9 sản phẩm

Tê inox vi sinh – Sanitary Tee – Sẵn hàng tại kho

Tê inox vi sinh là dòng phụ kiện vi sinh dùng để kết nối được làm từ inox siêu sạch (inox vi sinh). Phụ kiện có nhiều ưu điểm, tính ứng dụng cao và rất được ưa chuộng trong các hệ thống hiện nay, chúng ta cùng nghiên cứu qua bài viết dưới đây.

✅ Giá thành🚩 Rẻ nhất
✅ Bảo hành🚩 12 tháng
✅ Chất lượng🚩 Đầy đủ CO – CQ
✅ Hỗ trợ tư vấn🚩 Tư vấn 24/7
✅ Mẫu mã🚩 Đa dạng

1. Kho hàng tê inox vi sinh lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cho các hệ thống siêu sạch (thực phẩm sạch, nước sạch, hoá chất …). Phukienong nhập khẩu số lượng từ lớn đến rất lớn các phụ kiện inox vi sinh nói chung và tê inox vi sinh nói riêng.

Tê inox vi sinh – Sanitary Tee – 3 ngã vi sinh của phukienong cam kết chất lượng tuyệt đối 100%, mẫu mã sản phẩm sáng đẹp và nói không với hàng kém chất lượng, hàng pha lẫn.

2. Phân loại tê inox vi sinh

2.1. Phân loại sanitary tee theo cấu tạo

Tê vi sinh phân loại theo hình dáng có 2 loại là tê đều và tê giảm ( giảm tại 1 đầu nhất định ).

Sanitary tee dạng đều: 3 đầu kết nối ống kích cỡ bằng nhau, dùng để kết nối cho 3 đường ống cũng kích cỡ đường ống.

Sanitary tee đầu giảm: 2 đầu kết nối bằng nhau và 1 đầu còn lại nhỏ hơn, dùng để kết nối các đường ống khác kích cỡ.

2.2. Phân loại sanitary tee theo dạng kết nối

Khác với inox công nghiệp thông thường, inox vi sinh không có kiểu kết nối ren mà thay bằng kiểu kết nối clamp. Tê inox vi sinh có 2 kiểu kết nối chính là kết nối hàn đối đầu và clamp.

Sanitary tee nối hàn: Ở đầu kết nối được vát mép, việc vát mép để hàn trực tiếp tê vào đường ống. Kiểu kết nối này phức tạp trong việc hàn nhưng đảm bảo tính cố định, ổn định, không rò rỉ lưu chất trong hệ thống.

Sanitary tee nối Clamp: Ở đầu kết nối có chế tạo thêm 2 vành tròn, được dùng để kẹp cùm clamp trực tiếp vào giúp việc lắp đặt được cố định. Kiểu kết nối này đơn giản, dễ dàng thi công, phù hợp cho các hệ thống có kích cỡ tương đối.

2.2. Phân loại sanitary tee theo vật liệu chế tạo

Sanitary tee 304: Đây là mác inox phổ thông, có các ưu điểm của inox vi sinh (mài nhẵn bên trong, bên ngoài, chịu lực, chịu nhiệt tốt). Giá thành không quá đắt giúp phụ kiện này rất được ưa chuộng hiện nay.

Sanitary tee 316: Đây là mác inox cao cấp, phù hợp cho các hệ thống yêu cầu hoạt động trong thời gian lâu dài vì được bổ sung thêm 2% MO tăng tuổi thọ và độ bền cấu kiện. Tê vi sinh 316 có giá thành đắt nhưng lại giảm thiểu chi phí hoạt động lâu dài.

Sanitary tee 304L, 316L: Đây là mác inox phù hợp cho kiểu kết nối hàn, hàm lượng cacbon cấu tạo thấp, tránh hiện tượng mưa cacbua trong quá trình Hàn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 2 sản phẩm:

3. Tê inox vi sinh có đa dạng kích cỡ

Để ứng dụng cho đa dạng các kích cỡ đường ống khác nhau, tê inox vi sinh được chế tạo theo nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi kích cỡ khác nhau sẽ có 1 thông số kĩ thuật (độ dày, độ dài, khoảng cách …) Tê inox vi sinh theo cả 2 kiểu kết nối hàn và clamp có kích cỡ từ DN15 – DN300 (1/2 – 8 inch).

4. Thông số kĩ thuật của tê inox vi sinh

Tê inox vi sinh với 2 kiểu kết nối khác nhau sẽ có thông số kĩ thuật khác nhau, Về bản chất thì các thông số như mác inox, khả năng chịu nhiệt, … là giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất là về đường kính của phần kết nối. Nếu chọn kết nối clamp, quý khách sẽ cần theo dõi kĩ kích thước đường nối.

Dưới đây là bảng kích cỡ để quý khách có thể theo dõi 1 cách chính xác nhất.

5. Hỗ trợ – Tư vấn kĩ thuật – Báo giá tê inox vi sinh

Phukienong tự hào là một trong những nhà cung cấp phụ kiện inox vi sinh – 3 ngã inox vi sinh – tê inox vi sinh nổi tiếng tại Việt Nam. Để được hỗ trợ kĩ thuật – Tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá chính xác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0967393588 (Ưu tiên chat Zalo).

6. Tổng hợp kiến thức liên quan về tê inox vi sinh

Do vẫn có nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu về dòng sản phẩm này, nên Phukienong đã tổng hợp và tóm tắt ngắn gọn các kiến thức trọng tâm về sản phẩm tê inox vi sinh, các bạn có thể theo dõi thêm.

6.1. Sanitary tee là gì? Công dụng của sanitary tee trong đường ống

Tê inox vi sinh là phụ kiện được chế tạo từ inox vi sinh, có công dụng kết nối trong đường ống. Tại vị trí kết nối, dòng chảy chính được phân nhánh thành 2 ngã. Tê inox kết nối 3 đường ống lại và tạo thành hình chữ T hoặc chữ L tại vị trí lắp đặt.

Tê inox vi sinh giúp người lắp đặt phân nhánh, điều hướng dòng chảy lưu lượng theo thiết kế mà không gây tốn diện tích, tiện lợi trong việc thiết kế tại các hệ thống bé , hẹp.

Để nối 3 ống với nhau người ta dùng tê còn để nối 4 ống thì người ta có thể dùng sản phẩm thập: thập vi sinh

6.2. Ưu điểm vật liệu chế tạo sanitary tee

Tê vi sinh được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh mảng bám y tế và thực phẩm, vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng.

  • Mặt có độ nhám (độ bóng), dễ lau bụi bẩn
  • An toàn tuyệt đối, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh
  • Khả năng chống ăn mòn, độ bền cứng cao
  • Phụ kiện inox vi sinh có thể tái sử dụng nhiều lần

6.3. Ứng dụng của sanitary tee

Công dụng chính của tê inox vi sinh là phân nhánh dòng chảy, kết nối các đường ống theo nhu cầu thiết kế, mục đích sử dụng. Tê inox vi sinh được sử dụng trong đa dạng các hệ thống siêu sạch như:

  • Hệ thống dây truyền cấp thực phẩm, nước uống, nước giải khát, nước có ga, có cồn (rượu, bia …)
  • Hệ thống đường ống luân chuyển hoá chất, thuốc men, dược liệu của y tế, bệnh viện
  • Hệ thống dẫn truyền hoá chất của nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm
  • Hệ thống cấp thoát nước sạch tự động trong các hệ thống trồng trọt chăn nuôi công nghệ cao
  • Hệ thống công nghiệp lạnh (hệ thống làm mát), hệ thống hạt nhân

6.4. Lưu ý khi chọn tê vi sinh kết nối Clamp

Khi chọn kích thước tê inox vi sinh kết nối clamp cho hệ thống, cần lưu ý xác định đường kính trong và cả đường kính của phần nối clamp lẫn cùm clamp để tránh chọn sản phẩm không phù hợp cho hệ thống.

–Xem thêm–

Chat Zalo