó chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, chọn lọc những sản phẩm có chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất để phục vụ đông đảo quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi không chỉ cố gắng chuyên sâu trong từng ngành hàng mà còn liên tục mở rộng dải sản phẩm để trở thành đơn hạng cung cấp thiết bị hàng đầu trong nước.

Vimi vì một nền công nghiệp phát triển

4 Vì sao nên hợp tác với Vimi

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu ❝ VIMI ❞ chúng tôi lại lớn mạnh và có uy tín như vậy. Qua nhiều năm phát triển không có một trường hợp khách hàng nào có thể rời bỏ được Vimi. Để có được điều này là bởi toàn bộ cán bộ nhân viên chúng tôi đồng lòng thực hiện những tiêu chí làm việc sau đây:

tiêu chí làm việc công ty cổ phần kỹ thuật vimi

icon hop tac 1

Thấu hiểu khách hàng:

 

   Một trong những tiêu chí làm việc rất đơn giản nhưng vô cùng quan trọng nhất phải kể đến việc ” thấu hiểu khách hàng ” nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra. Với Vimi chúng tôi nó chính là tiêu chí hàng đầu. Mọi cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi đều ý thức được việc nắm rõ yêu cầu, trăn trở, khó khăn, vướng mắc của khách hàng là quan trọng bậc nhất. Luôn luôn lắng nghe một cách thấu đáo từ đó mới giải quyết được vấn đề triệt để đến tận gốc dễ của vấn đề.

   Chúng tôi hiểu rằng thấu hiểu khách hàng chính là chìa khóa để chúng tôi thành công và ngày một phát triển vững mạnh.

icon hop tac 1

 Tận tâm – trách nhiệm:

 

   Chúng tôi không ngừng nổ lực làm hài lòng khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là dòng máu đang chảy trong doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ có sự hài lòng của khách hàng mới đánh giá đúng được năng lực của doanh nghiệp mà thôi. Vì thế tập thể Vimi luôn luôn xác định và thực hiện làm việc với tinh thần tận tâm và trách nhiệm cao nhất.

icon hop tac 1

 Hiệu quả làm việc cao nhất

 

   Một trong những hành trang chúng tôi mang theo trong sự phát triển của công ty chính là sự hiệu quả trong quá trình làm việc. Tất cả các thành viên đều nghiêm chỉnh tự đánh giá và cải thiện trong từng khâu xử lý công việc, nhằm đem đến hiệu xuất làm việc cao nhất. Đặc biệt có thể đem đến cho khách hàng một hiệu quả cao nhất, chuẩn xác nhất.

icon hop tac 1

 Tốc độ xử lý tối đa

 

    Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, với sự phát triển đến chóng mặt của nền kinh tế chúng ta, thật khó để cho phép chúng tôi chậm trễ. Vì vậy Vimi luôn xác định là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc xử lý thông tin, giải quyết vấn đề. Mục tiêu tối thượng mà chúng tôi mong muốn là được việc cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng, giúp quý khách hàng nâng cao được uy tín và độ tin cậy.

icon hop tac 1

 Liên tục đồng hành

 

    Với mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài, và trở thành doanh nghiệp hàng đầu chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng rằng: Vimi luôn sẵn sàng đồng hành với mọi khách hàng trong mọi trường hợp. Chúng tôi không chỉ biết bán hàng, chúng tôi còn giúp khách hàng tư vấn, thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật,… giúp khách hàng có chi phí thấp nhất, dễ dàng cạnh tranh nhất, và tối ưu được quy trình sản xuất của mình. Ngoài ra Vimi còn hỗ trợ kỹ thuật trong và sau thời gian bảo hành giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa việc sử dụng sản phẩm.

 

5 Dòng sản phẩm kinh doanh

Vimi được biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu mà khách hàng còn biết đến chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối hàng đầu trong toàn quốc. Là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: ODETPCKITZYOSHITAKEKOSAPLUSHAITIMA, AUTARVWONILSAMYANGWISE,…đến từ nhiều nền công nghiệp tiên tiến khác nhau như: Đức, ITALY, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc….

   Dải sản phẩm chúng tôi trước hết bao gồm: van công nghiệpthiết bị đoống phụ kiệnthiết bị pccc,…và cũng liên tục được mở rộng và phát triển dưới đây là những sản phẩm chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường Việt Nam:

Dải sản phẩm công ty cổ phần kỹ thuật vimi