0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép đúc SCH40 | Đa dạng kích thước | Sẵn hàng kho

Ngày nay nhu cầu sử dụng ống thép càng ngày càng gia tăng, do quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Ống thép đúc là dạng ống được sử dụng nhiều trong trong đời sống hiện nay, tuy nhiên cũng có nhiều dạng ống thép đúc mà chúng ta chưa hiểu rõ về chúng. Bài viết này các kỹ sư ống chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về ” ống thép đúc SCH40″. Mời các bạn tham khảo!

Ảnh:

1. Tổng kho ống thép lớn nhất cả nước

Ống là dạng phụ kiện đặc thù có kích thước và khối lượng lớn nên không phải ở đâu cũng có thể bán ống được. PKO tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp chính hãng của các dạng ống thép được sản xuất từ khắp cả nước từ các thương hiệu lớn nhỏ. Là đại lý cấp 1 của rất nhiều thương hiệu cũng như là nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu nước ngoài. Kho hàng PKO rộng rãi với kích thước 5000m² nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho cung cấp hàng hóa đi khắp cả nước.

Ống đúc thép SCH40 là dạng ống dày được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống khác nhau! Từ nhu cầu tiêu thụ rất lớn của thị trường, chúng tôi nhập rất nhiều ống thép đúc này về cả hàng trong nước và hàng sản xuất từ nước ngoài!

Ống thép đúc SCH40

2. Ống thép đúc SCH40 là gì?

Ống thép đúc là dạng ống thép được chế tạo bằng cách đúc phôi nguyên khối, sau khi tạo thành phôi thép người ta cho gia công qua khuôn mẫu của ống có chiều dày và chiều dài đúng quy định. Thép ống đúc là sản phẩm nguyên khối nên mang lại độ chắc chắn cao và tính chống rò rỉ tốt.

Loại chiều dài SCH40 dành cho thép ống đúc, đây là loại thường được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống có áp lực tương đối cao. Người ta sản xuất chiều dài ống thường là 6m còn chiều dày thì tùy theo vào từng kích thước khác nhau. Để hiểu hơn về chiều dày của từng kích thước ống, ta cùng tham khảo mục dưới đây. Ống thép SCH40 được chế tạo với kích thước từ DN10 đến DN600.

Ống thép đúc SCH40

3. Thông số cụ thể của ống thép đúc SCH40

Ống thép SCH40 là dạng ống sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là các hệ thống có áp lực tương đối cao. Thông số chi tiết về ống sẽ được chúng tôi thể hiện qua bảng sau đây:

Ống thép đúc SCH40

4. Ưu điểm và nhược điểm

Bất cứ thiết bị hay dạng phụ kiện nào đều tồn tại 2 mặt ưu và nhược điểm. Tuy là dạng ống sử dụng nhiều nhất cho các hệ thống có áp lực cao, nhưng vẫn có 1 số điểm hạn chế mà ống mang lại như:

Ưu điểm

Dòng thép ống SCH40 có những ưu điểm nổi bật như:

 • Độ bền và độ chắc chắn cao
 • Dẫn được đa dạng dòng lưu chất
 • Độ kín khít cao, dễ chế cắt thành các kích thước khác nhau.
 • Dễ dàng kết nối với các ống hay phụ kiện khác
 • Dễ dàng chế tạo

Nhược điểm

Giá thành của ống thép đúc cao hơn ống thép hàn – tuy nhiên độ hiệu quả mà nó mang lại thì có thể chấp nhận được.

Ống thép đúc SCH40

6. Ứng dụng của thép ống SCH40

Là loại ống thép có tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ống đúc SCH40 được sử dụng trong các hệ thống.

 • Các hệ thống dẫn nước sạch, nước thải sinh hoạt
 • Đường ống dẫn nước các tòa nhà cao tầng
 • Các đường ống dẫn dầu, khí
 • Hệ thống có áp lực tương đối
 • Các dàn khoan khai thác dầu mỏ, khí đôt ngoài biển
 • Trên nhiều hệ thống của tàu thủy
 • Trong các nhà máy sản xuất hay chế tạo công nghiệp nặng

Ống thép đúc SCH40

6. PKO là nhà cung cấp tốt nhất về ống thép

Tìm đến PKO là bạn đã tìm đến sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Tại đây chúng tôi có

 • Tư vấn nhiệt tình 24/7 – kể cả ngày lễ, ngày tết
 • Kho ống đầy đủ tất cả các chủng loại cũng như thương hiệu
 • Hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp với các dự án, công trình lớn
 • Vận chuyển khắp 63 tỉnh thành của cả nước
 • Hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn
 • Chính sách ưu đãi về giá cho các dự án – công trình lớn

Ống thép đúc SCH40

7. Tư vấn – Hướng dẫn – Báo giá 24/7   

√ Tư vấn: Giúp khách hàng tìm được sản phẩm mà mình yêu cầu cũng như là sản phẩm thích hợp với hệ thống của mình.

√ Hướng dẫn: Giúp khách hàng hiểu về mọi nhu cầu kỹ thuật trên đường ống của họ. Hướng dẫn lắp đặt tại chỗ với các dự án lớn hay online với các khách hàng nhỏ lẻ. Hướng dẫn bảo trì định kỳ sản phẩm để kéo dài tuổi thọ của thiết bị hay ống đang sử dụng.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá ống thép đúc SCH40 nhanh nhất và chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng ống thép tại PKO được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, cung cấp  –  giá thép ống đúc SCH40 lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Ống thép đúc SCH40

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về “ống thép đúc SCH40”. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các cấu tạo cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo