1 sản phẩm

Hộp inox 316 – Inox hình cao cấp

Inox hộp 316 là một trong những ống inox hộp được chế tạo từ inox 316, được sử dụng rất nhiều trong các ngành thực phẩm, đặc biệt là trong các hệ thống hoá chất, bệnh viện…

1. Inox hộp 316 cao cấp tại phụ kiện ống

Phụ kiện ống chúng tôi với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực ống và phụ kiện đường ống, tự tin là một trong những nhà cung cấp hàng đầu với kho hàng số lượng lớn sẵn hàng các chủng loại hộp inox 316 và các loại ống inox với đa dạng kích cỡ, vật liệu…

2. Ống hộp inox 316 nhập khẩu trực tiếp

Với 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi không chỉ sẵn hàng hộp ống inox 316 sản xuất tại Việt Nam mà còn cả ống inox hộp nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ các nhà xưởng nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia … với đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng CO,CQ – Đảm bảo nguồn hàng đa dạng, kích cỡ phong phú cho các công trình lớn nhỏ khác nhau.

3. Thông số kĩ thuật

Ống hộp inox 316

 • Chiều dài: Tiêu chuẩn 6m ( có thể gia công 3m, 1m … )
 • Kích thước: Theo bảng tra ( phổ biến là 10×10, 10×40, 30×60 … )
 • Độ dày thành ống : từ 0.7 -> 1.9 mm.
 • Mác thép : inox – Thép không gỉ
 • Độ bóng bề mặt : BA/HL/No4
 • Tiêu chuẩn:ALSI, JIS, ASTM ( ASTM phổ biến tại Việt Nam )
 • Sản xuất: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan …

4. Phân loại ống hộp inox 316

Inox hộp được phân loại dựa theo hình dáng chế tạo, có nhiều loại hình dáng khác nhau nhưng trên thị trường Việt Nam phổ biến nhất là 2 loại ống vuông và ống chữ nhật.

Phân loại – Ống hộp inox 316

Ống hộp inox hình vuông: Sẽ có chiều dài phần cạnh hình bằng nhau ( dải đo từ vuông 10mm x 10mm đến 100mm x 100mm )

Ống hộp inox hình chữ nhật: Sẽ có chiều dài cạnh của hình chênh nhau ( Hộp 10*20 mm – Hộp 60*120 mm ) – Phổ biến nhất hiện nay là 60*120mm hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline với chúng tôi để được cung cấp bảng kích cỡ chi tiết.

Phân loại – theo mác inox chế tạo

Hiện nay, inox 316 được chia thành 2 loại là 316 thường và 316L. 316L được gia giảm hàm lượng Cacbon cấu tạo mục đích là để phù hợp cho kiểu kết nối hàn, tối ưu hoá mối hàn vì hàm lượng cacbon cao sẽ khiến mối hàn bị xấu, lồi.

5. Ưu điểm nổi bật của thép không gỉ

Hộp Inox 316 với vật liệu chế tạo từ inox 316 ( thép không gỉ ) mang nhiều ưu điểm, được đánh giá cao nhờ 4 ưu điểm nổi bật chính.

Khả năng chống rỉ sét

ống inox có khả năng chống ăn mòn tốt nhờ thành phần Crom cấu tạo cao, bởi vậy loại thép hộp sử dụng chất liệu này có khả năng chống lại ăn mòn rất cao – Đảm bảo được độ sạch bề mặt tuyệt đối.

Khả năng kháng nhiệt

Thép không gỉ cho khả năng chịu nhiệt tốt so với các vật liệu hiện nay. Trong thực tế, inox có mức độ chịu nhiệt lên đến 1450 °C. Đây cũng là nhiệt độ giới hạn của inox.

Khả năng cơ lý

Là loại ống được chế tạo rỗng ruột có tính chất bề mặt cứng – Chịu tác động lực tốt, mác inox 316 cho khả năng kháng từ tính và kháng điện tính ( nhờ hàm lượng Niken ). Có thể chịu được tác động lực lớn mà không làm biến dạng.

Khả năng gia công

Là một trong những loại ống có khả năng tạo hình tối ưu, cắt hoặc dát mỏng mà không cần đến quá trình gia nhiệt. Trừ phương pháp hàn gió thì hộp inox phù hợp với mọi kỹ thuật hàn.

6. Các hệ thống ứng dụng ống inox hộp 316

Inox hộp 316 được ứng dụng cho nhiều các hệ thống công nghiệp, các công trình công nghiệp khác nhau nổi bật như

Hộp inox 316 – Ứng dụng trong công nghiệp

Trong ngành công nghiệp, Inox hay còn gọi là thép không gỉ được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ khác nhau.

Công nghiệp nặng:

 • Công nghiệp đóng tàu, công nghiệp tàu biển
 • Công nghiệp đường khí dẫn dầu và khí ga
 • Các công trình thủy điện, nhiệt điện
 • Phục vụ các ngành hóa thực phẩm như: Các nhà máy thực phẩm sạch, thực phẩm đóng hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất…

–Xem thêm–

Chat Zalo