6 sản phẩm

Hộp inox – Inox hình chế tạo đặc biệt

Hộp inox (hay còn gọi là inox hộp) là một trong những chủng loại ống inox được chế tạo theo hình dáng hộp, sử dụng rất nhiều trong các ngành xây dựng công nghiệp, đặc biệt là xây dựng dân dụng. Tuy khác kết cấu và hình dáng chế tạo, hộp inox vẫn có những ưu điểm nổi bật của vật liệu inox – thép không gỉ.

1. Tổng kho hộp inox và các loại ống inox tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Là một trong những nhà cung cấp vật liệu inox hàng đầu, chúng tôi luôn trữ kho số lượng lớn mặt hàng hộp inox và các loại ống inox với đa dạng kích cỡ, vật liệu… Với diện tích kho hàng lớn, khả năng trữ hàng lên tới gần 2000 tấn hàng tại cùng 1 thời điểm – Chúng tôi tự tin về lượng hàng hoá cung cấp đến tay quý khách.

2. Mua tại phụ kiện ống có thật sự uy tín ? 

Phụ kiện ống chúng tôi tự tin với câu trả lời là có ! Chúng tôi tự tin vào mặt hàng ống inox hộp cấp ra thị trường bởi các hộp inox của chúng tôi đều được chế tạo dưới sự khắt khe trong công đoạn chế tạo, sản xuát trực tiếp trên hệ thống máy móc tân tiến, chúng tôi chỉnh chu trong từng khâu đoạn từ chế tạo cho đến xuất xưởng –  Đảm bảo 100% cho quý khách hàng.

3. Ống hộp inox nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ CO-CQ

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, kho chúng tôi không chỉ sẵn hàng hộp ống inox thương hiệu Việt mà còn cả  ống inox hộp nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ các nhà xưởng nước ngoài từ đa quốc gia như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia … Đảm bảo nguồn hàng đa dạng, kích cỡ phong phú cho các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Ngoài ra, các ống inox hộp cấp ra thị trường của chúng tôi luôn đảm bảo giấy tờ chứng thực chất lượng CO,CQ ( Certificate of Origin và Certificate of Quality ).

4. Thông số kĩ thuật hộp inox

Ống hộp inox 

 • Chiều dài: Tiêu chuẩn 6m ( có thể gia công 3m, 1m … )
 • Kích thước: Theo bảng tra ( phổ biến là 10×10, 10×40, 30×60 … )
 • Độ dày thành ống : từ 0.7 -> 1.9 mm.
 • Mác thép : inox – Thép không gỉ
 • Độ bóng bề mặt : BA/HL/No4
 • Tiêu chuẩn:ALSI, JIS, ASTM ( ASTM phổ biến tại Việt Nam )
 • Sản xuất: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan …
 • Ứng dụng: Xây dựng dân dụng, công nghiệp, công nghiệp nhẹ…

5. Thông tin bạn cần biết về ống hộp inox

Inox hộp là một trong những ống thép không gỉ hay còn gọi là vật liệu inox. Inox hộp có hình dáng hình chữ nhật và hình vuông, chế tạo đặc biệt dựa theo ứng dụng vào các hệ thống.

Phân loại inox hộp

Ống hộp inox hình vuông: Sẽ có chiều dài phần cạnh hình bằng nhau ( dải đo từ vuông 10mm x 10mm đến 100mm x 100mm )

Ống hộp inox hình chữ nhật: Sẽ có chiều dài cạnh của hình chênh nhau ( Hộp 10*20 mm – Hộp 60*120 mm )

Nếu bạn muốn dùng sản phẩm inox cho đường ống tròn thì bạn có thể tham khảo danh mục sản phẩm:

Ống inox 316

Ống inox 304

Ứng dụng của inox hộp

Dễ dàng thấy hộp inox được ứng dụng cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp dân sinh như:

 • Trang trí nội thất, chế tạo cơ khí : Cửa, cầu thang, lan can, hàng rào …
 • Hệ thống khung, khung treo, giá đỡ ( kết cấu nhẹ )
 • Hệ thống xây đựng dân dụng, nhà tiền chế, khách sạn …
 • Các công trình trang trí ngoài trời như biển báo, khung đỡ

6. Đặc tính – Ưu tính đến từ vật liệu

Hộp Inox với vật liệu chế tạo là thép không gỉ ( 201 304 316 ) – mang nhiều ưu điểm vượt trội cho hệ thống, chúng được những chuyên gia đánh giá cao nhờ 4 ưu điểm nổi bật chính ( 4 ưu điểm tạo nên thương hiệu thép không gỉ )

Khả năng chống ăn mòn:

ống inox có khả năng chống ăn mòn tốt nhờ thành phần cấu tạo trực tiếp từ Niken và Crom, bởi vậy loại thép hộp sử dụng chất liệu này có khả năng chống lại ăn mòn cực cao ( hộp inox 316ống inox 316 là những loại chống ăn mòn tuyệt đối.)

Khả năng chịu nhiệt

Hộp inox là một trong những loại ống có khả năng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Trong thực tế, inox có mức độ chịu nhiệt lên đến 1450 °C. Đây cũng là nhiệt độ tan chảy – Nhiệt độ giới hạn )

inox hộp

Tính chất vật lý và cơ tính:

Là loại ống được chế tạo rỗng ruột ( khác với láp inox đặc ) nhưng nhờ vật liệu inox nên có tính chất cứng, kháng từ tính và kháng điện tính cao. Có thể chịu được tác động lực lớn mà không làm biến dạng.

Khả năng gia công:

Là một trong những loại ống có khả năng tạo hình tối ưu, có thể trực tiếp dát mỏng mà không cần đến quá trình gia nhiệt. Trừ phương pháp hàn gió thì hộp inox phù hợp với mọi kỹ thuật hàn.

7. Các mác inox chế tạo hộp inox

Inox 201: Là vật liệu giá thành rẻ, có các ưu tính của inox ở mức thấp, độ ổn định cao hơn so với thép hay thép mạ kẽm mà giá thành cũng bị chênh không quá nhiều.

Inox 304: Là vật liệu phổ biến nhất, chiếm đến 70% thị trường vật liệu, có giá thành tốt với các ưu tính của inox ở mức tốt – Dùng lâu dài trong hệ thống.

Inox 316: Là loại cao cấp nhất, được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống thực phẩm vì khả năng chống ăn mòn tốt, có độ bền vật liệu cao ( hàm lượng Mo 2%-3% ) – Dùng được lâu dài, tránh tối đa hỏng hóc ( Giá thành ở mức cao )

8. Ứng dụng đa dạng các hệ thống

Inox hộp nhờ các ưu tính về cả vật liệu, hình dáng lẫn cách thức chế tạo, cách thức sử dụng – Được ứng dụng cho vô vàn các hệ thống, các công trình khác nhau như:

Ứng dụng trong xây dựng dân dụng

Khi đời sống con người phát triển càng lúc càng vượt bậc, nguyên vật liệu inox sẽ dần thay thế vật liệu thép đen, thép mạ kẽm mà giá thành cũng chênh không quá cao.

 • Gần đây các thiết bị y tế, các hệ thống y tế đã bắt đầu sử dụng inox hộp 304 vì ưu tính chống ăn mòn cao giúp đảm bảo độ sạch cho hệ thống
 • Vật liệu trang trí nội thất cho các ga tàu, bến xe và công trình công cộng
 • Làm đồ gia dụng như phụ kiện nhà bếp, bồn chứa nước, lò nướng, bếp công nghiệp, tủ bếp cũng như cho các máy móc chế biến thực phẩm.

Ứng dụng trong công nghiệp:

Trong ngành công nghiệp, Inox hay còn gọi là thép không gỉ được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ khác nhau.

Công nghiệp nặng:

 • Công nghiệp đóng tàu, Công nghiêp dầu khí, khí hơi, khí nén và cả khí nóng (đường khí dẫn dầu và khí ga công nghiệp)
 • Các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất
 • Công nghiệp nhẹ, các ngành công nghiệp chế biến và chế tạo
 • Phục vụ các ngành hóa thực phẩm như: Các nhà máy thực phẩm sạch, thực phẩm đóng hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất… ( Ứng dụng giống với ống inox vi sinh )

9. Tổng kết

Hy vọng bài viết danh mục trên đây đã có cung cấp đầy đủ những thông tin quý khách cần biết về các loại ống hộp inox, để được tư vấn – Hỗ trợ kĩ thuật hay báo giá ống hộp inox cách nhanh chóng chính xác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline của Page hoặc Zalo. Cám ơn quý khách – PKO – Cần là có cái gì khó có chúng tôi.

–Xem thêm–

Chat Zalo