2 sản phẩm

Cút mạ kẽm | Đa dạng kích thước | Ren – Hàn | Hàng sẵn kho  

Cút thép là phụ kiện rất phổ biến và thiết yếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Cút tráng kẽm có rất nhiều vật liệu khác nhau như thép đen, thép áp lực, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “cút mạ kẽm là gì”, sản phẩm kết nối bằng phương pháp này có ưu điểm và ứng dụng ra sao. Mời các bạn tham khảo!

✅ Giá thành🚩 Rẻ nhất
✅ Bảo hành🚩 12 tháng
✅ Chất lượng🚩 Đầy đủ CO – CQ
✅ Hỗ trợ tư vấn🚩 Tư vấn 24/7
✅ Mẫu mã🚩 Đa dạng

1. Hàng cút mạ kẽm tại kho PKO số lượng lớn

Phụ kiện ống có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Cút nối ống thép mạ kẽm được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện hàn SCH20. Đáp ứng khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về co thép mạ kẽm

Hàng cút thép mạ kẽm tại kho PKO số lượng lớn

2. Đặc điểm cấu tạo cút mạ kẽm

Cút hay còn được gọi là co thép hay có tên tiếng anh là Carbon Steel Elbow. Đây là dạng phụ kiện dùng để kết nối 2 đường ống có cùng kích thước cùng nhau tại điểm nối vuông góc 90 độ. Co thép 90º mạ kẽm hay cút  tráng kẽm được sử dụng rất nhiều hiện nay trong hầu như tất cả các đường ống công nghiệp cũng như sinh hoạt. Với ưu điểm thuận tiện kết nối với đa dạng đường ống kích thước khác nhau, đầy đủ 2 kiểu kết nối chính là ren và hàn, thích hợp với nhiều hệ thống.

3. Phân loại cút mạ kẽm theo cách kết nối

Co thép mạ kẽm 90º hiện nay được chế tạo từ đa dạng vật liệu thép, chúng ta có thể liệt kê ra 3 loại thép thường hay sử dụng như:

3.1. Cút nối ống thép mạ kẽm – Kết nối ren

Ren là phương pháp kết nối phổ biến cho tất cả các dạng phụ kiện nói chung cũng như co thép 90º mạ kẽm nói riêng. Một số ưu điểm của kết nối ren mà ta có thể kể ra như dễ dàng tháo lắp, yêu cầu kỹ thuật không cao, có thể tháo ra và lắp vào khi cần thiết. Cút tráng kẽm kiểu ren thường dùng cho các đường ống kích thước nhỏ từ DN10 đến DN100. Một số hệ thống sử dụng co thép 90º như hệ thống nước sạch, nước thải, cung cấp nước, dẫn khí, tưới tiêu và trồng trọt, trong các nhà máy xí nghiệp

Co thép mạ kẽm - Kết nối ren

3.2. Cút nối ống thép mạ kẽm – Kết nối hàn

Hàn là phương pháp có thể sử dụng cho mọi kích thước khác nhau, ta có thể thấy các ống hàn có kích thước từ DN10 đến DN500. Kết nối phương pháp hàn mang nhiều ưu điểm như độ chắc chắn cao, chịu được nhiệt độ và áp lực tốt, bền bỉ với thời gian. Các hệ thống sử dụng như các đường ống công nghiệp, xử lý nước, tưới tiêu, hệ thống sinh hoạt, các đường ống dẫn khí, dầu,…

Co thép mạ kẽm - Kết nối hàn

4. Kích cỡ của cút mạ kẽm

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn cút tráng kẽm đủ các loại như ren và hàn. Với kết nối ren được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau từ DN15 đến DN100, kết nối hàn thì có thể sử dụng được đa dạng kích thước hơn từ DN15 đến DN600. Phukienong.com liên tục cập cảng các loại này với số lượng hàng chục container, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách lẻ đến các dự án lớn trong và ngoài nước. Liên hệ trực tiếp để đặt hàng cút 90º mạ kẽm với kích thước lớn từ DN600 trở lên để được chế tạo kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ công trình của mình

Kích cỡ của cút thép mạ kẽm

Ngoài ra cút tráng kẽm còn có các dạng như: Cút chịu áp lực, co hàn 90 độ

5. Ưu điểm của cút mạ kẽm

Cút – co thép mạ kẽm được sử dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau nhờ các ưu điểm của mình:

 • Lắp đặt chắc chắn, độ kín khít cao
 • Đa dạng kết nối ren và hàn
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá thành rẻ hơn mặt bích inox cùng kích thước.
 • Hoạt động được trong các môi trường có độ axit nhẹ
 • Chịu được áp lực lớn khi làm việc

Ưu điểm của cút thép mạ kẽm

6. Sử dụng cút mạ kẽm cho các trường hợp nào?

Cút tráng kẽm là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, co thép 90º mạ kẽm được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính nhỏ đến rất lớn. Một số ứng dụng của co thép mạ kẽm được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt hàng ngày
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao.
 • Trong các hệ thống PCCC
 • Trong cách hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi

Sử dụng co thép 90º hàn

7. Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng sản phẩm.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá cút tráng kẽm  nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng cút mạ kẽm tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá cút nối ống kẽm lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về mặt Cút mạ kẽm – Co thép mạ kẽm. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các tiêu chuẩn, các dạng kết nối cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo