Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

4 sản phẩm

Ống tròn inox trang trí – Ống tròn thẩm mỹ

Ống tròn inox trang trí – ống inox trang trí được chế tạo nguyên cây từ thép không gỉ với độ bóng bề mặt cao, thường ứng dụng cho các công trình xây dựng dân dụng.

1. Ống tròn inox trang trí – Mặt hàng trọng điểm

Phụ kiện ống với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đường ống, tự tin khẳng định mình là một trong những nhà phân phối, cung cấp và sản xuất đứng đầu tại Việt Nam

Lợi thế kho hàng rộng, sức chứa lên tới 3000 tấn hàng trong cùng 1 thời điểm tại miền Bắc và Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn hàng – Ống tròn inox trang trí cung cấp cho thị trường với đa dạng kích cỡ, chủng loại …

2. Ống tròn inox trang trí trong và ngoài nước

Ống tròn inox trang trí tại kho của phụ kiện ống bao gồm cả sản xuất trong nước và ngoài nước, cung cấp đủ kích cỡ và chủng loại khác nhau, đáp ứng từ những hệ thống yêu cầu khắt khe cho đến những công trình dân sinh, dân dụng…

Các mặt hàng ống inox trang trí nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ cũng như các giấy tờ xuất nhập khẩu đi kèm.

3. Khái niệm về ống tròn inox trang trí

Ống tròn inox trang trí giống với các ống inox trang trí, về cơ bản là các ống inox dạng ống rỗng ruột với hình dáng chế tạo hình tròn, Ống tròn inox trang trí thường được sử dụng để phục vụ cho các công trình dân sinh ( nội và ngoại thất )

4. Sản xuất ống tròn inox trang trí – 3 quy trình chung

Mỗi sản phẩm ống tròn inox trang trí xuất xưởng đều phải trải qua 3 quy trình bắt buộc, mỗi quy trình sẽ có những yêu cầu khắt khe chung

4.1 Tiếp nhận và kiểm tra vật tư

Nhân viên sản xuất sẽ tiếp nhận vật tư từ bộ phần kế hoạch sản xuất, sau đó kiểm tra sơ bộ về chất lượng, chất liệu sản phẩm.

Sau quá trình kiểm tra sơ bộ, nhân công sẽ kiểm tra đến chi tiết dây truyền máy móc sản xuất ( kiểm tra và chạy thử máy để đảm bảo dây chuyền ổn định )

4.2 Lốc ống và xử lí bề mặt

Lốc ống là quá trình quan trọng nhất khi chế tạo inox trang trí, nhân công sẽ phải điều chỉnh dòng hàn, tốc độ máy, lưu lượng khí … tương ứng với từng chủng loại, độ dày, chất liệu theo bảng tiêu chuẩn hàn và bảng tiêu chuẩn về máy sản xuất ống trang trí

Sau khi lốc ra thành phẩm, nhân công sẽ đánh bóng bề mặt ngoài theo chủng loại ống và chất lượng bề mặt để có những sản phẩm thẩm mỹ cao nhất

4.3 Gói và nhập kho ống tròn inox trang trí

Sau khi đã ra thành phẩm, ống inox trang trí sẽ được đóng gói kĩ lương theo quy chuẩn từng chủng loại.

Các sản phẩm sẽ được nhập kho, bảo quản cẩn thận trong kho và được kiểm định lại 1 tuần / 1 lần để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

5. Thông số kĩ thuật – Quy chuẩn

Ống inox trang trí được chia làm 3 chủng loại – Ống tròn, ống vuông, chữ nhật. Mỗi chủng loại sẽ có những tiêu chuẩn kích cỡ khác nhau. Thông số kĩ thuật về cơ bản của 3 loại ống này sẽ đồng nhất về độ dày từ 0.3 – 3.0 ( mm ) với dung sai độ dày trên dưới 0.02mm và dung sai chiều dài +10mm.

Để được cung cấp chính xác quy cách ống inox trang trí theo hình dáng cấu tạo, quý khách vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Ống inox nói chung và ống trang trí nói riêng để có chiều dài theo tiêu chuẩn là 6m / 1 ống và cân nặng ống sẽ theo kích cỡ của ống. Tuy nhiên, để phù hợp cho các công trinh không quá lớn – Có thể gia công cắt, chia nhỏ ống thành các kích cỡ phổ biến như 1m, 3m … thậm chí là gia công cắt theo kích cỡ đặc biệt như 1.5 – 3.5 – 5 …

6. Ưu điểm vật liệu inox – Thép không gỉ

Ống trang trí được chế tạo từ vật liệu inox hay còn được gọi là thép không gỉ, với các ưu tính phổ biến của thép không gỉ như: ” Khả năng chống chịu oxy hoá tốt, chống được nhiệt cao và một số loại inox còn có thể kháng cả từ tính ” Có thể nói, thép không gỉ được gọi là ông vua của vật liệu kim loại chế tạo hiện nay.

7. Ưu điểm ống tròn inox trang trí của phụ kiện ống

 • Độ bóng sáng và sâu theo tiêu chuẩn Châu Âu ( lên tới 600grit – thẩm mỹ cao tuyệt đối )
 • Sản xuất trên máy móc hiện đại, độ bóng được đảm bảo – Tiết kiệm thời gian sau khi gia công chế tạo
 • Uốn, gia công sản xuất không bong tróc, vỡ mối hàn hoặc nứt vỡ thân ống
 • Đảm bảo khả năng điện hóa bóng, đẹp cao,

8. Các mác inox chế tạo ống inox trang trí phổ biến

Hiện nay, ống inox trang trí được chế tạo chính từ 3 mác inox là 201/304/316 với hàm lượng Ni, Cu cao – Phù hợp cho chế tạo trang trí nội và ngoại thất.

8.1 Inox 201:

Giá thành rẻ, độ cứng cùng tính ứng dụng cao nhưng khả năng chống lại ăn mòn và rỉ sét vẫn còn rất hạn chế – Không phù hợp cho các hệ thống chịu trực tiếp ăn mòn như muối biển, hoá chất.

8.2 Inox 304:

Là loại tối ưu, có giá thành hợp lý cùng với các ưu điểm của thép không gỉ – Chống chịu tốt với chất ăn mòn và các điều kiện của môi trường. Sử dụng được cho hệ thống hoá học.

8.3 Inox 316:

Là loại cao cấp nhất, cho khả năng chống rỉ sét ăn mòn cực cao, tuổi thọ phụ kiện cao hơn nhờ 2% Molybdeum và 10% Nickel – Ứng dụng tốt nhất cho các hệ thống tàu biển, chất tẩy rửa mạnh và các hệ thống môi trường khắc nghiệt.

=> Tuỳ vào nhu cầu cho hệ thống, có thể chọn loại vật liệu phù hợp – Inox 304 là loại phổ thông và phù hợp nhất, với các hệ thống không quá khắt khe, có thể sử dụng inox 201.

9. Cách sử dụng và các hệ thống ứng dụng

Ống trang trí nhờ bề mặt ngoài được đánh bóng, khả năng gia công cơ động, không làm nứt vỡ kết cấu – Ống trang trí được sử dụng cho các hệ thống như:

 • Hệ thống xây dựng dân dụng ( làm cổng, cửa, lan can tay vịn …. )
 • Hệ thống khung sườn kết cấu nhẹ ( Kết cấu khung chịu lực thấp )
 • Hệ thống nội và ngoại thất ( sản phẩm trang trí, thẩm mỹ )
 • Hệ thống tạo hình nghệ thuật ( Công trình công cộng, công trình nghệ thuật )
 • Hệ thống công trình sân bay, trạm tàu, trạm tàu điện ngầm

10. Lưu ý khi sử dụng ống tròn inox trang trí

 • Khi uốn các sản phẩm có độ dày mỏng thì cần uốn với tốc độ chậm để tránh bị gãy vỡ thân ống.
 • Sản phẩm inox SUS 304/304L có thể có hiện tượng nhiễm từ, dần tới bị hút vào nam châm trong quá trình gia công
 • Vật liệu inox 304/304L không nên sử dụng trong môi trường ăn mòn cao như muối biển ( 316/316L sẽ tối ưu hơn )
 • Cần làm sạch các mối hàn bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh ( chất tẩy rửa có nhiều thành phần axit ) dễ dẫn đến bị oxy hóa và gây ố vàng.
 • Khi gia công ống trang trí, tránh tối đa làm xước bề mặt ống

11. Chính sách bảo hành

Chúng tôi bảo hành trực tiếp sản phẩm trong vòng 12 năm không ố, gỉ bề mặt đối với các sản phẩm SUS 304/304L, SUS 316/316L với các điều kiện

 • Hàng hóa bị lỗi do chất lượng vật liệu
 • Hàng hóa bị hỏng do trình độ tay nghề nhân công của chúng tôi (lỗi đường hàn)
 • Ngoại trừ những trường hợp được liệt kê trong mục “Điều kiện miễn trừ bảo hành” theo quy định chính sách bảo hành của công ty.

Với các sản phẩm bị móp méo, cong vênh do lỗi gia công từ phía quý khách, chúng tôi không hỗ trợ bảo hành cũng như đổi trả,

12. Lời kết

Tổng kết theo các năm, ống trang trí đã và đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của phụ kiện ống thời gian qua. Với hệ thống sản xuất tiên tiến, quy mô lớn – Các sản phẩm phục vụ đến công trình luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất cùng với thẩm mỹ cao nhất. Phụ kiện ống rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách trên khắp mọi miền của tổ Quốc.

–Xem thêm–

Chat Zalo