Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép mạ kẽm SCH40 | Đa dạng kích thước | Sẵn hàng kho

Ngày nay nhu cầu sử dụng ống thép càng ngày càng gia tăng, do quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Ống thép mạ kẽm là dạng ống được sử dụng nhiều trong trong đời sống hiện nay, tuy nhiên cũng có nhiều dạng ống thép mạ kẽm mà chúng ta chưa hiểu rõ về chúng. Bài viết này các kỹ sư ống chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về ” ống thép mạ kẽm SCH40″. Mời các bạn tham khảo!

1. Tổng kho ống thép lớn nhất cả nước

Ống là dạng phụ kiện đặc thù với kích thước lớn, chiều dài cồng kềnh và khối lượng nặng. PKO tự hào là đơn vị cung cấp có kho hàng rộng rãi nằm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, cung cấp hàng đi tất cả tỉnh thành cả nước nhanh chóng. Hàng ống tại PKO đầy đủ các thương hiệu trong nước cũng như nước ngoài, tất cả hàng hóa đều được kiểm định chất lượng.

Ống thép mạ kẽm là dạng ống được sử dụng rộng rãi và rất nhiều thời gian gần đây. Ống kẽm SCH40 là một trong các sản phẩm được tiêu thụ nhanh chóng và số lượng nhiều nhất tại Kho PKO chúng tôi. Tuy nhiên kho liên tục nhập hàng với số lượng lớn, luôn đảm bảo được nhu cầu của mọi khách hàng về số lượng. Hàng hóa tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng và có bảo hành dài hạn, ống nhập khẩu về luôn đầy đủ giấy tờ đi kèm như chứng nhận xuất xưởng, CO-CQ.

Ảnh: Kho hàng ống thép mạ kẽm

2. Ống thép mạ kẽm SCH40 là gì?

Như tất cả các loại ống thép khác, ống thép mạ kẽm đều được chế tạo từ vật liệu chính là thép, khác nhau là sau khi chế tạo xong người ta đem đi mạ kẽm sản phẩm. Ngoài bề mặt nhẵn và có màu sáng bóng của kẽm ra ống còn có khả năng sử dụng trong đa dạng môi trường hơn cũng như là bền bỉ với thời tiết. Quy trình đúc xong và mạ kẽm cần ít nhất thời gian từ 1-2 ngày để đảm bảo chất lượng của kẽm cũng như là độ dày của lớp kẽm bám bên ngoài.

Ống thép mạ kẽm SCH40 là dạng ống được sử dụng nhiều nhất trong các ống mạ kẽm. Ống thường được chế tạo với độ dài là 6m và kích thước từ DN15 đến DN600 (1/2” đến 24”). Ống được ứng dụng rất nhiều trong nhiều hệ thống khác nhau, đặc biệt là các hệ thống yêu cầu về áp lực.

Ảnh: Ống thép mạ kẽm

3. Các dạng ống mạ kẽm SCH40

a) Ống mạ kẽm – hàn

Trước khi mạ kẽm ống được chế tạo bằng phương pháp hàn xoắn hoặc hàn thẳng, chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp hàn ống thép qua bài viết Ống thép hàn. Ống sau khi hàn được mạ một lớp kẽm ngoài bề mặt giúp chúng sử dụng được nhiều môi trường dòng lưu chất cũng như là bền bỉ với môi trường hoạt động. Giá thành của ống hàn mạ kẽm cũng rẻ hơn so với ống đúc mạ kẽm, tuy nhiên về độ chắc chắn và chống rò rỉ không bằng.

b) Ống mạ kẽm – đúc

Ống thép đúc SCH40 là dạng ống thép sử dụng phổ biến, tuy nhiên ống thép đúc thường chưa tốt trong khả năng chống ăn mòn và sử dụng lâu dài trong các dòng lưu chất khác nhau. Để khắc phục điều đó, người ta đem ống đúc sch40 đi mạ kẽm, sản phẩm sau khi được mạ kẽm có nhiều ưu điểm hơn và sử dụng tốt trong nhiều môi trường.

Ảnh:

Giá thành của ống thép đúc mạ kẽm lúc nào cũng cao hơn ống hàn cùng kích thước, cùng tiêu chuẩn nhờ phương pháp chế tạo mang lại độ kín khít và chắc chắn cao hơn.

4. Thông số kỹ thuật ống kẽm SCH40

Mỗi kích thước ống khác nhau thì tiêu chuẩn SCH40 cũng quy định về 1 chiều dày khác nhau. Để hiểu rõ hơn về từng kích thước ta có thể tham khảo qua bảng thông số kích thước ống SCh40 dưới đây của chúng tôi.

Ảnh:

5. Ưu điểm của ống kẽm SCH40

Thép ống kẽm SCH40 là dạng ống mạ kẽm được sử dụng nhiều hiện nay. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem tại sao chúng lại được phổ biến như vậy, loại này có những ưu điểm gì?

 • Gồm ống hàn và ống đúc, đa dạng sự lựa chọn
 • Đa dạng thương hiệu trong nước cũng như nước ngoài
 • Đầy đủ size ống, phù hợp với mọi kích thước
 • Ống kẽm chịu nhiệt và áp lực tốt hơn ống thường
 • Khả năng làm việc trong môi trường có chất ăn mòn nhẹ, tuổi thọ cao hơn
 • Có thể gia công thành các kích thước chiều dài khác nhau.

Ảnh:

5. Ứng dụng của thép kẽm SCH40

Ống kẽm SCH40 là dạng ống được sử dụng nhiều trong các hệ thống có áp lực cao. Môi trường có dòng lưu chất thường hay sử dụng ống kẽm này như:

 • Trong nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi
 • Trong các hệ thống thủy lợi, kênh mương
 • Các đường ống nước thải sinh hoạt áp lực thấp
 • Đường dẫn nước sinh hoạt
 • Trong các nhà máy – khu công nghiệp nặng.
 • Các đường ống dẫn dầu, nước có áp lực thấp.

Ảnh:

6. PKO là nhà cung cấp tốt nhất về ống thép mạ kẽm

Tìm đến PKO là bạn đã tìm đến sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Tại đây chúng tôi có

 • Kho ống rộng, đầy đủ tất cả loại
 • Hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp với các dự án, công trình lớn
 • Vận chuyển khắp 63 tỉnh thành của cả nước
 • Hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn
 • Chính sách ưu đãi về giá cho các dự án – công trình lớn
 • Tư vấn nhiệt tình 24/7 – kể cả ngày lễ, ngày tết

Ảnh:

7. Tư vấn – Hướng dẫn – Báo giá 24/7   

√ Tư vấn: Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ống thép mạ kẽm SCH40.

√ Hướng dẫn: Giúp khách hàng hiểu về mọi nhu cầu kỹ thuật trên đường ống của họ. Hướng dẫn lắp đặt tại chỗ với các dự án lớn hay online với các khách hàng nhỏ lẻ. Hướng dẫn bảo trì định kỳ sản phẩm để kéo dài tuổi thọ của thiết bị hay ống đang sử dụng.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá ống thép mạ kẽm SCH40 nhanh nhất và chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất thép số một trong nước, không khó hiểu khi giá ống thép mạ kẽm SCH40 lại rẻ nhất thị trường.

Ảnh:

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về “ống thép mạ kẽm SCH40”. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các cấu tạo cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo