7 sản phẩm

Tê hàn inox là phụ kiện ống inox có công dụng kết nối trong đường ống, chế tạo nguyên chiếc từ inox với kiểu kết nối hàn, được hàn trực tiếp vào đường ống. Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các đường ống inox cỡ trung bình – lớn hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

✅ Giá thành🚩 Rẻ nhất
✅ Bảo hành🚩 12 tháng
✅ Chất lượng🚩 Đầy đủ CO – CQ
✅ Hỗ trợ tư vấn🚩 Tư vấn 24/7
✅ Mẫu mã🚩 Đa dạng

1. Những lí do nên chọn PKO là nhà cung cấp tê hàn inox

Sau đây, phukienong xin cung cấp những lí do khiến chúng tôi là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy mặt hàng – Tê inox.

 • Bề dày kinh nghiệm lĩnh vực inox ( inox công nghiệp, trang trí, vi sinh ) lên tới 8 năm
 • Nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ – Đa dạng mẫu mã hàng hoá
 • Đã từng cấp cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trỡ không chỉ đơn hàng to mà còn cả các đơn hàng nhỏ, lẻ

2. Kho hàng tên hàn inox lớn – Giao hàng khắp 63 tỉnh thành

Phukienong với 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi với diện tích kho hàng lớn – Lượng hàng trữ lớn – Sẵn hàng giao khắp mọi miền tổ Quốc. Tê inox nối hàn của chúng tôi được nhập kho với đa dạng mẫu mã, kiểu kết nối, vật liệu cấu tạo với chất lượng cao – Đảm bảo 100% hàng hoá đến tay người tiêu dùng.

Kho hàng lớn - Giao hàng khắp 63 tỉnh thành

3. Tê hàn inox là gì ? Ưu điểm kết nối hàn

Tê hàn inox là phụ kiện tê inox với kiểu kết nối hàn, mang nhiều ưu điểm nổi bật so với kiểu kết nối ren. Tê inox có công dụng chính trong đường ống là phân nhánh dòng lưu chất, giúp thay đổi hướng lưu chất mà không làm ngắt quãng, đứt dòng.

 • Ưu điểm kết nối hàn
 • Tạo độ kín khít tuyệt đối tại vị trí mối hàn
 • Chịu được áp lực cao, phụ kiện kết nối hàn có độ dày tiêu chuẩn
 • Với công nghệ tiên tiến hiện nay, kĩ thuật hàn đã được cải thiện – Những mối nối hàn có mẫu mã đẹp, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ hệ thống

Tê hàn inox là gì ? Ưu điểm kết nối hàn

4. Thông số kĩ thuật tê hàn inox

 • Tê hàn inox (Welding Stainless Steel Tee)
 • Kích cỡ: DN15 – DN600
 • Vật liệu: Inox 316
 • Kết nối: Hàn
 • Độ dày: SCH10, SCH10S, SCH20, SCH40
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan

Thông số kĩ thuật

5. Phân loại tê hàn inox

Tê hàn inox được phân loại dựa theo vật liệu chế tạo và hình dáng cấu kiện

5.1. Phân loại tên hàn inox theo vật liệu

Tê inox 201: T chế tạo từ inox201 là loại phổ biến, tuy nhiên ưu tính của inox 201 còn nhiều hạn chế ( không chống chịu rỉ sét ăn mòn 100% ), phù hợp cho các hệ thống dẫn thoát nước cơ bản.

Tê inox 304: T chế tạo từ inox304 cho khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn ở mức tốt – Phù hợp cho đa dạng hệ thống hơn, độ bền cấu kiện ở mức tốt và đặc biệt là giá thành không quá cao.

Phân loại tê hàn inox

Tê inox 316: T chế tạo từ inox 316 là loại cao cấp, độ bền cao – Tuổi thọ sản phẩm dài – Phù hợp cho các hệ thống yêu cầu khắt khe hơn. Đây là loại cải tiến của inox304.

Tê inox vi sinh: Ứng dụng cho các hệ thống yêu cầu độ sạch cao, hệ thống vô trùng (thực phẩm, nước giải khát …), có cả ưu tính của inox ở mức hoàn hảo, tuy nhiên giá thành lại thuộc top cao

5.2. Phân loại tê hàn inox theo hình dáng

Tê đều: Là phụ kiện tê có 3 kích cỡ tương đồng nhau ở 3 đầu nối, được dùng để kết nối cùng kích cỡ đường ống hoặc các đường ống với phụ kiện công nghiệp.

Tê thu: Là phụ kiện tê có 1 kích cỡ giảm nhỏ hơn tại 1 đầu nối, được dùng để kết nối khác kích cỡ đường ống hoặc đường ống với phụ kiện công nghiệp.

6. Tê hàn inox có ứng dụng đa dạng

Tê hàn inox phù hợp với nhiều hệ thống:Inox hay còn gọi là thép không gỉ có nhiều ưu điểm, bao gồm cả việc sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau. Ứng dụng cho nhiều hệ thống khác nhau như: Một số hệ thống canh tác mới và hiện đại như canh tác tự động, nuôi trồng tự động. Hệ thống bơm, trạm bơm, cấp thoát nước dân sinh.

Ứng dụng đa dạng các hệ thống

Với các mác inox chống rỉ sét, ăn mòn – Tê hàn inox còn được sử dụng cho các hệ thống dẫn truyền hoá chất, chất ăn mòn như hệ thống nhà máy công nghiệp, bệnh viện, xưởng hoá chất.

Xem thêm sản phẩm: Tê inox 304 | Tê giảm inox

–Xem thêm–

Chat Zalo