0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Đầu bịt ống nước | Sẵn hàng số lượng lớn | Giá siêu rẻ tại PKO 

Đầu bịt ống nước hay nắp chụp ống nước là một trong những phụ kiện quan trọng trong lắp đặt đường ống có vai trò bịt kín đầu hoặc cuối của dòng chảy bằng nhiều hình thức khác nhau như nối ren trong, ren ngoài, dán keo, hàn,..

Tổng kho đầu bịt ống nước, nút bịt ống nước số lượng lớn 

PKO sở hữu kho hàng có diện tích lớn và nhiều kho dự phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nên hàng hoá luôn sẵn số lượng lớn trong kho.

Tổng kho đầu bịt ống nước, nút bịt ống nước số lượng lớn 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh doanh đường ống và các phụ kiện ống nên tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lý và các nhu cầu của khách hàng nên luôn cố gắng nhập hàng thường xuyên, nhanh chóng, sẵn sàng cung ứng khi khách hàng có nhu cầu.

Đầu bịt ống giá rẻ #1 trên thị trường tại PKO 

Với nhiều năm kinh doanh và nhập khẩu nhiều mặt hàng vật tư công nghiệp, phụ kiện ống cả trong lẫn ngoài nước đã giúp chúng tôi có thể tự tin trực tiếp nhập hàng tại xưởng với số lượng lớn, giá gốc, không qua bất cứ một bên trung gian nào nên giá thành cực kỳ ưu đãi.

Đầu bịt ống giá rẻ #1 trên thị trường tại PKO 

Chúng tôi luôn dành tặng những chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng thân quen cũng như các dự án, khách hàng lớn khi mua tại PKO.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Sau một thời gian dài kinh doanh cũng như đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, khách hàng, dự án trên cả nước, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành.

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Mua hàng tại PKO – Đa dạng, linh hoạt các hình thức vận chuyển khác nhau, chúng tôi liên kết với rất nhiều hệ thống xe liên tỉnh và các phương tiện khác, đảm bảo hàng hoá có thể đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Đầu bịt ống nước là gì?

Đầu bịt ống nước hay nút bịt đầu ống nước là một phụ kiện quan trọng trong lắp đặt các hệ thống đường ống, có tác dụng bịt kín đầu dòng chảy hoặc cuối đường ống, kết nối với ống bằng một số phương pháp trực tiếp như nối ren trong, nối ren ngoài, hay một số phương pháp gián tiếp như hàn, dán keo,..

Đầu bịt ống nước là gì?

Chức năng chính của nắp chụp ống nước 

Là một phụ kiện quan trọng và thiết yếu trên đường ống, nút bịt ống nước có vai trò chính trong:

Ngăn chặn các vấn đề trong lòng ống rò rỉ ra bên ngoài.

Hạn chế tối đa các bụi bẩn có thể lẫn vào trong đường ống cấp nước.

Xử lý các vấn đề đọng cặn, ô nhiễm trong lòng ống,..

Nắp bịt ống đa dạng vật liệu 

Nút bịt đầu ống nước nhựa

Đầu bịt ống nhựa thường được làm từ các loại nhựa như PVC, cPVC, uPVC, HT-PVC, PPR, HDPE,..mang nhiều ưu điểm nổi bật, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng:

Đầu bịt ống nước nhựa

Nắp bịt ống nhựa có trọng lượng rất nhẹ, an toàn và dễ dàng trong vận chuyển.

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm phí nhân công.

Giá thành rẻ, bền bỉ, sử dụng được cho nhiều môi trường khắc nghiệt, hoá chất, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, kháng điện,.. tuỳ vào từng điều kiện làm việc cụ thể mà chọn các vật liệu khác nhau do mỗi loại nhựa sẽ mang những tính chất khác nhau.

Nút bịt đầu ống nước thép

Với cấu tạo phổ biến là dạng đầu bịt ống và nút bịt ren ngoài, các sản phẩm làm từ thép sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Chắc chắn, cứng cáp, dễ dàng kết nối với đường ống.

Cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và thay thế, bảo dưỡng.

Đầu bịt ống nước thép

Độ bền cao, chịu nhiệt tốt, giá thành rẻ.

Đa dạng kiểu kết nối với kiểu nối ren, nối hàn,..

Đa dạng mẫu mã chủng loại: Nắp bịt, nút bịt,..

Nút bịt đầu ống nước inox 

Đầu bịt ống nước inox là một dòng vật liệu cao cấp nhất trong các dòng đầu bịt, sở hữu tất cả các ưu điểm nổi bật nên sẽ có giá thành cao hơn các vật liệu khác.

Dòng sản phẩm đầu bịt, nắp bịt ống nước inox vô cùng đa dạng chủng loại, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng: đầu bịt ren ngoài 4 cạnh, đầu bịt lục giác, đầu bịt ren ngoài 6 cạnh, đầu bịt ren trong 6 cạnh, đầu bịt nắp tròn, đầu bịt ren nắp tròn.

Đầu bịt ống inox đa dạng kích cỡ từ DN15 – DN500.

Đầu bịt ống nước inox 

Nắp bịt ống đa dạng vật liệu inox: Inox 304, Inox 316, Inox 201,.. mỗi dòng inox sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với các đường ống khác nhau, người dùng nên cân nhắc khi lựa chọn.

Trong đó, inox 316 là vật liệu inox cao cấp nhất, không chỉ sử dụng được trong các hệ thống hoá chất, ăn mòn mà còn có thể sử dụng cho các môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh như các hệ thống thực phẩm, đồ uống, nước giải khát,..

Inox 201 là vật liệu có độ bền ít nhất, không thể chống lại các ăn mòn, gỉ sét và chỉ phù hợp với các hệ thống không có hoá chất, sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước, chăn nuôi thông thường,..

Đầu bịt ống đa dạng kiểu cấu tạo 

Đầu bịt ống nối ren trong 

Đầu bịt ống nối ren trong thường được cấu tạo các vòng ren xung quanh ở mặt trong của nắp bịt, sử dụng để bịt các đường ống theo phương pháp nối ren hay dán keo tiện lợi.

Đầu bịt ống nối ren trong 

Sản phẩm đa dạng vật liệu chế tạo cũng như mẫu mã.

Nắp chụp ống nước nối hàn

Nắp chụp ống nước nối hàn có phần mặt trong và ngoài trơn hoàn toàn, không có các điểm gồ ghề giống như kiểu nối ren.

Nắp chụp ống nước nối hàn

Sản phẩm thường sử dụng kiểu nối hàn vs đường ống, mang ưu điểm kín, khít, chặt chẽ và chống rò rỉ nước trong quá trình làm việc.

Nút bịt ống nước nối ren ngoài 

Nút bịt ống nước nối ren ngoài có phần nút nằm ở trên cùng với dạng hình vuông hoặc chữ nhật, không bao trùm lấy phần ren mà hở hoàn toàn, nên chỉ có thể kết nối với đường ống duy nhất theo kiểu nối ren dễ dàng và thuận tiện.

Nút bịt ống nước nối ren ngoài 

Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng cho các đường ống áp lực thấp vì mối nối ren sẽ không có độ chắc chắn cao và có thể gây rò rỉ ở các áp lực nước mạnh.

Ứng dụng của nắp chụp ống nước 

 Ứng dụng trong các hệ thống nước chăn nuôi, cấp thoát nước công nghiệp,..

Ứng dụng trong các hệ thống ăn mòn, hoá chất,..

Ứng dụng trong các hệ thống thực phẩm, nước uống, nước giải khát, bia rượu,..

Ứng dụng trong các hệ thống hơi nóng, xăng, dầu, chất lỏng,..

Ứng dụng của nắp chụp ống nước 

Ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, nước sạch, nước mưa, nước giếng,..

Ứng dụng trong các hệ thống tưới tiêu và đường ống nông nghiệp,..

Ứng dụng trong các hệ thống ngư nghiệp, dầu khí, vi sinh,..

Ứng dụng trong các công trình thuỷ điện, dầu khí, thiết bị nhiệt,..

–Xem thêm–

Chat Zalo