6 sản phẩm

Tê kẽm | Tê thép tráng kẽm – mạ kẽm | Giá rẻ số 1

Tê thép nói chúng và tê kẽm nói riêng được là một trong những phụ kiện hàn SCH20 mà ta thường gặp trên các hệ thống trong công nghiệp cũng như trong sinh hoạt. Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để có cái nhìn tổng quát về tê thép tráng kẽm.

✅ Giá thành🚩 Rẻ nhất
✅ Bảo hành🚩 12 tháng
✅ Chất lượng🚩 Đầy đủ CO – CQ
✅ Hỗ trợ tư vấn🚩 Tư vấn 24/7
✅ Mẫu mã🚩 Đa dạng

1. PKO – Tổng kho tê kẽm lớn nhất cả nước

Phukienong chúng tôi luôn sẵn hàng các loại phụ kiện thép nói chung và tê thép tráng kẽm nói riêng. Kho hàng rộng hàng nghìn m² đặt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng phục vụ số lượng lớn cho các dự án hay công trình lớn. Hàng phụ kiện thép của phukienong cam kết chất lượng đảm bảo 100%, độ bền sản phẩm cao, dùng ổn định cho hệ thống. Lựa chọn phukienong là nhà cung cấp, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách phục vụ.

Tê thép mạ kẽm

PKO nói không với hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

2. Đặc điểm của tê kẽm

Tê thép mạ kẽm được đánh giá là sản phẩm mang nhiều ưu điểm, việc hàn đối đầu tê thép trược tiếp với đường ống làm tăng khả năng chịu áp lực ngang bằng với đường ống kết nối. Kết nối hàn cho khả năng kín khít gần như tuyệt đối được sử dụng với các hệ thống chịu áp lực lớn hoặc những đường ống có kích thước lớn. Chúng ta thường gặp tê kẽm với kích thước từ DN15 đến DN1000. Ngoài ra tê thép mạ kẽm còn có cả dạng tê đều và dạng tê thu giúp kết nối với các hệ thống linh hoạt hơn mà không cần dùng đến tê thép hàn, cút thép mạ kẽm

Việc mạ kẽm sản phẩm giúp tê thép được sử dụng trong đa dạng dòng lưu chất hơn. Các môi trường thường hay được sử dụng như môi trường nước sạch, nước thải, hóa chất nhẹ,…

Tê thép mạ kẽm

3. Các loại tê kẽm thường gặp

Để phù hợp nhiều loại đường ống có kích thước nhánh khác nhau, người ta phân tê kẽm thành 2 dạng.

3.1. Tê thép đều tráng kẽm

Tê đều là dạng kích thước của cả 3 cửa của chữ Tê đều bằng nhau. Tê đều chia dòng chảy thành các ngã khác nhau, dòng lưu lượng đi qua được phân ra theo nhu cầu của người thiết kế.

Tê thép mạ kẽm

3.2. Tê thép giảm tráng kẽm

Tê kép giảm hay còn gọi là tê thu kẽm với công dụng kết nối 1 đường ống có kích thước nhỏ hơn tại điểm phân nhánh. Việc phân nhánh có kích thước nhỏ hơn giú tiết kiệm chi phí của nhà đầu tư, loại ti giảm thép này được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nước ta hiện nay.

Tê thép mạ kẽm

4. Carbon Galvanized Numb kết nối hàn nhiều ưu điểm

Có thể nói với các đường ống thép thì kết nối hàn được xem là kết nối phổ biến nhất, Tuy có bất tiện trong việc tháo lắp phụ kiện này nhưng đây chỉ là một điểm nhỏ so với phương pháp hàn mang lại

 • Độ chắc chắn gần như là tuyệt đối
 • Chống rò rỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao
 • Chịu được áp lực lớn
 • Phù hợp với tất cả kích thước khác nhau
 • Bền bỉ và tuổi thọ cao

Tê thép mạ kẽm

5. Ứng dụng của tê kẽm trong đời sống

Là một sản phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi một hệ thống ống thép. Tê thép kẽm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực mà môi trường khác nhau. Một số hệ thống đường ống thường gặp sử dụng ti thép kẽm  như:

 • Hệ thống cấp nước sạch, nước thải, chăn nuôi, trồng trọt
 • Trong các nhà máy cung cấp nước, thủy điện, nhiệt điện
 • Trong hệ thống PCCC
 • Nhà máy sản xuất dầu khí, khí gas
 • Hệ thống công nghiệp nặng như sản xuất sắt, thép, gang, phụ kiện kim loại
 • Trong các hệ thống yêu cầu áp suất và nhiệt độ cao

Tê thép mạ kẽm

6. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng 24/24

Thấu hiểu khách hàng là một trong những tiêu chí không chỉ quan trọng với kinh doanh mà nó là khẩu hiệu của công ty chúng tôi. Đến với Phukienong là bạn đã tìm đến sự hài lòng, tin tưởng và an tâm. Cùng với nhiều kỹ sư ống tư vấn bán hàng trực tiếp giúp khách hàng chọn lựa được phương án tốt nhất cho hệ thống của mình.

Tư vấn – Hướng dẫn khách hàng 24/24 giúp giải đáp các câu hỏi liên quan của khách về sản phẩm hay hệ thống của mình, từ đó đưa ra phương án tốt nhất.

–Xem thêm–

Chat Zalo