17 sản phẩm

Cút inox | Cút inox 304 | Cút nối inox | Báo giá nhanh

Cút inox (cút góc inox, cút nối nhanh inox) là một trong những phụ kiện inox dùng để kết nối trong đường ống theo 1 góc nhất định. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây cung cấp bởi các chuyên viên của Phukienong để có các thông tin tổng quát nhất về sản phẩm.

✅ Giá thành🚩 Rẻ nhất
✅ Bảo hành🚩 12 tháng
✅ Chất lượng🚩 Đầy đủ CO – CQ
✅ Hỗ trợ tư vấn🚩 Tư vấn 24/7
✅ Mẫu mã🚩 Đa dạng

1. Hướng dẫn chọn mua cút inox tại PKO

Với những khách hàng mới biết tới cút inox, chưa có đầy đủ thông tin về từng chủng loại, thiết kế nên rất khó đưa ra lựa chọn đúng cho hệ thống cần sử dụng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đưa ra bảng tham khảo tổng quát về sản phẩm cút inox, giúp khách hàng hiểu hơn, chọn đúng loại cần dùng.

✅ Theo vật liệu chế tạo???? Inox 201, 304, 316, inox vi sinh
✅ Theo kiểu kết nối???? Nối ren, nối hàn, nối clamp
✅ Theo một vài chủng loại đặc biệt???? Ren trong ren ngoài, nối giảm ren ngoài, nối góc 120 độ
✅ Theo kích cỡ dạng co cút inox???? 90 độ nối hàn, 90 độ nối ren, 90 độ vi sinh nối hàn, 90 độ vi sinh nối clamp

2. Kho cút inox lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 

Hiện nay, phukienong tự tin là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện inox nói chung và cút inox, cút góc inox nói riêng. Co cút góc inox được phukienong sản xuất, nhập kho số lượng cực lớn, đảm bảo nguồn hàng đầy đủ đến các đơn vị thi công trên mọi miền tổ quốc.

Co cút góc inox của phukienong chất lượng cao tuyệt đối, đảm bảo hàng chất lượng cao, không pha lẫn, không bán hàng kém chất lượng đến tay khách hàng. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi chọn phukienong là nhà phân phối hàng inox công nghiệp.

Xem thêm dòng sản phẩm trong đường ống inox khác:

3. Phân loại co cút inox thông dụng hiện nay

3.1. Cút nối nhanh inox 201

Đây là mác inox phổ thông, được sử dụng cho các hệ thống không quá khắt khe như hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi tự động. 201 có các đặc tính của inox nhưng ở mức kém ( Không chống ăn mòn tuyệt đối, vẫn rỉ sét, độ cứng phụ kiện cao, chịu nhiệt kém… ).

3.2. Cút inox 304:

Đây là mác inox phổ thông nhất, cút góc inox 304 được sử dụng rất nhiều vì các ưu điểm tuyệt vời mà mác inox này mang lại ( chống chịu nhiệt tốt, kháng điện, kháng từ, chống rỉ sét ăn mòn cao, bền bỉ trong quá trình sử dụng ).Đặc biệt là giá thành của cút góc inox 304 không cao, rất phù hợp sử dụng.

Ưu điểm của cút inox 304:

 • Vật liệu inox 304 chống rỉ sét tốt, chống chịu nhiệt, chịu từ tính
 • Kết nối ren thuận tiện, đơn giản, tối ưu thời gian thi công và giá thành
 • Kết nối hàn chắc chắn, cố định tránh tối đa rò rỉ trong hệ thống
 • Sản phẩm mẫu mã sáng bóng, hạn chế mảng bám gây hại
 • Giá thành ở mức trung bình, phù hợp cho đa dạng các hệ thống

Cút inox 304 có 2 loại, đó là cút inox 304 nối ren và cút inox 304 nối hàn. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật chung của cút inox 304:

 • Kích cỡ: DN15 – DN500 ( 15A – 500A )
 • Kết nối: Ren, hàn
 • Vật liệu: Inox 304
 • Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 • Áp suất tối đa: 150LBS
Thông số kĩ thuật cút inox 304 nối ren
Thông số kĩ thuật cút inox 304 nối ren
Thông số kĩ thuật cút hàn inox 304
Thông số kĩ thuật cút hàn inox 304

Ngoài ra, để có thể kiểm tra inox bằng 2 cách sau:

 • Thử mác inox bằng axit thử inox
 • Thử inox bằng nam châm

3.3. Cút inox 316

316 là mác inox cao cấp, có các đặc tính của inox 304 và đặc biệt là được bổ sung thêm 2% Mo giúp tăng độ bền cho hệ thống, giảm thiểu chi phí hoạt động theo thời gian lâu dài ( tuổi thọ sản phẩm cao, độ ổn định hệ thống cao ).

3.4 Cút nối nhanh inox vi sinh

Được sử dụng trong các hệ thống vi sinh, hệ thống vô trùng. Có các đặc tính cơ bản của inox và được mài nhắn cả trong lẫn ngoài bề mặt để hạn chế tối đa mảng bám gây hại của vi khuẩn, vi trùng.

4. Phân loại cút nối inox theo kiểu kết nối

Cút góc inox nối ren: Đây là kiểu kết nối tiện lợi, đơn giản với đường chân ren được tiện trong hoặc ngoài phụ kiện.

Kiểu kết nối này giúp giảm chi phí thi công lắp đặt, giảm giá thành mua ( giá phụ kiện kết nối ren rẻ hơn so với hàn ). Với các hệ thống thông thường, cút góc ren là lựa chọn số 1.

Cút góc inox nối hàn: Đây là kiểu kết nối cho các hệ thống chịu áp suất cao, cút góc sẽ được vát mép ở 2 đầu kết nối để hàn chặt vào đường ống, kiểu kết nối này đảm bảo độ cố định tuyệt đối, 100% không rò rỉ trong quá trình hoạt động vì được hàn trực tiếp vào đường ống – Tuy nhiên kiểu kết nối này không có tính cơ động như kết nối ren.

Cút góc inox nối clamp ( Inox vi sinh ): Được kết nối bằng cùm kẹp clamp, được sử dụng trong các hệ thống vi sinh như các dây truyền thực phẩm, thực phẩm đông lạnh hoặc nước sạch, nước có cồn.

5. Một vài chủng loại co cút inox đặc biệt 

Co, cút inox có rất nhiều chủng loại đặc biệt, tuỳ vào nhà sản xuất, nhu cầu sử dụng mà được chế tạo gia công theo đa dạng hình dáng và kiểu kết nối.

Cút nối nhanh inox ren trong ren ngoài: Đây là kiểu co cút dùng để nối với đường ống một đầu ren trong một đầu ren ngoài hoặc đường ống với phụ kiện, thiết bị đo hoặc van công nghiệp.

Cút nối nhanh inox nối giảm ren ngoài: Đây là kiểu co cút dùng để nối các đường ống khác kích cỡ hoặc giữa đường ống với các thiết bị đo, van công nghiệp khác kích cỡ.

Cút nối nhanh inox nối góc 120 độ: Đây là kiểu co, cút nối góc rất hiếm, không phổ biến, phụ kiện có công dụng giống với co, cút nhưng dùng để nối ống mà tại điểm kết nối tạo nên 1 góc 120 độ so với đường ống.

Để kết nối các dòng ống lớn và thẳng với nhau người ta còn dùng đến sản phẩm mặt bích: Xem danh sách sản phẩm mặt bích inox 

6. Kích cỡ các loại co cút inox

Co cút inox rất nhiều kích cỡ, một số loại có kích cỡ đặc biệt được gia công, chế tạo theo nhu cầu của nhà sản xuất. Dưới dây là các kích cỡ thông dụng của co, cút góc inox 90 độ để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn.

6.1 Kích cỡ cút góc inox 90 độ nối ren

Với kiểu kết nối ren, kích cỡ cút góc thường khá hạn chế, kích cỡ to rất hạn chế trong việc tiện chân ren kích cỡ từ DN15 – DN80 là kích cỡ phổ biến nhất, kích cỡ to nhất là kích cỡ DN100 thường ít được chế tác, hàng rất hiếm vì chân ren to dễ gẫy nứt, vỡ trong quá trình hoạt động.

6.2 Kích cỡ cút góc inox 90 độ nối hàn

Đây là kiểu kết nối thông dụng, với kiểu kết nối hàn, kích cỡ của co inox đa đạng từ bé đến lớn – phù hợp cho các hệ thống lớn, bé khác nhau. Tuy nhiên, với các hệ thống bé, người ta thường ưu tiên sử dụng co cút ren. ( dễ tháo lắp, thi công, lắp đặt. )

6.3 Kích cỡ cút góc inox 90 độ vi sinh nối hàn

Có dải kích cỡ đa dạng, tuy không có kích cỡ lớn đến rất lớn như cút hàn inox công nghiệp ( các hệ thống vi sinh có kích cỡ không quá to, hệ thống to thường sử dụng inox công nghiệp ).

6.4 Kích cỡ cút góc inox 90 độ vi sinh nối clamp

Có dải kích cỡ đa dạng, được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống vi sinh ( kiểu kết nối phù hợp, mẫu mã sản phẩm đẹp, kết nối tiện lợi không yêu cầu quá trình hàn chặt ).

7. Thông số kỹ thuật cơ bản cút inox

 • Kích cỡ: DN15 (1/2”) – DN1000 (40”)
 • Độ dày: SCH10, SCH20, SCH40…
 • Vật liệu cấu tạo: Inox 201, Inox 304, Inox 316.
 • Áp lực: PN16, PN20, PN25, PN40…
 • Nhiệt độ làm việc: ~200℃
 • Môi trường sử dụng: Nước đa dụng, hóa chất, xăng dầu, khí, hơi nóng…
 • Loại cút: Cút Inox 45 độ, cút Inox 90 độ, cút Inox 180 độ
 • Kiểu kết nối: Nối ren, nối hàn
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Hàng luôn có sẵn
 • Giấy tờ đầy đủ: CO~CQ
 • Xuất xứ: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

8. Phukienong tổ chức nghiên cứu vật liệu, khả năng vận hành của phụ kiện

Với đội ngũ nhân công kĩ thuật cao, giàu kinh nghiệm, phukienong thường xuyên kiểm tra chất lượng vật liệu, phân tích thông qua cơ sở vật chất, máy móc tân tiến, hiện đại cũng công nghệ chất lượng cao nhằm đưa ra cái giải pháp tối ưu cho hệ thống ống của bạn.

Sản phẩm cút inox được phukienong chế tạo qua quá trình khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Một số loại kích thước đặc biệt, chuyên dụng sẽ được phukienong tổ chức nghiên cứu chế tạo, hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu.

9. Tư vấn – Hỗ trợ – Báo giá nhanh cút inox

Rất dễ dàng để bạn có thể mua hàng từ phukienong, chúng tôi tự tin sẽ khiến bạn 100% hài lòng khi chọn mua hàng của phukienong.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao về co cút với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ống và phụ kiện công nghiệp.

10. Chia sẻ kiến thức về sản phẩm cút inox

10.1 Cút nối nhanh inox là gì? 

Cút nối nhanh inox là phụ kiện được sử dụng cho mục đích đấu nối đường ống tại các điểm với các góc độ 90 độ, Cút inox được sử dụng cho việc kết nối bằng phương pháp hàn, lắp ren hoặc kẹp clamp ( cút vi sinh ). Khác với cút, chếch inox là phụ kiện tương tự nhưng kết nối 2 ống hợp nhau góc 45o

Đây được xem là loại phụ kiện có tính cơ động cao, kết nối đầu ống đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là giảm được áp lực trong tại vị trí kết nối, hạn chế hiện tượng búa nước gây ra trên đường ống, đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn, lâu dài theo thời gian.

10.2 Ưu điểm của cút nối nhanh inox trong hệ thống

Cút inox mang nhiều các ưu điểm nổi bật khác nhau, các bạn có thể tham khảo qua các ưu điểm được chúng tôi liệt kê ra như sau:

 • Kết nối cút với ống một cách nhanh chóng, thuận tiện khi tháo lắp để bảo trì, kiểm tra.
 • Nối các đường ống tại các vị trí góc, dễ dàng bố trí đường ống theo nhu cầu, hạn chế tối đa diện tích của hệ thống.
 • Điều hướng dòng chảy của lưu chất thông qua đường ống, giảm áp lực tại vị trí kết nối, tránh hiện tượng quá áp trong hệ thống.
 • Kết nối đa dạng các góc độ, tối ưu hoá hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến dòng chảy
 • Dùng cho các hệ thống nước sạch, hệ thống vi sinh, chuyền dẫn hóa chất,…

10.3 Ứng dụng của cút nối inox 

Cút góc inox có  những ưu điểm nổi bật của vật liệu inox, kiểu kết nối cũng như đặc tính của phụ kiện, thường được ứng dụng cho các hệ thống:

* Ứng dụng các hệ thống dòng lưu chất có tính ăn mòn, tính axit cao

Hệ thống cấp thoát hóa chất, dung dịch tẩy rửa mạnh, dung dịch axit. ( ở các hệ thống bệnh viện, bệnh xá y tế … )

Hệ thống đường ống vận chuyển nước nóng, khí nóng, tiếp xúc với nhiệt cao

Hệ thống môi trường ăn mòn cao như hệ thống dầu khí, khí đốt, khí hơi trên biển.

Hệ thống công nghiệp lạnh ( hệ thống làm mát ), hệ thống điện hạt nhân.

* Ứng dụng trong các hệ thống dẫn truyền nước, nước thải.

Hệ thống máy bơm, trạm xả, trạm cấp nước.

Hệ thống nhà xưởng, xí nghiệp công nghiệp.

Hệ thống đường ống nước dân sinh, chung cư, trường học, các khu đô thị.

Hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi nông thủy sản, hải sản ( hệ thống nuôi ao tôm, ếch, nhái… )

* Ứng dụng các hệ thống vi sinh ( sạch tuyệt đối 100% )

Hệ thống dây truyền máy móc, dây truyền sản xuất, chế biến thực phẩm, nước uống sạch.

Hệ thống nước uống có cồn ( rượu, bia … ), hệ thống nước ngọt, nước giải khát.

Hệ thống mỹ phẩm, dược phẩm, hệ thống dẫn truyền thuốc, chất hoá học.

Ứng dụng của phụ kiện inox

10.4 Lưu ý khi chọn co cút nối ống inox cho hệ thống

Khi chọn co cút cho hệ thống đang sử dụng, quý khách cần lưu ý những điều sau để tránh nhầm lẫn cũng như làm ảnh hưởng đến hệ thống đang sử dụng:

Chọn đúng mác inox theo yêu cầu của hệ thống ( nền nhiệt tiếp xúc, hoá chất ăn mòn, … ): Với hệ thống nước thường có thể sử dụng mác 201, tuy nhiên cần sử dụng inox 304 đến inox 316 nếu là hệ thống nước nóng, hoá chất, chất tẩy ăn mòn.

Chọn co cút sử dụng cho hệ thống theo áp lực làm việc: Với các môi trường áp lực cao, cần sử dụng kiểu kết nối hàn để đáp ứng, kiểu kết nối ren không phù hợp cho áp cao – Dễ gây nứt ren, rò rỉ.

Với kiểu kết nối ren, cần xác định tiêu chuẩn ren của hệ thống để chọn sản phẩm chân ren đúng yêu cầu (sai tiêu chuẩn ren sẽ không thể lắp đặt).

–Xem thêm–

Chat Zalo