Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

1 sản phẩm

Măng sông thép ren | Đa dạng kích thước | Hàng sẵn kho

Măng sông nối ống thép là phụ kiện rất phổ biến và thiết yếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều ưu điểm cũng như ứng dụng, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “Măng sông thép re là gì”, sản phẩm có những kiểu kết nối nào? Mời các bạn tham khảo!

1. Măng sông thép ren –  sẵn hàng tại PKO

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu về phụ kiện hàn SCH20. PKO có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Măng sông thép được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện đường ống thép. Đáp ứng khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về măng sông thép

Măng sông thép ren

2. Cấu tạo của măng sông thép ren

Măng sông thép ren hay có tên tiếng anh là Carbon Steel Socket. Cấu tạo gồm 2 cửa ra kết nối ren và phần thân có thể làm bằng các vật liệu khác nhau thép đen, thép mạ kẽm, thép áp lực. Kết nối kiểu ren 2 đầu giúp quá trình kết nối thuận tiện và dễ dàng hơn khi nối 2 đường ống với nhau. Người ta dùng măng sông ren để nối 2 đường ống có cùng kích thước mà tại điểm kết nối đường ống hoặc thiết bị có tiện ren ngoài. Nhờ đó măng sông không chỉ được kết nối với đường ống mà còn là phụ kiện nối ống thép dùng để nối với các thiết bị khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả măng sông thép hàn

Cấu tạo của măng sông thép ren

3. Phân loại theo vật liệu cấu tạo măng sông thép ren

Măng sông thép gồm các loại vật liệu cấu tạo như.

a) Măng sông thép đen – Kết nối ren

Thép đen là dạng phổ biến và có từ lâu đời, các sản phẩm từ thép đen chiếm thị phần lớn trong số hàng phụ kiện ống thép. Ngày nay sau khi đúc xong măng sông thép người ta thường mang sản phẩm đi sơn một lớp sơn màu đen. Điều này giúp sản phẩm chống oxy hóa tốt hơn và thích hợp với nhiều môi trường sử dụng, bền bỉ và tăng tuổi thọ. Các hệ thống thường dùng như các đường ống nước sạch, nước thải, nước tưới tiêu, chăn nuôi hay đến các nhà máy, khu công nghiệp đều sử dụng loại này.

Măng sông thép đen - Kết nối ren

b) Măng sông thép mạ kẽm – Kết nối ren

Măng xông thép mạ kẽm là sản phẩm cao cấp của dòng phụ kiện thép. Sau khi chế tạo xong thép người ta mang đi mạ thêm bên ngoài bề mặt sản phẩm một lớp kẽm, từ đó sinh ra tên gọi măng sông mạ kẽm hay măng sông kẽm. Lớp kẽm (Zn) mang nhiều tính chất hóa học ưu việt, từ đó sản phẩm được sử dụng đa dạng môi trường hơn như có thể dùng với các dòng lưu chất có mức độ axit nhẹ mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ. Ta có thể tham khảo bài viết Măng sông thép tráng kẽm để hiểu rõ hơn về loại này

Măng sông thép mạ kẽm - Kết nối ren

c) Măng sông thép áp lực – Kết nối ren

Thép áp lực chỉ được sử dụng cho các hệ thống có áp lực cao. Măng sông thép áp lực kết nối ren được dùng với các đường ống có áp lực cao, nhiệt độ lớn và kích thước đường ống thường vừa và nhỏ. Măng sông thép áp lực ren thường có kích thước từ DN10 đến DN50, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy điểm khác biệt của sản phẩm. Độ dày thường được sử dụng cho măng sông thép ren áp lực từ SCH40 đến SCH80, một số trường hợp đặc biệt người ta còn dùng đến SCH160 để kết nối.

Măng sông thép áp lực - Kết nối ren

4. Kích thước măng sông thép ren tại PKO

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn măng sông thép kết nối kiểu ren. Với kết nối ren được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau từ DN15 đến DN100, thích hợp với rất nhiều đường ống hiện nay. Phukienong liên tục cập cảng các loại này với số lượng hàng chục container, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách lẻ đến các dự án lớn trong và ngoài nước. Liên hệ trực tiếp để đặt hàng Carbon Steel Socket với kích thước lớn từ DN100 trở lên để được chế tạo kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ công trình của mình

Kích thước măng sông thép ren tại PKO

5. Măng sông thép ren có những ưu điểm gì?

Măng sông thép ren có rất nhiều ưu điểm, một số ưu điểm mà ta dễ dàng nhận thấy như:

 • Lắp đặt chắc chắn, độ kín khít cao
 • Dễ dàng lắp đặt, tháo ra bảo trì hay sửa chữa
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá thành rẻ hơn măng sông inox cùng kích thước.
 • Đa dạng vật liệu để lựa chọn (thép đen – mạ kẽm -áp lực)
 • Chịu được áp lực lớn khi làm việc
 • Làm việc tốt ở môi trường có dòng lưu chất nhiệt độ cao

Măng sông thép ren có những ưu điểm gì?

6 Ứng dụng của măng xông thép ren trong đời sống

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, măng sông thép ren được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính nhỏ đến rất lớn. Một số ứng dụng của măng sông ren được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, cung cấp nước cho các nhà cao tầng
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao.
 • Trong các hệ thống PCCC
 • Trong các đường ống của nhà máy, xí nghiệp

Ứng dụng của măng xông thép ren trong đời sống

7. Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được măng xông thép phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng loại.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá măng sông thép ren nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng măng sông thép lực tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá măng sông thép ren lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường. Nhờ các ưu điểm về kho cũng như quy trình bán hàng, chắc hẳn các bạn đã hiểu được tìm mua măng sông thép ở đâu là hợp lý nhất rồi.

Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

Kết luận:

 Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về mặt măng sông thép ren – Carbon Steel Socket. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các dạng vật liệu cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo