5 sản phẩm

Thập inox vi sinh – Sanitary Stainless Steel Cross – Thập vi sinh

Thập inox vi sinh là phụ kiện vi sinh được dùng các hệ thống siêu sạch ( hệ thống vi sinh), công dụng chính là để kết nối trong đường ống. Chúng ta hãy cùng các chuyên viên của phukienong nghiên cứu, phân tích kĩ hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

1. Kho phụ kiện thập inox vi sinh lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cho các hệ thống vi sinh (thực phẩm sạch, nước sạch, hoá chất …). Phukienong nhập khẩu số lượng cực lớn đa dạng các loại phụ kiện inox vi sinh nói chung và thập inox vi sinh nói riêng

Tê inox vi sinh – Sanitary Cross – Sanitary 4-way được phukienong nhập khẩu từ các nguồn uy tín, cam kết chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm sáng đẹp đảm bảo tuyệt đối 100% trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phukienong.

Xem thêm dòng sản phẩm rắc co vi sinh: sanitary union

2. Phân loại thập inox vi sinh

2.1. Phân loại thập vi sinh theo kiểu kết nối

Sanitary cross fitting hàn: Là loại thập được vát mép ở phần kết nối, sử dụng để hàn trực tiếp vào đường ống, kiểu kết nối này đảm bảo không rò rỉ trong quá trình sử dụng ( được hàn chặt ).

Sanitary cross fitting kết nối clamp: Là loại thập ở phần kết nối có mép tròn, được dùng để kẹp kèm với clamp nhằm cố định trong hệ thống đường ống, đây là kiểu kết nối tiện lợi, đơn giản và không yêu cầu trình độ kĩ thuật thi công cao.

2.2. Phân loại thập vi sinh theo vật liệu chế tạo

Sanitary cross fitting 304: Đây là loại inox vi sinh phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất nhờ các đặc tính ưu việt mà mác inox 304 mang lại (chống chịu nhiệt, mài nhẵn trong và ngoài để hạn chế mảng bám, mẫu mã sáng đẹp).

Sanitary cross fitting 316: Là inox cao cấp, có các đặc tính của inox 304 và bổ sung thêm 2% chất Mo tăng độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm, phù hợp cho các hệ thống yêu cầu hoạt động bền bỉ theo thời gian (5 – 10 năm).

Với sản phẩm thập inox vi sinh ta có thể dễ dàng nối 4 ống với nhau, ngoài ra ta có những sản phẩm phụ kiện ống khác như:

3. Tiêu chuẩn thập inox vi sinh theo vật liệu

Thập inox vi sinh được chế tạo theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, phù hợp cho đa dạng các tiêu chuẩn của hệ thống. Thập inox vi sinh chế tạo theo tiêu chuẩn DIN, BS, ISO, 3A.

Để ứng dụng cho đa dạng các kích cỡ đường ống khác nhau, thập inox vi sinh được chế tạo theo nhiều kích cỡ khác nhau. Thập inox vi sinh có 2 kiểu kết nối hàn và clamp có kích cỡ từ DN15 – DN300.

4. Thông số kĩ thuật của thập inox vi sinh

Thập inox vi sinh có dải kích cỡ đa dạng, mỗi kích cỡ sẽ có 1 thông số kĩ thuật riêng biệt. Ngoài ra, với kiểu thập inox vi sinh nối clamp, kích cỡ sẽ khác so với kiểu hàn ( có vành clamp ở đầu nối phụ kiện )

Thập Inox vi sinh (Sanitary cross fitting)

  • Kích cỡ : DN15 – DN200
  • Vật liệu: Inox vi sinh 304, 316, 316L
  • Chịu nhiệt tối đa: -10 – 220 độ C
  • Độ dày: 0.065 – 0.083
  • Chịu áp tối đa: 10bar

Dưới đây là bảng kích thước của thập inox để quý khách chọn cho mình phụ kiện phù hợp.

5. Hỗ trợ – Tư vấn – Báo giá sản phẩm thập inox vi sinh

Hy vọng lượng thông tin về thập inox vi sinh cung cấp bởi chuyên gia của phukienong đủ cho quý khách có cái nhìn tổng quát nhất về phụ kiện inox vi sinh nhiều ưu điểm này – sanitary stainless steel cross. Để được tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật quý khách có thể liên hệ qua hotline dưới đây.

0967.393.588 Chuyên viên kinh doanh phụ kiện ống inox vi sinh: Mr. Nhật 

6. Có thể bạn chưa biết về thập inox vi sinh

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo các kiến thức được Phukienong tổng hợp dưới đây. Các kĩ sư ngành ống của PKO đã tóm tắt ngắn gọn nhất các kiến thức về sản phẩm này trong các thông tin bên dưới.

6.1. Thập vi sinh là gì? Công dụng của thập vi sinh trong hệ thống

Thập inox vi sinh là phụ kiện inox vi sinh được dùng để phân nhánh, điều hướng dòng chảy trong hệ thống, tại vị trí lắp đặt, dòng chảy sẽ phân nhánh theo 4 hướng khác nhau. Phụ kiện dùng để nối 4 đường ống lại hoặc giữa đường ống với các thiết bị đo, thiết bị công nghiệp khác (van đóng mở, van lấy mẫu, kính quan sát …)

Thập – 4 ngã inox vi sinh đang rất được ưa chuộng nhờ công dụng của phụ kiện trong hệ thống, phù hợp cho các hệ thống có kích cỡ tương đối, không quá lớn.

6.2. Ứng dụng của thập vi sinh

Thập inox vi sinh với công dụng chính là phân nhánh dòng chảy vi sinh là phân nhánh dòng chảy, kết nối các đường ống theo nhu cầu thiết kế, mục đích sử dụng. 3 ngã inox vi sinh được sử dụng trong đa dạng các hệ thống siêu sạch như:

  • Hệ thống cung cấp thực phẩm sạch, nước uống, nước lỏng có ga, có cồn ( rượu, bia, nước giải khát … )
  • Hệ thống đường ống luân chuyển hoá chất, thuốc men, dược phẩm dược liệu trong y tế.
  • Hệ thống dẫn truyền hoá chất của nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm
  • Hệ thống cấp nước tự động trong các hệ thống trồng trọt chăn nuôi công nghệ cao.
  • Hệ thống công nghiệp lạnh ( hệ thống làm mát ), hệ thống hạt nhân.

6.3. Lưu ý khi chọn thập vi sinh kết nối clamp

Khi chọn thập vi sinh hay các phụ kiện vi sinh kết nối clamp, điều cần chú ý nhất là đường kình trong ống và đường kính vành clamp của phụ kiện. Phi của phụ kiện sẽ khác so với kiểu kết nối hàn, quý khách có thể theo dõi bảng dưới đây để chọn phụ kiện nối clamp phù hợp

–Xem thêm–

Chat Zalo