Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép hàn SCH80 | Đa dạng kích thước | Sẵn hàng kho

Ngày nay nhu cầu sử dụng ống thép càng ngày càng gia tăng, do quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Thép ống đúc áp lực cao cũng như là nhiệt độ tốt được sử dụng rất nhiều trong các môi trường hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều dòng sản phẩm mà chúng ta chưa hiểu rõ, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ chi tiêt về “ống thép hàn SCH80”, mời các bạn tham khảo.

1. Tổng kho ống thép lớn nhất cả nước

Ống là dạng phụ kiện đặc thù có kích thước và khối lượng lớn nên không phải ở đâu cũng có thể bán ống được. PKO tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp chính hãng của các dạng ống thép được sản xuất từ khắp cả nước từ các thương hiệu lớn nhỏ. Là đại lý cấp 1 của rất nhiều thương hiệu cũng như là nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu nước ngoài. Kho hàng PKO rộng rãi với kích thước 5000m² nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho cung cấp hàng hóa đi khắp cả nước.

Ống thép hàn SCH80 là dạng ống được PKO nhập về liên tục hàng ngày từ các nhà máy lớn. Luôn đủ hàng cho tất cả các dự án cũng như là công trình trên toàn quốc. Hỗ trợ giao hàng các đơn hàng có giá trị lớn hay khối lượng lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh, khó vận tải.

Ảnh: Kho hàng ống thép rộng rãi

2. PKO là nhà cung cấp tốt nhất về ống thép

Đến với PKO là bạn đã chọn đúng nhà cung cấp ống hàng đầu Việt Nam nhờ có:

 • Tư vấn nhiệt tình 24/7 – kể cả ngày lễ, ngày tết
 • Kho ống đầy đủ tất cả các chủng loại cũng như thương hiệu
 • Hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp với các dự án, công trình lớn
 • Vận chuyển khắp 63 tỉnh thành của cả nước
 • Kho hàng rộng rãi, đầy đủ sản phẩm ⇒ thoải mái lựa chọn
 • Hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn
 • Chính sách ưu đãi về giá cho các dự án – công trình lớn

Ảnh:

3. Hàng nhập khẩu đầy đủ CO-CQ

Hàng nhập khẩu ống thép chiếm 1 thị phần không hề thấp trong các ngành công nghiệp ống thép của nước ta hiện nay. Ống thép từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan được nhập khẩu chính hãng vào nước ta qua đường cảng biển và vào thẳng kho PKO theo con đường ngắn nhất. Hàng hóa nhập khẩu luôn có chất lượng cao, giấy tờ đi kèm đầy đủ như CO-CQ Packing List.

Ảnh:

PKO nói không với hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng.

4. Ống thép hàn SCH80 là gì?

Ống thép hàn là dạng đúc sẵn tấm hoặc cuộn lại theo từng coil thép. Khi có nhu cầu sử dụng ống, người ta sẽ cuộn thép lại hàn theo 2 phương pháp là hàn thẳng và hàn xoắn, mỗi phương pháp hàn có một ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Ống hàn SCH80 thường được chế tạo từ kích thước nhỏ nhất đến DN600 ( 24″)

Ống thép hàn SCH80 được đánh giá là dạng ống có độ dày lớn, cùng với kỹ thuật hàn ống hiện đại thì ống được sử dụng trong nhiều trong các hệ thống có áp lực lớn. Hiện nay ống hàn sch80 thường được sử dụng cho các hệ thống có áp lực cao và chịu được nhiệt độ tốt. Tuy nhiên khả năng làm việc liên tục trong các môi trường như vậy của ống không tốt bằng ống đúc, do độ chắc chắn của các mối hàn.

Ảnh: Ống thép hàn dày

5. Thông số cơ bản của ống thép hàn SCH80

Một số thông số cơ bản về thép ống hàn SCH80 mà bạn nên nắm rõ để hiểu hơn cũng như chọn loại thích hợp cho hệ thống của mình.

Ảnh:

6. Ứng dụng của thép ống SCH80

Đây là dạng ống hàn có độ dày lớn, chịu áp lực tốt nhưng giá thành lại rẻ hơn so với ống đúc nên được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống

 • Hệ thống chăn nuôi quy mô lớn
 • Hệ thống dàn khoan khai thác dầu, khí
 • Các đường ống dẫn nước công nghiệp
 • Trên nhiều đường ống của các nhà máy công nghiệp nặng
 • Hệ thống PCCC các toàn nhà cao tầng.

Ảnh:

7. Tư vấn – Hướng dẫn – Báo giá 24/7   

√ Tư vấn: Giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm mà mình cần và chi tiết về kỹ thuật ống thép hàn SCH80 cho khách. Tư vấn lắp đặt miễn phí online với các hệ thống dân sinh, dự án nhỏ. Hỗ trợ kỹ thuật xuống tận công trình với các dự án lớn thi công khắp cả nước. Tư vấn miễn phí 24/7 tất cả các ngày trong tuần và trong năm (kể cả lễ tết)

√ Hướng dẫn: Hướng dẫn chọn lựa được ống phù hợp với hệ thống của mình cũng như là tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như là chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo được nhu cầu kỹ thuật cần thiết.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá ống thép hàn sch80 nhanh nhất và chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng ống thép tại PKO được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, cung cấp  –  giá thép ống hàn SCH80 lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Ảnh:

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về “ống thép hàn SCH80”. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các cấu tạo cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo