Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

3 sản phẩm

Côn thu hàn inox – Bầu giảm hàn thép không gỉ

Côn thu hàn inox là phụ kiện côn thu inox kết nối hàn, được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống chịu áp cao, đây là một trong những phụ kiện thiết yếu trong việc kết nối khác kích cỡ. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

1. Mua côn thu hàn inox ở đâu ? Địa chỉ mua uy tín ?

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm côn thu inox nói riêng và phụ kiện inox nói chung. Phukienong tự tin là một trong những nhà cung cấp côn thu inox chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mua côn thu 2

Sản phẩm côn thu inox ( stainless steel reducer ) được đúc nguyên khối bằng hệ thống máy móc tân tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, cho ra những sản phẩm chuẩn xác, mép kết nối đều, độ dày theo tiêu chuẩn cũng như bề mặt được mài nhẵn sáng bóng.

2. Côn thu là gì ? Côn thu hàn inox là gì ?

Côn thu là phụ kiện dùng để kết nối trong hệ thống khác kích cỡ ( đường ống với đường ống hoặc đường ống với các thiết bị đo, van công nghiệp … )

Côn thu hàn inox là phụ kiện inox kết nối hàn dùng để kết nối thẳng các ống khác kích cỡ hoặc giữa các ống với các thiết bị đo, van công nghiệp khác kích cỡ. Phụ kiện sử dụng kiểu kết nối hàn – đảm bảo kín khít cho hệ thống.

3. Khi nào nên chọn côn thu hàn ? Khi nào nên chọn côn thu ren

Đây là câu hỏi Phukienong nhận được rất nhiều từ phía khách hàng, côn thu với những ưu điểm tuyệt vời của hình dáng cấu tạo cũng như vật liệu và kiểu kết nối nên rất được ưa chuộng. Dưới đây là ưu điểm của kiểu kết nối ren và kiểu kết nối hàn để quý khách chọn lựa đúng phụ kiện theo nhu cầu:

Ưu điểm bầu giảm – Nối ren: Cơ động, thuận tiện trong việc lắp đặt, thay thế, giảm chi phí thi công, lắp đặt, phù hợp các hệ thống áp thấp, không quá lớn.

Ưu điểm bầu giảm – Nối hàn: Kín khít, tạo độ ổn định cho hệ thống, tránh rỏ rỉ lưu chất trong quá trình sử dụng, phù hợp các hệ thống áp cao, cần khép kín.

4. Thông số kĩ thuật côn thu hàn

Côn thu ren inox với kiểu kết nối hàn nên đa dạng trong kích cỡ. Mỗi kích cỡ của côn thu sẽ có 1 thông số kĩ thuật riêng biệt, dưới đây là bảng kích cỡ chi tiết.

  • Côn thu hàn inox
  • Kích cỡ: DN15 – DN600
  • Độ dày: SCH10, SCH20, SCH40
  • Vật liệu: Thép không rỉ – Inox ( Inox201 Inox304 Inox316 )
  • Nhiệt độ làm việc: -10 đến 300 độ C tuỳ thuộc vào mác inox
  • Áp lực chịu tối đa: PN10 PN16

5. Phân loại côn thu hàn 

Côn thu hàn được phân loại theo hình dáng cấu tạo và vật liệu inox cấu tạo:

Phân loại theo hình dáng:

Côn thu – Bầu giảm đồng tâm: Là côn thu có đường tâm của 2 đầu kết nối trùng với nhau, phụ kiện có hình thuôn như cái bình, mẫu mã sản phẩm đẹp tuy nhiên vì hình dáng cấu tạo nên vẫn có thể có nước đọng ở côn thu, để lâu sẽ bị hao mòn.

Côn thu đồng tâm lệch tâm

Côn thu – Bầu giảm lệch tâm: Là côn thu có đường tâm của 2 đầu kết nối không trùng nhau, phụ kiện có hình dáng giống người mang bầu ( lệch về 1 phía ), cấu tạo không cân đối nhưng việc thiết kế này giúp nước đi qua không bị lắng đọng lại.

Phân loại theo mác inox:

Côn thu hàn

Bầu giảm inox 201 – Côn thu inox 201 – Vật liệu chế tạo phổ thông, có các ưu điểm của inox nhưng ở mức kém, vẫn bị rỉ sét, ăn mòn, độ cứng phụ kiện cao, ứng dụng cho các hệ thống không quá khắt khe.

Bầu giảm inox 304 – Côn thu inox 304 – Vật liệu chế tạo phổ biến, chống rỉ sét, ăn mòn tốt, độ cứng tiêu chuẩn cùng khả năng kháng từ, kháng điện, ứng dụng cho đa dạng hệ thống.

Bầu giảm inox 316 – Vật liệu chế tạo cao cấp, có các ưu điểm của inox 304 và được bổ sung thêm một vài thành phần nhằm tăng độ bền cấu kiện, đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm lên tới 20 năm.

6. Ứng dụng của côn thu trên các hệ thống

Hiện nay, côn thu inox ( stainless steel reducer  ) nhờ ưu điểm kết nối hàn, vật liệu inox mác SUS201, SUS304, SUS316, được ứng dụng đa dạng các hệ thống:

* Ứng dụng các hệ thống tiếp xúc với chất ăn mòn cao, có tính axit cao.

Hệ thống công nghiệp dầu khí, khí nén, khí đốt …

Hệ thống thuỷ điện, điện hạt nhân

Hệ thống khí hơi, khí nóng, hệ thống PCCC ( phòng cháy chữa cháy )

Hệ thống công nghiệp lạnh

* Ứng dụng các hệ thống cấp thoát nước 

Hệ thống cấp thoát nước dân sinh, trường học, khu đô thị, các chung cư cao tầng, khu xây dựng công trình.

Hệ thống tưới tiêu nông nghiệp tự động.

Hệ thống khu nông nghiệp thực phẩm ( chăn nuôi tự động – tôm, cá, lợn …. )

Hệ thống máy bơm, trạm xả nước.

Ứng dụng côn thu inox 2

* Ứng dụng các hệ thống yêu cầu độ sạch cao ( Inox 316, inox vi sinh )

Hệ thống nước sạch, thực phẩm

Hệ thống đường ống cấp dược phẩm, hoá chất của bệnh viện, trung tâm y tế.

Hệ thống chế tạo, vận chuyển hoá chất của các nhà máy hoá chất.

ứng dụng inox vi sinh

7. Báo giá nhanh chóng – Chi tiết

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu thêm về côn thu hàn inox – Bầu giảm hàn inox – Một trong những phụ kiện không thể thiếu để kết nối thẳng những đoạn ống khác kích cỡ.

Để hiểu rõ hơn. chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ hotline: 0967.393.588 ( Ưu tiên chat zalo )

–Xem thêm–

Chat Zalo