0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép khí áp lực | Đúc – Hàn | Full size giá rẻ

Ống thép áp lực là một trong dòng ống được sử dụng rộng rãi hiện nay, loại này được chia thành rất nhiều dạng khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm ống thép khí áp lực. Mời các bạn tham khảo

1. Kho ống thép áp lực

Ống thép áp lực là dạng ống có kích thước khối lượng và độ dày lớn, vì vậy để chứa được ống số lượng nhiều thì cần mặt bằng rất lớn. PKO tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng của các đơn vị sản xuất ống thép áp lực. Kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp thép áp lực cho tất cả khu vực trên đất nước.

Hàng nhập khẩu tại PKO đầy đủ giấy tờ đi kèm cùng chứng nhận xuất xưởng CO-CQ và Packing List. Hàng hóa tại PKO luôn đảm bảo chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng.

Ống thép áp lực chuyên dùng cho khí là loại ống được sử dụng nhiều trong các hệ thống khí nén. Công nghệ ngày càng phát triển khiến nhu cầu sử dụng khí làm việc để đảm bảo độ an toàn là rất lớn. Vì vậy số lượng ống thép khí áp lực được nhập vào PKO luôn tăng so với thời điểm cùng kỳ hàng năm, đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng

Ảnh: Kho hàng ống thép áp lực

2. Ống thép khí áp lực là gì?

Ống thép khí áp lực là dạng ống thép dàng riêng cho các hệ thống có đường ống khí áp lực lớn. Việc này yêu cầu ống có độ dày tương đối lớn từ SCH40 trở lên và ống phải là ống đúc. Dạng ống này chúng ta thường thấy được dùng trong các hệ thống máy nén khí, đường ống dẫn khí áp lực cao hay các ống dẫn hơi nước nóng.

Dòng này chuyên dùng cho chất khí với thành phần tự nhiên nên thường ống có màu đen. Khi đưa vào sử dụng người ta thường sơn chuyển sang màu vàng hay màu đỏ để phân biệt với các đường ống khác trên cùng một hệ thống

Ảnh: Ống thép chịu lực

3. Thông số kỹ thuật ống khí áp lực

Các bạn tham khảo độ dày của dạng ống thép thường được sử dụng để làm đường dẫn khí cho những hệ thống áp lực

  • Nhập khẩu và phân phối: Phukienong.com
  • Vật liệu ống: Thép đúc cứng chịu áp lực
  • Khả năng chịu áp suất: Tới 700 bar
  • Kích cỡ ống: từ 6mm -> 42mm
  • Chiều dày: từ 0.75mm -> 5mm
  • Chiều dài: 6m/ 1 cây

Ảnh: Bảng kích thước ống thép dày

4. Ống thép khí áp lực có gì đặc biệt

Ống thép khí áp lực có khả năng chịu áp lực rất tốt, với khả năng chịu áp lực khí lớn kèm với nhiệt độ cao. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống khí áp lực cao. PKO cung cấp tất cả các thiết bị trong hệ thống đường ống thủy lực. Đây thường là những bộ phận được xem nhẹ nhưng những bộ phận này lại gây ra đáng kể những tổn thất về kinh tế cho hệ thống thủy lực sau khi đi vào hoạt động.

Ống thép dầu thủy lực được thiết kế cho các yêu cầu đặc biệt. Chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn DIN 2391 và cam kết chất lượng của nhà sản xuất để dùng cho các hệ thống khí có áp lực cao. Điều này minh chứng cho độ tin cậy và tuổi thọ của các ứng dụng thủy lực qua thông tin của khách hàng truyền đạt lại.

Ảnh:

5. Ứng dụng của ống thép khí áp lực 

Hiện nay rất nhiều các nhà máy xí nghiệp lớn nhỏ ở nước ta đều áp dụng sử dụng khí vào trong quá trình làm việc. Ống được sử dụng trong rất nhiều hệ thống như hệ thống khí nén, máy nén khí, đường ống đến bồn chứa khí, các bồn sông hơi, hệ thống sấy, sửi tòa nhà,…

Ảnh: Ứng dụng thực tế

6. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn: Tư vấn trực tiếp miễn phí với khách hàng, giải đáp cũng như là chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu của khách.

√ Hướng dẫn: Chọn sản phẩm phù hợp, bảo trì bảo dưỡng đinh kỳ, cũng như là lắp đặt hay sữa chữa

√ Báo giá: Đội ngũ kinh doanh đông đảo, báo giá ống thép khí áp lực nhanh nhất – chính sác nhất

Giá ống thép khí áp lực luôn rẻ nhất thị trường ống nhờ được cập nhập liên tục và là đơn vị cung cấp và phân phối lớn nhất toàn quốc.

Ảnh:

Kết luận

Trên đây là toàn bộ kiến thức về thép ống thép khí áp lực mà các kỹ sư ống của chúng tôi đã tổng kết sau nhiều năm kinh nghiệm, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tìm được đơn vị phân phối và cung cấp giá rẻ. Cảm ơn bạn đã tham khảo!

–Xem thêm–

Chat Zalo