Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép đen SCH20 | Đúc – Hàn | Full size giá rẻ

Ống thép là một trong các dạng ống được sử dụng để vận chuyển lưu chất trên nhiều hệ thống hiện nay. Ống thép đen là một trong số đó, chúng đã xuất hiện từ lâu đời và đến bây giờ vẫn chiếm 1 thị phần rất lớn trong ngành công nghiệp về ống. Ống thép đen cũng có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về “ống thép đen SCH20”. Mời các bạn tham khảo!

1. Tổng kho ống thép lớn nhất Việt Nam

Có thể nói ống là dạng sản phẩm cồng kềnh và có kích thước lớn. PKO tự hào là đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối các sản phẩm ống thép chính hãng của nhiều thương hiệu lớn. Kho hàng rộng hàng nghìn m² nằm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp hàng hoá đi khắp cả nước nhanh chóng. Ống thép mạ kẽm tại PKO là dạng ống được chúng tôi tiêu thụ rất nhanh và có thị trường rộng

Ống thếp đen SCh20 là dạng ống được sử dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều hệ thống, ống có tiêu chuẩn về độ dày là SCH20 đáp ứng đa số các đường ống hiện nay.

Ảnh: Kho hàng ống thép mạ kẽm

2. Đặc điểm của ống thép đen SCH20

Ống thép đen có 2 cách chế tạo chính hiện nay đó là ống thép đen đúc và ống hàn. Sau khi chế tạo xong thành khuôn hình ống, người ta đem đi sơn chúng qua 1 lớp sơn màu đen, điều này giúp tăng khả năng chống oxy mà thép thường không có khi để trong môi trường tự nhiên.

Thép ống đen SCH20 là dạng ống thép có độ dày thành ống theo tiêu chuẩn SCH20. Với mỗi kích thước ống khác nhau tiêu chuẩn SCH20 cũng quy định độ dày thành ống khác nhau. Hiện nay người ta thường chế tạo ống có chiều dài 6m và kích thước từ DN15 đến DN1200. Để đặt các kích thước lớn hơn cho hệ thống của mình, bạn nên đặt trước với chúng tôi để liên hệ nhà máy sản xuất.

Ảnh: Ống thép đen

3. Phân loại thép ống đen SCH20

a) Ống thép đen – Phương pháp hàn

Hàn là phương pháp dễ dàng thực hiện và được sử dụng nhiều nhất nhờ dễ dàng chế tạo. Thép được đúc thành tấm rồi cuộn thành cuộn gọi là cuộn coil thép, khi muốn hàn người ta sẽ cắt chúng theo kích thước nhất định rồi hàn chúng lại theo 2 cách là hàn xoắn và hàn thẳng. Ống hàn có giá thành rẻ và tiện lợi nên được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực nhỏ và vừa. Các hệ thống thường được sử dụng như hệ thống trồng trọt và chăn nuôi, tưới tiêu hay trong các nhà máy công nghiệp.

b) Ống thép đen – Phương pháp đúc

Ống đúc là dạng ống phổ biến được dùng trong nhiều hệ thống có áp lực vừa đến cao. Ống đúc được chế tạo trực tiếp từ phôi thép khi đang nóng, theo khuôn kích thước SCH20 kéo dài đến độ dài 6m. Ống đúc có đặc điểm là độ chắc chắn, độ bền và kín khít cao. Từ đó được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau từ nông nghiệp đến công nghiệp hiện đại hay đời sống bình thường.

Ảnh:

Ống đúc có độ chắc chắn và kín khít cao hơn, từ đó giá thành của ống đúc cũng cao hơn so với ống hàn.

4. Thông số kỹ thuật ống thép đen SCH20

Mỗi một kích thước khác nhau cần 1 một độ dày khác nhau, theo tiêu chuẩn độ dày SCH20 quy định thì ống thép được chế tạo thì ống được chế tạo theo độ dày sau. Ta cùng tham khảo bảng quy chuẩn kích thước ống về chiều dày SCH20 dưới đây.

Ảnh:

5. Ưu điểm của thép ống đen SCH20

Có thể nói ống thép đen SCH20 là dạng ống thép được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong ngành công nghiệp ống thép hiện nay. Các kỹ sư ống chúng tôi sẽ liệt kê các ưu điểm nổi bật của ống thép SCH20

  • Đa dạng mọi kích thước
  • Giá thành ống thép đen lúc nào cũng rẻ hơn loại mạ kẽm hay ống inox.
  • Dễ dàng chế tạo
  • Có độ chắc chắn và độ kín khít cao
  • Chống va đập tốt, dễ dàng kết nối với thiết bị hay phụ kiện khác

Ảnh:

6. Ứng dụng

Là một trong những loại ống được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp ống, ống thép đen SCH20 được sử dụng trong

  • Các đường ống dẫn nước nông nghiệp
  • Hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi quy mô lớn
  • Dẫn nước thải sinh hoạt
  • Các đường ống trong các nhà máy công nghiệp
  • Trong các ngành sản xuất, chế biến kim loại.

Ảnh

7. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn: Tiếp nhận tư vấn qua điện thoại hay zalo trực tiếp với khách hàng 24/7. Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cần tìm hiểu

√ Hướng dẫn: Bộ phận kỹ thuật cùng phòng kinh doanh gồm các kỹ sư ống nhiều năm trong nghề giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình. Đồng hành cùng khách hàng suốt quá trình sử dụng, hướng dẫn bảo tr, bảo dưỡng định kỳ.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá ống thép đen SCH20 nhanh nhất và chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất.

Giá ống thép đen SCH20 luôn rẻ nhất thị trường ống nhờ được cập nhập liên tục và là đơn vị cung cấp và phân phối lớn nhất toàn quốc.

Ảnh:

–Xem thêm–

Chat Zalo