0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép nước áp lực | Đầy đủ giấy tờ | Full size giá rẻ

Ống thép áp lực là dạng ống được sử dụng rỗng rãi trong các hệ thống có áp lực lớn hiện nay. Nước được nén với áp lực cao được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, để dẫn được nước áp lực cao vậy người ta dùng ống thép nước áp lực. Vậy ” Ống thép nước áp lực là gì?” chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài chia sẻ của các kỹ sư ống dưới đây.

1. Kho ống thép áp lực

Ống thép áp lực là dạng ống có kích thước khối lượng và độ dày lớn, vì vậy để chứa được ống số lượng nhiều thì cần mặt bằng rất lớn. PKO tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng của các đơn vị sản xuất ống thép áp lực. Kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp thép áp lực cho tất cả khu vực trên đất nước.

Hàng nhập khẩu tại PKO đầy đủ giấy tờ đi kèm cùng chứng nhận xuất xưởng CO-CQ và Packing List. Hàng hóa tại PKO luôn đảm bảo chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng.

Ống thép áp lực chuyên dùng cho nước là loại ống được sử dụng nhiều trong các hệ thống nước áp lực lớn. Công nghệ ngày càng phát triển khiến nhu cầu sử dụng khí làm việc để đảm bảo độ an toàn là rất lớn và độ tiện dụng cao. Vì vậy số lượng ống thép nước áp lực được nhập vào PKO luôn tăng so với thời điểm cùng kỳ hàng năm, đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng

Ảnh: Kho hàng ống thép áp lực

2. Ống thép nước áp lực là gì?

Nước là dạng chất không thể nén lại để thay đổi thể tích mà người ta nén lại để thay đổi áp lực. Vậy nên để sử dụng dẫn và chứa được nước áp lực người ta cần dùng ống chịu được áp lực cao và có khi cả nhiệt độ lớn. Ống thép nước áp lực là loại thích hợp nhất cho các hệ thống như thế này.

Ống thép nước áp lực có độ dày lớn, thường là dạng ống đúc, chịu được nhiệt độ cao. Do tính đặc thù của dòng lưu chất có áp lực lớn gây nguy hiểm mà ống được sử dụng trên hệ thống thường có màu sơn khác với những ống còn lại. Điều này là cần thiết và thích hợp để tiện đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như lúc cần thao tác bảo trì sửa chữa, thường ống dẫn nước áp lực sẽ được sơn màu đỏ.

Ảnh: Ống thép chịu lực

3. Thông số kỹ thuật ống nước áp lực

Mỗi loại ống théo khác nhau có một tiêu chuẩn độ dày khác nhau, thông số kỹ thuật của ống thép áp lực có những điểm nổi bật cần nắm rõ như

  • Nhập khẩu và phân phối: Phukienong.com
  • Vật liệu ống: Thép đúc cứng chịu áp lực với nước
  • Khả năng chịu áp suất: Tới 700 bar
  • Kích cỡ ống: từ 5mm -> 42mm
  • Chiều dày: từ 0.75mm -> 5mm
  • Chiều dài: 6m/ 1 cây

Ảnh: Bảng kích thước ống thép dày

4. Ống thép nước áp lực có gì đặc biệt

Ống thép nước áp lực có khả năng chịu áp lực rất tốt, với khả năng chịu áp lực nước lớn kèm với nhiệt độ cao. PKO cung cấp tất cả các thiết bị trong hệ thống đường ống thủy lực. Đây thường là những bộ phận được xem nhẹ nhưng những bộ phận này lại gây ra đáng kể những tổn thất về kinh tế cho hệ thống thủy lực sau khi đi vào hoạt động.

Ống thép nước áp lực được thiết kế cho các yêu cầu đặc biệt. Chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn DIN 2391 và cam kết chất lượng của nhà sản xuất để dùng cho các hệ thống khí có áp lực cao. Điều này minh chứng cho độ tin cậy và tuổi thọ của các ứng dụng thủy lực qua thông tin của khách hàng truyền đạt lại.

Ảnh:

5. Ứng dụng của ống thép nước áp lực 

Ống nước áp lực thép là dạng ống dùng cho dòng lưu chất nước có thể nói là đa dạng và phổ biến nhất. Hiện nay nhu cầu sử dụng của con người càng cao về nhiều yếu tố, từ đó ống áp lực sinh ra để đáp ứng được những yêu cầu này. Ống thép nước áp lực thường được sử dụng trong

  • Các tòa nhà lớn, cao tầng trên hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống cắt gọt bằng áp lực nước (thường ở cảng hay xưởng chế biến đồ đông lạnh)
  • Các hệ thống cọ rửa cao áp
  • Hệ phun nước, đài phun nước,…

Ảnh: Ứng dụng thực tế

6. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn: Tư vấn trực tiếp miễn phí với khách hàng, giải đáp cũng như là chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu của khách.

√ Hướng dẫn: Chọn sản phẩm phù hợp, bảo trì bảo dưỡng đinh kỳ, cũng như là lắp đặt hay sữa chữa

√ Báo giá: Đội ngũ kinh doanh đông đảo, báo giá ống thép nước áp lực nhanh nhất – chính sác nhất

Giá ống thép áp lực luôn rẻ nhất thị trường ống nhờ được cập nhập liên tục và là đơn vị cung cấp và phân phối lớn nhất toàn quốc.

Ảnh:

Kết luận

Trên đây là toàn bộ kiến thức về thép ống thép nước áp lực mà các kỹ sư ống của chúng tôi đã tổng kết sau nhiều năm kinh nghiệm, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tìm được đơn vị phân phối và cung cấp giá rẻ. Cảm ơn bạn đã tham khảo!

–Xem thêm–

Chat Zalo