1 sản phẩm

Côn thu mạ kẽm – Côn thu kẽm | Sẵn hàng tại kho

Côn thu mạ kẽm là phụ kiện rất phổ biến và thiết yếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều vật liệu khác nhau như thép đen, thép áp lực, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “côn thu mạ kẽm là gì”, sản phẩm  làm bằng vật liệu này có các chủng loại nào, ưu điểm và ứng dụng ra sao. Mời các bạn tham khảo!

1. PKO hàng sẵn kho côn thu mạ kẽm tại HN và Tp. HCM

Phụ kiện ống thép có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Côn thu mạ kẽm được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện nối ống thép. Đáp ứng khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về côn thu mạ kẽm

PKO hàng sẵn kho số lượng lớn tại HN và Tp. HCM

2. Cấu tạo côn thu mạ kẽm

Côn thu mạ kẽm hay còn được gọi là bầu giảm thép mạ kẽm hay có tên tiếng anh là Reconcentric galvanized steel. Đây là dạng thép đen sau khi chế tạo người ta phủ lên bề mặt một lớp kẽm mỏng. Với lớp tính chất hóa học của kẽm (Zn) giúp cho côn thu kẽm hoạt động ở nhiều môi trường hơn và bền bỉ hơn, tuổi thọ cao hơn so với các dạng thép đen thông thường.

Chúng ta có thể tham khảo cấu tạo để hiểu rõ hơn về sản phẩm qua hình ảnh dưới đây

Cấu tạo côn thu thép mạ kẽm

3. Vật liệu chế tạo côn thu mạ kẽm nhiều ưu điểm

Côn thu mạ kẽm với cấu tạo từ thép đúc nguyên khối cho khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực tốt. Ngoài ra sản phẩm còn mang rất nhiều ưu điểm của thép như:

 • Độ bền cao, chịu được áo lực và nhiệt độ lớn.
 • Bầu giảm thép mạ kẽm lúc nào cũng rẻ hơn so với các loại vật liệu inox cùng kích thước khác
 • Kết nối hàn  và kết nối ren, phù hợp với nhiều dạng đường ống
 • Bầu giảm thép mạ kẽm có thể chịu được môi trường axit nhẹ.
 • Chống va đập tốt, ít bị thay đổi hình dáng bề mặt bởi các tác động bên ngoài.

Vật liệu thép mạ kẽm nhiều ưu điểm

4. PhuKienOng sẵn côn thu mạ kẽm nhiều kích cỡ

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn bầu giảm thép mạ kẽm với đa dạng kích cỡ khác nhau. Mỗi dạng kích cỡ khác nhau áp dụng được với nhiều đường ống khác nhau. Người ta thường sử dụng bầu giảm thép mạ kẽm cho các đường ống khác kích thước hoặc để thu nhỏ kích thước đường ống. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được sử dụng trong các loại máy bơm.

PhuKienOng sẵn côn thu mạ kẽm nhiều kích cỡ

5. Côn thu mạ kẽm – Đa dạng cấu tạo

5.1. Côn thu kẽm đồng tâm

Thép mạ kẽm là dạng vật liệu được sử dụng phổ biến và thông dụng hiện nay. Sản phẩm sau khi được chế tạo thường được phủ thêm lớp sơn kẽm nên gọi côn thu kẽm. Cấu tạo đồng tâm là đường tâm của đầu ra và đầu vào của côn thu nằm trên một mặt phẳng. Loại này thường hay áp dụng cho các dòng lưu chất có áp lực cao hay các cấu trúc kết nối ống theo hình dọc đứng.

Côn thu mạ kẽm đồng tâm

Tham khảo thêm các sản phẩm giảm thép khác như: Côn thép hàn, giảm thép ren 

5.2. Côn thu kẽm lệch tâm

Cấu tạo của Bầu giảm kẽm lệch tâm gồm có phần thân côn thu và 2 phần kết nối. Khi đó ta có thể thấy tâm của cửa đầu vào không trùng với tâm của cửa đầu ra trên một đường thẳng. Loại này thường được sử dụng trong điểm đầu kết nối của các máy bơm nước, hoặc các đường ống không cùng nằm trên một mặt phẳng

Côn thu lệch tâm thép mạ kẽm

6. Kỹ sư ngành ống tư vấn bán hàng – sản phẩm côn thu mạ kẽm

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng sản phẩm.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hơp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá bích thép nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng giảm thép  tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp – báo giá côn thu lệch tâm lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Kỹ sư ngành ống tư vấn bán hàng

7. Ưu điểm của côn thu mạ kẽm

Côn thu mạ kẽm là mặt hàng được sử dụng để kết nối trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ có nhiều ưu điểm so với bầu giảm thép thép các loại vật liệu khác. Một số ưu điểm của Reconcentric galvanized steel mà chúng tôi có thể kể ra để cùng tham khảo như:

 • Dễ dàng trong thao tác lắp đặt, sửa chữa.
 • Đơn giản trong sử dụng, bảo trì định kỳ cũng như là vận hành.
 • Hiệu quả cao trong việc kiểm tra và điều chỉnh.
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá thành rẻ hơn mặt bích inox cùng kích thước.
 • Hoạt động được trong các môi trường có độ axit nhẹ
 • Chịu được áp lực lớn khi làm việc

Ưu điểm của bầu giảm thép mạ kẽm

8. Sử dụng côn thu mạ kẽm cho các trường hợp nào?

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, côn thu lệch tâm được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính vừa và nhỏ. Một số ứng dụng của bầu giảm thép lệch tâm được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt hàng ngày
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao.

–Xem thêm–

Chat Zalo