Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép đen SCH80 | Đúc – Hàn | Full size giá rẻ

Ống thép là loại phụ kiện chiếm thị phần lớn trong ngành công nghiệp về ống hiện nay. Ống thép có độ dày lớn như SCH80 là loại thường được sử dụng ở các hệ thống có áp lực cao. Bài viết này các kỹ sư ống chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về ” ống thép đen SCH80″

1. Kho ống thép đen lớn tại PKO

Ống là dạng phụ kiện đặc biệt khi chiếm diện tích lớn và khối lượng nặng hơn các hàng hoá công nghiệp khác. Với kho hàng trong nhà lẫn ngoài trời rộng hàn ngàn mét vuông tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng được nhu cầu ống tất cả các vùng miền trên toàn quốc.

Hàng nhập khẩu tại PKO được nhập vào bằng đường biển với đầy đủ giấy tờ đi kèm như CO-CQ Packing List. Hàng nhập khẩu ống thép chủ yếu là của các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia,… tất cả chúng đều có giấy tờ đi kèm và được đảm bảo chất lượng

Ống thép đen SCH80 là dạng ống có độ dày lớn thích hợp cho các dòng lưu chất có áp lực từ lớn đến rất lớn. Ống liên tực được chúng tôi cấp cho các nhà máy khí nén, dầu khí, khai thác dầu mỏ hay các đường ống công nghiệp khác

Ảnh: Kho hàng ống thép

2. Ống thép đen SCH80 là gì?

Ống thép đen là dạng ống thép được phủ bên ngoài bằng một lớn sơn đen. Ống được chế tạo bằng 2 phương pháp là hàn và đúc, tuy nhiên vì độ dày lớn nên các kích thước lớn người ta thường áp dụng phương pháp  đúc với độ an toàn khi sử dụng cao.

Thép ống đen SCH80 là dạng ống thép có độ dày thành ống được sản xuất theo tiêu chuẩn SCH80 quy định. Theo tiêu chuẩn này thì độ dày của thành ống thường rất lớn, điều này giúp ống thường được sử dụng ở các hệ thống có áp lực và nhiệt độ làm việc cao. Đặc điểm của ống là có độ chắc chắn cao, chống rò rỉ – chống va đập tốt, thích hợp để sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Ảnh: Ống thép đen

3. Phân loại thép ống đen SCH80

a) Phương pháp hàn

Hàn ống cuộn thép thành ống đã được nhà sản xuất thực hiện từ lâu đời. Các này mang lại sự tiện lợi khi dễ dàng vận chuyển cuộn thép, hàn dễ dàng, tấm thép chế tạo dễ dàng hơn so với chế tạo ống luôn từ phôi. Tuy nhiên phương pháp hàn cũng mang đến độ kín khít và chắc chắn không cao. Ống hàn thép đen SCH80 tuy là dạng ống dày có mức chịu áp lực rất tốt, tuy nhiên vì mức độ an toàn mà chúng thường được sử dụng ở vị trí cách xa tầm hoạt động thường xuyên của con người.

b) Phương pháp đúc

Đúc ống là phương pháp yêu cầu kỹ thuật cao hơn, ống sau khi đúc được mang đi sơn đen giúp tăng tuổi  thọ hoạt động với môi trường. Ống đúc mang đến độ chắc chắn cao, chống rò rỉ tốt, tiêu chuẩn độ dày SCH80 thích hợp với các hệ thống có áp lực cao đến rất cao. Các hệ thống thường được sử dụng như hệ thống bơm nước cao áp, dầu khí, khí nén thủy lực.

Ảnh:

Ống thép  có độ bền cao chống va đập tốt, giá thành ống thép hàn rẻ hơn ống đúc cùng tiêu chuẩn và cùng kích thước.

4. Thông số kỹ thuật ống thép đen SCH80

Các bạn tham khảo độ dày của ống thép đen SCH80 qua bảng chi tiết sau đây.

Ảnh: Bảng kích thước SCH80

5. Ưu điểm của thép ống đen SCH80

Là dạng ống dày và thường được sử dụng trong nhiều hệ thống có áp lực cao, thép ống đen SCH40 có những yêu điểm như:

 • Đa dạng mọi kích thước
 • Giá thành rẻ hơn ống mạ kẽm và ống inox
 • Tính chắc chắn, chống va đập tốt
 • Gia công theo chiều dài tùy ý
 • Chịu được áp lực làm việc lớn
 • Làm việc thường xuyên trong môi trường có nhiệt độ cao.
 • Tuổi thọ sử dụng cao

Ảnh:

6. Ứng dụng

Thép ống đen SCH80 được sử dụng ở các hệ thống có áp lực cao như:

 • Các máy nén khí
 • Điều khiển nâng hạ thủy lực
 • Trên tàu thủy
 • Trên các đường ống khai thác dầu mỏ, khí đốt
 • Trong nhiều đường ống của các nhà máy công nghiệp nặng

Ảnh: Ứng dụng thực tế

7. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn: Tư vấn qua zalo hay điện thoại trực tiếp 24/7 tất cả các ngày trong năm. Nhiệt tình, chu đáo

√ Hướng dẫn: Chọn sản phẩm phù hợp, bảo trì bảo dưỡng đinh kỳ, cũng như là lắp đặt hay sữa chữa

√ Báo giá: Đội ngũ kinh doanh đông đảo, báo giá ống thép đen SCH80 nhanh nhất – chính sác nhất

Giá ống thép đen SCH80 luôn rẻ nhất thị trường ống nhờ được cập nhập liên tục và là đơn vị cung cấp và phân phối lớn nhất toàn quốc.

Ảnh:

–Xem thêm–

Chat Zalo