1 sản phẩm

Tê ống nước – Tê nối ống | Sẵn hàng tại kho – Báo giá nhanh

Tê ống nước là một loại phụ kiện ống được sử dụng để kết nối các đường ống hoặc đường ống và các thiết bị lại với nhau, với công dụng phân nhánh, điều hướng dòng chảy, trong một số trường hợp còn sử dụng để điều chỉnh lưu lượng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng kho tê ống nước số lượng lớn tại Phukienong

Phukienong tự hào là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện ống dùng trong công nghiệp và dân dụng, trong đó không thể thiếu được chính là dòng sản phẩm tê ống nước.

Với nhiều năm thành lập và phát triển, đã từng hỗ trợ cho hàng trăm dự án lớn nhỏ và hàng vạn khách hàng cá nhân, Phukienong có nhiều các lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh khác đó là:

Tổng kho tê ống nước số lượng lớn tại Phukienong

 • Hệ thống kho hàng nhiều cơ sở, diện tích lên đến hàng nghìn m2
 • Luôn sẵn hàng số lượng lớn tại kho, đáp ứng nhanh cho các công trình và dự án
 • Cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất thị trường, không qua khâu trung gian
 • Chính sách hỗ trợ sau bán nhiệt tình

Các chủng loại tê ống nước thông dụng

Tê ống nước được chia thành nhiều chủng loại khác nhau, tuỳ thuộc vào đặc điểm thiết kế, vật liệu chế tạo và phương pháp kết nối. Mỗi loại sẽ có ưu nhược và công dụng riêng.

Phân loại tê nối ống theo cấu tạo

Tê đều

Đây là dòng tê ống nước có kích thước ba đầu bằng nhau, dùng trên các hệ thống đường ống cùng cấp, mục đích sử dụng để phân nhánh, chuyển hướng dòng chảy.

Tê đều

Tê thu

Tê thu là dòng tê ống nước có kích thước đầu ra ở giữa nhỏ hơn so với kích thước hai đầu còn lại, công dụng kết nối các đường ống kích thước không giống nhau hoặc giảm lưu lượng dòng lưu chất từ hệ thống đường ống to xuống các đường ống nhỏ hơn.

Tê thu

Phân loại tê nối ống theo vật liệu

Tê ống nước có gần đầy đủ các dạng vật liệu được sử dụng trong công nghiệp hiện nay, đó là: inox, thép, nhựa, gang, vừa để đáp ứng đa dạng hệ thống, vừa tối ưu chi phí sử dụng cho từng loại hệ thống khác nhau

Tê ống nước inox

Tê ống nước inox là dòng sản phẩm có giá thành cao nhất, được sử dụng trên các hệ thống đường ống inox, có khả năng chịu được nhiệt độ và áp lực cao, chống ăn mòn và chống oxy hoá, cũng như độ bền bỉ khi sử dụng trong các môi trường làm việc khắc nghiệt.

Tê nối ống inox

Tê ống nước inox có thể được chế tạo từ một số dạng vật liệu inox như; inox 201, inox 304, inox 316

Tê ống nước thép

Tê ống nước thép chuyên được sử dụng cho các hệ thống đường ống thép, giá thành rẻ hơn dòng sản phẩm làm bằng inox, điểm hạn chế hơn tê inox đó là khả năng chống ăn mòn, chống oxy không quá tốt.

Tê nối ống thép

Tê ống nước thép có một số tuỳ chọn về vật liệu chế tạo, người sử dụng có thể linh hoạt lựa chọn: thép đen, thép mạ kẽm, thép chịu lực.

Tê ống nước gang

Tê ống nước gang có ưu điểm đó là giá thành rẻ, sẵn có trên thị trường, nên rất dễ dàng để chọn mua. Dòng phụ kiện gang thường được sử dụng trên các hệ thống nước sạch, bởi đặc tính kháng khuẩn tốt, vật liệu gang dễ đúc, nên có thể sản xuất và hoạt động trên các hệ thống đường ống kích thước lớn.

Tê nối ống gang

Tê ống nước nhựa

Tê ống nước nhựa là phụ kiện chuyên sử dụng cho các hệ thống đường ống nhựa, hoặc các hệ thống hoá chất, hệ thống có độ ăn mòn cao, bởi đặc tính của vật liệu nhựa là khả năng chống ăn mòn và chống các lưu chất có độ ăn mòn cao như axit…

Tê nối ống nhựa

Phân loại tê nối ống theo kiểu kết nối

Tương tự các dòng phụ kiện ống khác, tê ống nước thường được sản xuất với hai dạng kết nối đó là kết nối ren và kết nối hàn.

Tê ống nước nối ren

Dòng tê ống nước nối ren thường sẽ có kích thước nhỏ, ưu điểm của dòng này đó là khả năng kết nối nhanh chóng, tính linh động cao, thuận tiện khi cần tháo lắp, thay thế hoặc bảo dưỡng hệ thống.

Tê ống nước nối ren

Phương pháp kết nối ren này cũng có hai dạng là kết nối ren ngoài và kết nối ren trong, khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với hệ thống.

Tê ống nước nối hàn

Tê ống nước nối hàn thường được sử dụng trên các thống yêu cầu cao về tính kết nối, đảm bảo được độ kín khít 100%.

Tuy nhiên hạn chế của dạng kết nối này đó là khó khăn khi cần thay thế, tháo lắp, tốn nhiều thời gian và chi phí, chính vì vậy, nên xem xét kĩ nhu cầu của hệ thống để lựa chọn dạng kết nối cho phù hợp.

Tê ống nước nối hàn

Hai dạng kết nối hàn thông dụng, được sử dụng nhiều trên hệ thống đó là: hàn đối đầu và hàn lồng áp lực.

Báo giá tê ống nước rẻ nhất

Theo các thông tin đã chia sẻ phía trên, chúng ta cũng có thể thấy, tê nối ống có rất nhiều các chủng loại và kích thước khác nhau, nên đơn giá cũng từng loại cũng sẽ không giống nhau.

Báo giá tê ống nước rẻ nhất

Quý khách hàng có quan tâm đến dòng sản phẩm này, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của Phukienong để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp báo giá đầy đủ nhất về dòng sản phẩm này.

Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc

Với cơ chế hỗ trợ giao hàng phạm vi toàn quốc, đến mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành, Phukienong sử dụng đơn vị vận chuyển bên thứ 3, với cam kết đảm bảo an toàn cho đơn hàng của quý khách và luôn đúng tiến độ.

Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc

Chúng tôi sử dụng nhiều loại hình vận chuyển khác nhau, từ đường bộ, đường thuỷ cho đến hình thức vận chuyển bằng máy bay.

Đối với các khách hàng gần các khu vực có xe khách chạy qua, chúng tôi có thể linh hoạt sử dụng phương thức vận chuyển này, để thuận tiện cho khách hàng.

Chia sẻ kiến thức về tê ống nước

Phụ kiện tê nối ống là gì?

Tê ống nước là dòng phụ kiện được sử dụng để kết nối các đường ống hoặc đường ống và thiết bị lại với nhau. Sản phẩm được thiết kế có 3 đầu kết nối, trong đó một đầu có thể lựa chọn là kích cỡ to hoặc nhỏ, với nhiều dạng vật liệu khác nhau.

Phụ kiện tê nối ống là gì?

Tê nối ống có ưu điểm gì?

Đây gần như là dòng phụ kiện không thể thiếu trên hệ thống công nghiệp hiện nay, sản phẩm có nhiều ưu điểm đó là:

 • Kết nối đường ống một cách nhanh chóng, tiện lợi
 • Giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
 • Chịu được nhiệt độ, áp lực cao, đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả

Tê nối ống có ưu điểm gì?

 • Phân nhánh, thay đổi hướng lưu chất theo mong muốn khi lắp đặt
 • Lắp nối đơn giản, phù hợp các hệ thống hẹp nhiều đoạn ống kết nối
 • Một vài loại tê có thể giảm áp lực dòng nước (nhánh ra nhỏ hơn so với nhánh chính)

Ứng dụng thực tế của tê nối ống

Tê nối ống được ứng dụng trên nhiều loại hệ thống, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại phụ kiện này được sử dụng trên một số các hệ thống và môi trường như:

Ứng dụng thực tế của tê nối ống

 • Các hệ thống dẫn nước sạch
 • Các nhà náy, sản xuất, khu công nghiệp
 • Hệ thống xử lý nước thải, nước sinh hoạt
 • Các hệ thống ống của các công ty công nghiệp nặng
 • Đường ống dẫn khí nén, dầu,…

–Xem thêm–

Chat Zalo