0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Mặt bích nhôm | Sẵn hàng | Cam kết giá rẻ #1

Mặt bích nhôm là một dòng sản phẩm mặt bích thường dùng trên các hệ thống với mục đích kết nối các đường ống lại với nhau. Dòng sản phẩm này có đặc điểm và những chủng loại nào hãy cùng PKO tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phukienong cung cấp mặt bích nhôm số lượng lớn

Hiện Phụ Kiện Ống đang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mặt bích nhôm với quy mô lớn tại thị trường Việt Nam, với đa dạng chủng loại khác nhau. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các sản phẩm phụ kiện ống, nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác đó là:

 • Kho hàng diện tích lớn lên đến hàng nghìn m2
 • Luôn sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng nhanh cho đơn hàng cần tiến độ gấp
 • Sản phẩm được cam kết có giá thành tốt nhất thị trường
 • Chính sách hỗ trợ sau bán đầy đủ

Các chủng loại mặt bích nhôm thường gặp

Mặt bích nhôm có nhiều tuỳ chọn sản phẩm khác nhau, tuỳ thuộc vào tiêu chuẩn kết nối và áp lực làm việc của sản phẩm, từ đó khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống và tối ưu chi phí sử dụng.

Phân loại theo tiêu chuẩn kết nối

Áp dụng theo tiêu chuẩn mà đường ống đang áp dụng. Vì vậy thường chúng tôi sẽ yêu cầu nhà máy sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng

Tuỳ thuộc vào các tiêu chuẩn kết nối trên hệ thống mà chúng tôi sẽ yêu cầu nhà máy sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Một số các tiêu chuẩn thường gặp đó là: tiêu chuẩn JIS, BS, ANSI, DIN.

Mặt bích nhôm tiêu chuẩn JIS

Mặt bích nhôm tiêu chuẩn JIS được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn đến từ Nhật Bản được hình thành từ những năm 1921, có lịch sử vô cùng lâu đời, năm 2005 tiêu chuẩn JIS chính thức được công nhận và sử dụng đến ngày nay.

Đây là tiêu chuẩn được sử dụng khá phổ biến ở nước ta đặc biệt là các dự án có vốn đầu tư của Nhật Bản.

Mặt bích nhôm tiêu chuẩn BS

Mặt bích nhôm chuẩn BS là mặt bích được sản xuất và chế tạo dựa trên các tiêu chuẩn của Anh Quốc – British Standard được dựa theo hiến chương của Hoàng gia Anh, đây cũng là một tiêu chuẩn phổ biến và thường bắt gặp nhất tại Việt Nam.

Mặt bích nhôm tiêu chuẩn ANSI

Mặt bích ANSI là mặt bích được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ – American National Standards Institute. Đây là một tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe về mặt kỹ thuật cũng như các thông số cần khớp với nhau một cách gần như tuyệt đối.

ANSI cũng là một tiêu chuẩn quốc tế cao cấp mà các doanh nghiệp đang muốn hướng tới trong tương lai để đạt được chất lượng vượt trội.

Mặt bích nhôm tiêu chuẩn DIN

Mặt bích nhôm chuẩn DIN là mặt bích được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp Đức – Deutsches Institut für Normung. Là dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp Châu Âu nên có giá thành khá cao nhưng chất lượng vượt trội.

Sử dụng mặt bích này trong các hệ thống công nghiệp, nhà máy,.. giúp công việc đạt hiệu suất cao hơn, giảm thiểu tối đa các sai lệch số liệu, độ bền cao, ít hư hỏng.

Phân loại theo áp lực làm việc

Sản phẩm mặt bích nhôm thường được sản xuất với khả năng làm việc trong điều kiện áp suất là 5K và 10K tương đương với mức 10Bar hoặc 15 Bar. Đây là mức áp suất khá phổ biến trên hầu hết các loại hệ thống hiện nay, kể cả trong công nghiệp lẫn dân dụng, chính vì vậy mà sản phẩm có khả năng làm việc trên đa dạng hệ thống.

Thông số kỹ thuật cơ bản mặt bích nhôm

Các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm mặt bích nhôm đó là:

 • Nhiệt độ làm việc: 100°C
 • Môi trường: Chất lỏng, khí, hơi
 • Kích thước DN10 – DN300
 • Vật liệu: Alu 6061T6, 6061T5
 • Chuẩn DIN, JIS, ANSI, BS
 • Xuất xứ: China, Việt Nam
 • Dùng trong lĩnh vực đóng tàu, hàng hải

Mặt bích nhôm có đa dạng kích thước 

Tương tự như các dòng sản phẩm mặt bích khác, mặt bích nhôm được sản xuất với nhiều dạng kích thước trong khoảng từ DN10 đến DN300, các sản phẩm kích thước lớn hơn, các bạn cần liên hệ để đặt trước, do sản phẩm thường không sẵn có trên thị trường.

Chính sách giao hàng toàn quốc

Các khách hàng khi mua sản phẩm tại Phukienong sẽ được hỗ trợ giao hàng phạm vi toàn quốc với nhiều hình thức khác nhau như đường bộm, đường thuỷ, vận chuyển bằng máy bay.

Ngoài ra chúng tôi còn linh động sử dụng các phương thức vận chuyển bằng xe khách liên tỉnh, giúp khách hàng có thể nhận sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

Tổng hợp kiến thức về mặt bích nhôm

Các kĩ sư ngành ống của PKO đã tổng hợp lại một số các kiến thức quan trọng nhất của sản phẩm mặt bích nhôm, mục đích giúp các bạn có thể hiểu rõ nhất về dòng sản phẩm này trước khi mua.

Mặt bích nhôm là gì?

Mặt bích nhôm là dòng sản phẩm mặt bích được sản xuất từ loại vật liệu nhôm, được sử dụng trên các hệ thống với công dụng kểt nối các đường ống hoặc đường ống và thiết bị lại với nhau. Loại mặt bích này được sử dụng nhiều cho những loại hệ thống đường ống dẫn nước dân dụng, sinh hoạt, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Đặc điểm cấu tạo mặt bích nhôm có gì khác biệt

Hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với các dạng mặt bích thông thường, chỉ thay đổi đó là vật liệu chế tạo của mặt bích.

Mặt bích nhôm có cấu tạo tương đối đơn giản với một mặt có hình tròn cùng các lỗ bu lông, ở giữa có một lỗ trống hình tròn hoặc đặc kín tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm được kết nối với đường ống và các thiết bị thông qua lỗ trống ở giữa hoặc qua phương pháp hàn trực tiếp.

Ưu điểm chính mặt bích nhôm

Mặt bích nhôm sản xuất chính từ vật liệu nhôm nên sẽ mang một số các ưu điểm chính như sau:

 • Nhẹ hơn các mặt bích vật liệu thép, inox, thậm chí nhẹ hơn cả mặt bích nhựa

 • Nhôm sẽ không phản ứng được với nước (H2O) vì chúng được bảo vệ bởi lớp oxit mỏng

Trên đây là một số các thông tin về sản phẩm mặt bích nhôm, quý khách có nhu cầu, quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của Phukienong để được tư vấn hỗ trợ và báo giá đầy đủ nhất.

–Xem thêm–

Chat Zalo