2 sản phẩm

Lơ thu mạ kẽm | Full size | Hàng sẵn kho số lượng lớn | Giá rẻ #1

Lơ thép là phụ kiện rất phổ biến và thiết yếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Ngoài các loại vật liệu như thép đen, thép áp lực thì trong bài viết dưới đấy, chúng ta cùng tìm hiểu “Lơ thu mạ kẽm là gì”, sản phẩm  làm bằng vật liệu này có các chủng loại nào, ưu điểm và ứng dụng ra sao. Mời các bạn tham khảo

1. PKO sẵn hàng lơ thu mạ kẽm tại HN và Tp. HCM

Phụ kiện ống có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Lơ thu mạ kẽm được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu cùng phụ kiện thép từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện ống. Đáp ứng khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về lơ thép

Lơ thép mạ kẽm

2. Lơ thu mạ kẽm – Vật liệu nhiều ưu điểm

Lơ thép tráng kẽm hay một số nơi còn gọi cà rá thép hay lơi thép. Lơi thép mạ kẽm được chế tạo vật liệu thép, sau khi chế tạo xong người ta phủ thêm một lớp bề mặt vật liệu kẽm (Zn) bên ngoài. Việc có lớp kẽm bên ngoài giúp sản phẩm được sử dụng nhiều môi trường hơn, bề mặt bóng hơn và bền bỉ với môi trường. Cà rá thép sử dụng thông dụng từ trước tới nay, sản phẩm đã được người dân và chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng sử dụng quen thuộc. Chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú về cả kích thước và thiết kế cho người dùng lựa chọn.

 • Độ bền cao, chịu được áo lực và nhiệt độ lớn.
 • Cà rá thép mạ kẽm lúc nào cũng rẻ hơn so với các loại vật liệu inox cùng kích thước khác
 • Với phương pháp nối ren chủ yếu áp dụng với những đường ống có đường kính từ DN8 đến DN65.
 • Chịu được môi trường axit nhẹ.

Lơ thép mạ kẽm

3. PhuKienOng sẵn lơ thu mạ kẽm nhiều kích cỡ

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn cà rá thép với đa dạng kích cỡ khác nhau. Mỗi dạng kích cỡ khác nhau áp dụng được với nhiều đường ống khác nhau. Hiện nay người ta không chỉ dùng lơ thu thép mạ kẽm cho cách hạ nhỏ kích thước ống cần nối, cà thép thép còn có thể sử dụng để gắn các thiết bị đo vào hệ thống dòng lưu chất.

Lơ thép mạ kẽm

4. Lơ thép mạ kẽm – Kết nối ren mang nhiều ưu điểm

Ren là kiểu kết nối mang lại nhiều tiên lợi, đặc biệt thích hợp cho các đường ống có kích thước nhỏ. Người ta còn có thể gắn lơi thép mạ kẽm trên một đường ống nhằm thu nhỏ điểm ren để gắn các thiết bị khác như cảm biến và thiết bị đo. Một số ưu điểm của kết nối ren được kỹ sư PKO chúng tôi liệt kê ra như:

• Lơ thép tráng kẽm kiểu ren có độ chính xác cao, độ bền lớn

• Đồng bộ hệ thống đường ống – Vận hành an toàn.

• Đảm bảo kín lưu chất tuyệt đối.

• Có thể tháo rời các thiết bị hay đường ống khi cần thiết

• Thao tác đơn giản – không ưu cầu cao về người lắp đặt, vận hành

Lơ thép mạ kẽm

5. Kỹ sư ngành ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng sản phẩm.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hơp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá bích thép nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng cà rá thép đen tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá lơ thu mạ kẽm lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Lơ thép mạ kẽm

6. Ưu điểm của lơ thu mạ kẽm

Cà rá thép là mặt hàng được sử dụng để kết nối trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ có nhiều ưu điểm so với lơ thép các loại vật liệu khác. Một số ưu điểm của Carbon Steel Hexagon Bush mà chúng tôi có thể kể ra để cùng tham khảo như:

 • Dễ dàng trong thao tác lắp đặt, sửa chữa.
 • Đơn giản trong sử dụng, bảo trì định kỳ cũng như là vận hành.
 • Hiệu quả cao trong việc kiểm tra và điều chỉnh.
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Lơ thép kẽm chịu được áp lực cao, độ bền lớn, hoạt động được ở nhiệt độ cao liên tục
 • Giá thành rẻ hơn mặt bích inox cùng kích thước.
 • Hoạt động được ở các môi trường có độ axit nhẹ

Lơ thép mạ kẽm

Ngoài ra PKO còn cung cấp các sản phẩm cùng vật liệu thép khác như: Lơ thép đen, măng sông thép tráng kẽm

7. Sử dụng lơ thu mạ kẽm cho các trường hợp nào?

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, cà rá kẽm được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính vừa và nhỏ. Một số ứng dụng của Cà rá mạ kẽm được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt hàng ngày
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao.

Lơ thép mạ kẽm

Kết luận: Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về mặt Lơ thép tráng kẽm – Cà rá thép mạ kẽm. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các tiêu chuẩn, các dạng kết nối mặt bích cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo