Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Thập thép là dòng sản phẩm phụ kiện thép được sử dụng để kết nối các đường ống trên hệ thống lại với nhau. Loại sản phẩm này có nhiều chủng loại nên có thể đáp ứng được đa dạng hệ thống. Hãy cùng Phukienong tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Kho thập thép số lượng lớn tại Phukienong

Phukienong là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện thép nói chung và thập thép nói riêng quy mô lớn tại thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được cho mình thương hiệu và vị thế của mình, với một số các lợi thế cạnh tranh:

 • Kho hàng diện tích lớn, lên đến hàng nghìn m2
 • Luôn sẵn hàng tại kho, đủ năng lực cung cấp cho các dự án và công trình
 • Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, cam kết không qua khâu trung gian
 • Đảm bảo về chất lượng và tiến độ giao hàng

Các chủng loại thập thép thường gặp

Thập thép đen

Thập thép đen là dòng thập thép có giá thành rẻ nhất, được sử dụng khá phổ biến trên thị trường với hai dạng chính là thập thép đen nối ren và thập thép đen nối hàn.

Việc sử dụng thập thép đen giúp kết nối 4 điểm của đường ống tại 1 vị trí, điều đó giúp gắn kết chắc chắn, tính đồng nhất cao và tiết kiệm chi phí và không gian thiết kế cho chủ đầu tư.

Thập thép mạ kẽm

Cấu tạo và kết nối thập thép mạ kẽm tương tự với thập thép đen, chỉ khác đó là loại thép mạ kẽm được tráng ngoài bề mặt một lớp kẽm dày giúp thập hoạt động được trong những môi trường khắc nhiệt hơn mà không sợ bị ăn mòn.

Chúng ta có thể nhận ra thép tráng kẽm nhờ bề mặt sáng bóng màu xám bạc, từ đó lựa chọn cho hệ thống của mình.

Vì có thêm phần mạ kẽm bề mặt nên giá của loại mạ kẽm cũng cao hơn một ít và một khoảng thời gian nhất định để mang đi mạ kẽm

Thập thép chịu lực

Đối với các đường ống có áp suất cao, áp suất làm việc lên đến 1500 PSI – 3000 PSI thì dòng vật liệu thép chịu áp lực là một yếu tố vô cùng quan trọng. Loại này thường được sử dụng trong các hệ thống có áp xuất cao như dầu, khí, hệ thống thủy lực, hóa chất.

Thập thép chịu lực cũng bao gồm 2 phương pháp kết nối chính là hàn và ren, và thông thường sẽ được chế tạo theo phương pháp rèn cho khả năng chịu áp lực tối đa.

Báo giá nhanh thập thép – cam kết rẻ nhất

Như các thông tin đã chia sẻ bên trên, thập thép có nhiều các chủng loại khác nhau và cũng đa dạng về mặt kích thước, chính vì vậy đơn giá của từng loại sẽ không giống nhau.

Để nhận báo giá chính xác và đầy đủ nhất về dòng sản phẩm thập thép này, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của Phukienong, để được hỗ trợ tư vấn và báo giá, do đơn giá của sản phẩm thường sẽ có sự thay đổi.

Bên cạnh đó, Phukienong có chính sách trợ giá cho các đơn hàng dự án, chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.

Phukienong hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Việc thương mại điện tử phát triển cũng chính là cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp, Phukienong cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển với nhiều dạng hình thức khác nhau.

Chúng tôi sử dụng đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tiến độ cho đơn hàng, trong các trường hợp cần tiến độ gấp, chúng tôi có thể linh động sử dụng cả hình thức vận chuyển bằng hàng không.

Tổng hợp kiến thức về thập thép

Có thể sẽ có nhiều khác hàng chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này, nên các kiến thức mà các kĩ sư bán hàng tại Phukienong tổng hợp chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Phụ kiện thập thép là gì?

Thập thép là loại phụ kiện đường ống thép bốn chiều, sử dụng cho việc kết nối 4 đường ống hoặc 3 đường ống và một phù kiện khác lại với nhau tại điểm đường ống chia thành 4 ngã hình chữ thập.

Thập thép khác nhau với tê thép chỉ là một cửa ra của dòng lưu chất, điều này dễ dàng nhìn thấy ở trong vận hành cũng như là lắp đặt.

Đặc điểm vật liệu chế tạo thập thép

Do đặc điểm về môi trường làm việc của các dạng hệ thống là không giống nhau, chính vì vậy mà nhà sản xuất cũng đa dạng hoá trong việc sử dụng vật liệu để chế tạo.

Cụ thể, sản phẩm phụ kiện thép này có thể được sản xuất bởi dạng vật liệu: thép mạ kẽm, thép đen, thép chịu lực. Tuy nhiên, các dòng vật liệu này đều có đặc điểm chung đó là:

 • Khả năng chống chịu va đập tốt, ít bị gỉ sét
 • Độ bền khá cao và an toàn trong quá trình sử dụng
 • Giá thành sản phẩm rẻ, giúp tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng

Ứng dụng thực tế phụ kiện thập thép

Là sản phẩm gần như không thể thiếu trên các hệ thống, phụ kiện thập thép thường được sử dụng trên các dạng hệ thống và môi trường làm việc như:

 • Dùng trong các nhà máy luyện kim, khí, hơi
 • Ứng dụng trong hệ thống nước thải, nước cấp sinh hoạt
 • Dùng khá nhiều cho các ngành công nghiệp dầu khí
 • Sử dụng trong môi trường hóa chất, hóa dầu
 • Dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC)

–Xem thêm–

Chat Zalo