5 sản phẩm

Tê thép hàn | Mạ kẽm – thép đen – áp lực | Đa dạng kích thước | Giá rẻ số 1

Steel tee nói chúng và tê thép hàn nói riêng được là một trong những phụ kiện ống nước sắt mà ta thường gặp trên các hệ thống trong công nghiệp cũng như trong sinh hoạt. Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để có cái nhìn tổng quát về tê thép hàn.

✅ Giá thành🚩 Rẻ nhất
✅ Bảo hành🚩 12 tháng
✅ Chất lượng🚩 Đầy đủ CO – CQ
✅ Hỗ trợ tư vấn🚩 Tư vấn 24/7
✅ Mẫu mã🚩 Đa dạng

1 PKO – Kho tê thép hàn lớn nhất Việt Nam

Phukienong chúng tôi luôn sẵn hàng các loại phụ kiện thép nói chung và tê thép hàn nói riêng. Kho hàng rộng hàng nghìn m² đặt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng phục vụ số lượng lớn cho các dự án hay công trình. Hàng phụ kiện thép của phukienong cam kết chất lượng đảm bảo 100%, độ bền sản phẩm cao, dùng ổn định cho hệ thống. Lựa chọn phukienong là nhà cung cấp, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối.

Tổng kho Tê thép lớn nhất Việt Nam

PKO nói không với hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

2. Đặc điểm của tê thép hàn

Tê thép hàn được đánh giá là sản phẩm mang nhiều ưu điểm, việc hàn đối đầu tê thép trược tiếp với đường ống làm tăng khả năng chịu áp lực ngang bằng với đường ống kết nối. Kết nối hàn cho khả năng kín khít gần như tuyệt đối được sử dụng với các hệ thống chịu áp lực lớn hoặc những đường ống có kích thước lớn. Chúng ta thường gặp tê thép hàn với kích thước từ DN15 đến DN1000. Ngoài ra ti thép còn có cả dạng ti  đều và dạng ti thu giúp kết nối với các hệ thống linh hoạt hơn mà không cần dùng đến côn thu, bầu giảm.

Tê thép đa dạng kiểu kết nối

3. Các dạng tê thép hàn

Thép là vật liệu mang nhiều ưu điểm nhưng đi với những đường ống có dòng lưu chất khác nhau, người ta chế tạo ra những loại ti thép khác nhau. Các loại tê thép đen, tê thép tráng kẽm, tê thép chịu lực, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về 3 loại này.

3.1. Tê hàn thép đen

Đây là sản phẩm được sản xuất bằng các đúc nguyên khối thép, sau khi sản phẩm hoàn thành người ta phủ lên bề mặt một lớp sơn màu đen từ đó sinh ra cái tên gọi này. Việc phủ lên bề mặt một lớp sơn đen mỏng giúp nó kéo dài tuổi thọ sử dụng và không bị hen rỉ bởi môi trường làm việc. Loại ti thép này thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống máy bơm nước, đường ống khí,…

Tê thép đen

3.2. Tê hàn thép tráng kẽm

Ti tráng kẽm là khi người ta đúc xong Tê sắt, thay vì phủ lên lớp sơn đen (như théo đen) thì người ta dùng cách mạ kẽm sản phẩm. Với việc được một lớp kin loại mang nhiều ưu điểm như kẽm (Zn) phủ bên ngoài giúp ti thép hoạt động được trong những môi trường khác nhiệt hơn. Ứng dụng của loại tê kẽm này cũng được đa môi trường hơn như trong các hệ thống cung cấp nước sạch, nước thải, PCCC, các lưu chất có mức độ axit nhẹ

Tê thép tráng kẽm

3.3. Tê hàn thép áp lực

Tê thép áp lực được sản xuất ra với mục đích dùng cho các hệ thống mà ttong đó dòng lưu chất chảy với áp lực cao. Chúng ta dễ dàng nhận ra loại này khi có bề dày có thể phân biệt bằng mắt thường. Pressure steel numbness được sử dụng cho hệ thống khí nén áp cao, các máy nâng hạ thủy lực, giàn khoan áp suất,..

Tê thép áp lực

4. Phân loại tê thép hàn theo kích thước nhánh

Để phù hợp nhiều loại đường ống có kích thước nhánh khác nhau, người ta phân tê hàn mạ kẽm thành 2 dạng

4.1. Tê thép hàn đều

Tê đều là dạng kích thước của cả 3 cửa của chữ Ti đều bằng nhau. Tê đều chia dòng chảy thành các ngã khác nhau, dòng lưu lượng đi qua được phân ra theo nhu cầu của người thiết kế.

Tê thép hàn đều

Tê thép hàn giảm –  tê thu

Tê giảm thép hay còn gọi là tê thu thép với công dụng kết nối 1 đường ống có kích thước nhỏ hơn tại điểm phân nhánh. Việc phân nhánh có kích thước nhỏ hơn giú tiết kiệm chi phí của nhà đầu tư, loại ti giảm thép này được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nước ta hiện nay.

Tê giảm -  tê thu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Tê thép tráng kẽm, Co hàn 90 độ

5. Carbon Steel Tees kết nối hàn nhiều ưu điểm

Có thể nói với các đường ống thép thì kết nối hàn được xem là kết nối phổ biến nhất, Tuy có bất tiện trong việc tháo lắp phụ kiện này nhưng đây chỉ là một điểm nhỏ so với phương pháp hàn mang lại

 • Độ chắc chắn gần như là tuyệt đối
 • Chống rò rỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao
 • Chịu được áp lực lớn
 • Phù hợp với tất cả kích thước khác nhau
 • Bền bỉ và tuổi thọ cao

Carbon Steel Tees kết nối hàn nhiều ưu điểm

6. Ứng dụng trong đời sống

Là một sản phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi một hệ thống ống thép. Tê thép hàn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực mà môi trường khác nhau. Một số hệ thống đường ống thường gặp sử dụng ti thép như:

 • Hệ thống cấp nước sạch, nước thải, chăn nuôi, trồng trọt
 • Trong các nhà máy cung cấp nước, thủy điện, nhiệt điện
 • Trong hệ thống PCCC
 • Nhà máy sản xuất dầu khí, khí gas
 • Hệ thống công nghiệp nặng như sản xuất sắt, thép, gang, phụ kiện kim loại
 • Trong các hệ thống yêu cầu áp suất và nhiệt độ cao

Ứng dụng trong đời sống

7. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng

Thấu hiểu khách hàng là một trong những tiêu chí không chỉ quan trọng với kinh doanh mà nó là khẩu hiệu của công ty chúng tôi. Đến với Phukienong là bạn đã tìm đến sự hài lòng, tin tưởng và an tâm. Cùng với nhiều kỹ sư ống tư vấn bán hàng trực tiếp giúp khách hàng chọn lựa được phương án tốt nhất cho hệ thống của mình.

Tư vấn – Hướng dẫn khách hàng 24/24 giúp giải đáp các câu hỏi liên quan của khách về sản phẩm hay hệ thống của mình, từ đó đưa ra phương án tốt nhất.

–Xem thêm–

Chat Zalo