Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Măng sông ren là một chủng loại sản phẩm của măng sông, được thiết kế kết nối kiểu ren, sử dụng để kết nối đường ống lại với nhau một cách nhanh chóng mà không cần phải nối trực tiếp hai đường ống với nhau, giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Kho sản phẩm măng sông ren số lượng lớn tại Phukienong

Phukienong là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm măng sông ren quy mô lớn tại thị trường Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu và lợi thế như:

 • Kho hàng diện tích lên đến hàng nghin m2, nhiều chi nhánh
 • Tại kho luôn có sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng nhanh cho các công trình và dự án
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng và cam kết giá thành rẻ nhất

Măng sông ren có đa dạng chủng loại

Sản phẩm măng sông ren có rất nhiều các chủng loại sản phẩm khác nhau, nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn, cũng như sản phẩm có thể đáp ứng được đa dạng hệ thống.

Phân loại măng sông ren theo đặc điểm cấu tạo

Măng sông ren có gờ

Được thiết kế có gờ nhô lên ở bề mặt ngoài của sản phẩm, được dùng để cầm xoay, tạo cảm giác chắc chắn khi lắp đặt – tiện lợi hơn cho việc kết nối ren.

Măng sông ren trơn

Măng sông ren trơn có bề mặt ngoài trơn, mài nhẵn sáng, mẫu mã sản phẩm rất đẹp – Đặc biệt nối ren inox316.

Măng sông ren ngoài ren trong

Măng sông ren trong ren ngoài là kiểu măng sông với 1 đầu được tiện ren trong và 1 đầu được tiện ren ngoài, công dụng chính là để kết nối với đường ống có đường ren tiện bên trong.

Măng sông ngắn

Măng sông ngắnn là kiểu măng sông có kích cỡ bằng 1 nửa so với măng sông thường, cũng được tiện chân ren bên trong. Sản phẩm có công dụng giống với măng sông ren inox nhưng dùng để nối nhưng đoạn ngắn hơn.

Phân loại mang sông ren theo vật liệu chế tạo

Măng sông thép nối ren

Măng sông thép đen

Sản phẩm măng sông thép đen chiếm phần lớn trên thị trường hiện nay. Sau khi đúc xong, sản phẩm được sơn thêm bên ngoài một lớp sơn màu đen, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm. Ưu điểm của dòng này đó là giá thành rẻ và dễ dàng tìm mua trên thị trường.

Măng sông thép mạ kẽm

Măng sông thép mạ kẽm bản chất là dòng sản phẩm măng sông thép được mạ thêm một lớp kẽm bên ngoài giúp cho sản phẩm có thể làm việc trong các môi trường yêu cầu cao hơn, có thể dùng với các dòng lưu chất có mức độ axit nhẹ mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ.

Măng sông thép áp lực

Thép áp lực chỉ được sử dụng cho các hệ thống có áp lực cao. Măng sông thép áp lực kết nối ren được dùng với các đường ống có áp lực cao, nhiệt độ lớn và kích thước đường ống thường vừa và nhỏ.

Độ dày thường được sử dụng cho măng sông thép ren áp lực từ SCH40 đến SCH80, một số trường hợp đặc biệt người ta còn dùng đến SCH160 để kết nối.

Măng sông inox nối ren

Măng sông ren inox 201

Inox 201: Là loại măng sông phổ biến, chế tạo từ inox 201 phổ thông, có các ưu điểm của inox nhưng ở mức kém (vẫn bị rỉ sét, phụ kiện cứng, thô …) phù hợp cho các hệ thống tươi tiêu, chăn nuôi nông nghiệp.

Măng sông ren inox 304

Inox 304: Là loại inox được sử dụng nhiều nhất, chế tạo từ inox 304 với các ưu điểm vượt trội so với inox 201 (chống rỉ sét, chống ăn mòn, chống chịu nhiệt cao). Măng sông ren inox 304 là dòng sản phẩm có thể làm việc trên rất nhiều loại hệ thống.

Măng sông ren inox 316

Inox 316: Đây là mác inox cao cấp, ngoài những ưu điểm của inox 304 còn được bổ sung thêm 2% Mo giúp tăng độ bền sản phẩm, giảm chi phí sử dụng theo thời gian. Tuy nhiên, giá thành của inox 316 lại rất cao nên thường được sử dụng cho các hệ thống yêu cầu khắt khe (nhiệt cao, độ sạch cao)

Măng sông nhựa nối ren

Măng sông nhựa nối ren chuyên được sử dụng cho các hệ thống lưu chất là axit hoặc có độ ăn mòn cao bởi đặc điểm vật liệu nhựa là khả năng kháng hoá chất cực tốt.

Các kích thước phổ biến của măng sông ren

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn măng sông kết nối kiểu ren. Với kết nối ren được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau từ DN15 đến DN100, thích hợp với rất nhiều đường ống hiện nay.

Đối với các sản phẩm kích thước trên DN100, khách hàng cần liên hệ để được hỗ trợ đặt hàng sớm nhất.

Thông số kỹ thuật cơ bản của măng sông ren

Các thông số kỹ thuật cơ bản về sản phẩm măng sông ren, các bạn có thể tham khảo thêm.

 • Vật liệu chế tạo: Inox, Thép, Nhựa
 • Kết nối: Ren
 • Hình dáng: Măng sông trơn, có gờ, loại ngắn
 • Kích thước: DN15 – DN100
 • Chịu áp: 10 – 16bar
 • Chịu nhiệt tối đa: -10 – 220°C

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình tại Phukienong

Tại Phukienong, chúng tôi có đội ngũ kĩ sư bán hàng trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ cho hàng trăm dự án và hàng vạn khách hàng cá nhân, nên chắc chắn sẽ đưa ra được các giải pháp hữu ích nhất cho hệ thống của bạn mà vẫn tối ưu được chi phí.

Báo giá nhanh sản phẩm măng sông ren

Như các thông tin trên, sản phẩm măng sông ren có khá nhiều các tuỳ chọn khác nhau, nên đơn giá của từng loại cũng sẽ không giống nhau.

Chính vì vậy, để nhận báo giá đầy đủ nhất về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của Phukienong để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất về dòng sản phẩm nối ống này.

Tổng hợp kiến thức liên quan về măng sông ren

Măng sông ren là gì?

Măng sông ren là loại phụ kiện ống được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, công dụng kết nối 2 đường ống lại với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, giúp tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật của măng sông ren

Tương tự như các sản phẩm khác, măng sông ren cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng, dưới đây là một số các ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm này:

 • Dễ dàng lắp đặt, tháo ra bảo trì hay sửa chữa
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống
 • Giá thành rẻ hơn măng sông inox cùng kích thước
 • Đa dạng vật liệu để lựa chọn (inox – thép – nhựa)
 • Chịu được áp lực lớn khi làm việc
 • Làm việc tốt ở môi trường có dòng lưu chất nhiệt độ cao

Măng sông ren có đa dạng ứng dụng

Măng sông ren có nhiều vật liệu chế tạo cũng như đa dạng về cách kết nối nên được sử dụng trên một số các hệ thống và môi trường như:

 • Hệ thống cấp thoát hóa chất, dung dịch ăn mòn trong nhà máy, xí nghiệp hoá chất.
 • Hệ thống tiếp xúc trực tiếp với môi trường ăn mòn cao như hệ thống dầu khí, khí đốt, khí hơi trên biển.

 • Hệ thống tưới tiêu, trồng trọt nông nghiệp, vườn ruộng tự động
 • Hệ thống dây truyền máy móc thực phẩm, độ ăn sạch
 • Hệ thống nước sạch, nước uống có cồn (rượu, bia …), nước uống giải khát

–Xem thêm–

Chat Zalo