4 sản phẩm

Sanitary Reducer – Côn thu inox vi sinh – Côn thu vi sinh

Côn thu inox vi sinh là phụ kiện inox vi sinh dùng để kết nối trong đường ống, công dụng chính là kết nối các đường ống vi sinh khác kích cỡ. Dưới đây là bài viết chi tiết của phukienong để quý khách có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm.

1. Tổng kho côn thu inox vi sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cho các hệ thống siêu sạch ( thực phẩm sạch, nước sạch, hoá chất … ) Phukienong nhập khẩu số lượng từ lớn đến rất lớn các phụ kiện inox vi sinh nói chung và côn thu inox vi sinh.

Sanitary stainless steel reducer – Côn thu inox vi sinh của phukienong cam kết chất lượng tuyệt đối 100%, đảm bảo an toàn cho hệ thống sử dụng, phukienong nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng pha lẫn.

2. Các tuỳ chọn sản phẩm côn thu inox vi sinh

Côn thu inox vi sinh được phân loại dựa theo hình dáng, kiểu kết nối và vật liệu chế tạo.

2.1. Phân loại sanitary reducer theo dạng cấu tạo

Sanitary reducer đều – Côn thu đồng tâm

Côn thu hàn inox vi sinh 316

Là côn thu với đường tâm của đầu ra và đầu vào trùng nhau, kiểu kết nối này tạo mỹ quan cho đường ống nhưng vẫn có hiện tượng nước bị đọng, cặn trong côn thu mà không thoát hết (do kiểu cấu tạo). Để khắc phục nhược điểm này, côn thu lệch tâm được ra đời.

Sanitary reducer lệch tâm

Là côn thu với đường tâm của đầu ra và đầu vào lệch nhau, việc thiết kế lệch là để giảm thiểu tối đa khả năng nước đọng trong côn thu, nhằm thoát 100% nước từ đầu vào đến đầu ra.

2.2. Phân loại sanitary reducer theo kiểu kết nối

Sanitary reducer nối hàn

Côn thu hàn inox vi sinh 316 2

Côn thu được hàn trực tiếp vào đường ống, mài nhẵn phần hàn, tránh 100% thất thoát lưu chất, rò rỉ lưu chất trong hệ thống. Tuy nhiên, kiểu kết nối này là cố định (hàn chặt) nên không có tính cơ động, gây khó khăn trong việc kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng.

Sanitary reducer nối Clamp

Côn thu kết nối clamp tiện lợi trong việc lắp đặt, sử dụng kèm cùm clamp giúp kết nối dễ dàng hơn, cơ động hơn (dễ dàng tháo lắp để bảo trì bảo dưỡng). Đây là kiểu kết nối phổ biến nhất trong các hệ thống vi sinh.

2.3. Phân loại sanitary reducer theo vật liệu kết nối

Sanitary reducer 304

Đây là loại inox phổ thông, được sử dụng nhiều và rất được ưa chuộng. Phụ kiện inox 304 với những ưu điểm tuyệt vời của inox ( chống chịu nhiệt, mài nhẵn mặt trong mặt ngoài, chịu áp suất tốt… ) với mẫu mã đẹp và với giá thành cực kì phải chăng. => Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống vi sinh – Đánh giá bởi các chuyên gia phukienong.

Sanitary reducer 316

Đây là phụ kiện inox cao cấp, có đặc tính giống với inox 304 nhưng cao cấp hơn ( sáng bóng hơn, mẫu mã đẹp hơn và đặc biệt là tuổi thọ, độ bền cao hơn). Được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống chịu áp suất cao hoặc các hệ thống kết nối hàn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm lại cao – Không phù hợp cho các hệ thống không quá khắt khe.

Xem thêm dòng sản phẩm: Tê vi sinh

4. Côn thu inox vi sinh đa dạng kích cỡ

Để ứng dụng cho đa dạng các kích cỡ đường ống khác nhau, sản phẩm côn thu inox vi sinh (sanitary reducer) cũng được chế tạo theo nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi kích cỡ khác nhau sẽ có 1 thông số kĩ thuật riêng. Phụ kiện có kích cỡ DN15 – DN300.

5. Hỗ trợ – Tư vấn – Báo giá côn thu inox vi sinh

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ống và phụ kiện vi sinh siêu sạch, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn, hỗ trợ chuyên môn, kĩ thuật cũng như báo giá một cách nhanh chóng và chính xác.

6. Chia sẻ kiến thức về côn thu inox vi sinh

Ngoài các thông tin trên, để hiểu rõ hơn về sản phẩm côn thu vi sinh, các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin dưới đây.

6.1. Côn thu vi sinh là gì? Khi nào phải sử dụng côn thu vi sinh?

Côn thu inox vi sinh là phụ kiện dùng để kết nối các đường ống, thiết bị đo hoặc van công nghiệp khác kích thước với nhau. Côn thu có cấu tạo 1 đầu to 1 đầu nhỏ, được vát lại để kết nối, tại vị trí đầu ra áp suất sẽ được giảm – tránh tình trạng quá áp gây vỡ hệ thống.

Côn thu inox vi sinh hay còn được gọi là bầu giảm, bầu thu, côn giảm – Được sử dụng rất nhiều vì các hệ thống vi sinh thường thiết kế khác kích thước nhau.

6.2. Côn thu vi sinh có khả năng chịu áp cao

Nhờ phương pháp đúc nguyên khối, côn thu inox vi sinh (sanitary reducer) không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng chịu áp suất lớn. Vì độ dày phụ kiện thường được sản xuất lớn hơn độ dày ống. Do đó khi kết nối, côn thu sẽ nóng chảy và tạo ra khối đồng nhất cùng với ống, giúp hệ thống chịu được áp lực lớn.

6.3. Ưu điểm của côn thu vi sinh

Côn thu inox vi sinh sử dụng trong hệ thống ngoài những ưu điểm của vật liệu inox, còn có những ưu điểm của kiểu dáng cấu tạo.

  • Giảm áp tại vị trí lắp đặt, tránh hiện tượng quá áp, hiện tượng búa nước trong hệ thống
  • Thường được sử dụng để kết nối giữa đường ống với các thiết bị đo, van công nghiệp (van bướm, van bi, van lấy mẫu …)
  • Mài nhẵn cả trong và ngoài của phụ kiện giúp hạn chế tối đa mảng bám gây hại
  • Chịu được nền nhiệt cao, độ bền sản phẩm tốt, ổn định cho hệ thống theo thời gian sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí lắp ghép thêm các thiết bị hỗ trợ giảm áp cho hệ thống

6.4. Hệ thống ứng dụng sanitary reducer

Công dụng chính của côn thu vi sinh là kết nối đường ống theo thiết kế, vì vậy phụ kiện được ứng dụng trong rất nhiều các hệ thống.

  • Hệ thống yêu cầu độ sạch tuyệt đối 100% (thực phẩm, nước sạch, chất lỏng có cồn, có ga …)
  • Hệ thống đường ống cấp truyền hoá chất, dược chất trong các hệ thống y tế, bệnh viện.
  • Hệ thống dẫn truyền chất hoá học, chất tạo màu của mỹ phẩm.
  • Hệ thống cấp thoát nước sạch tự động trong các hệ thống trồng trọt chăn nuôi công nghệ cao.

2 dòng phụ kiện dưới đây cũng được sử dụng rất nhiều trong hệ thống đường ống:

–Xem thêm–

Chat Zalo