Mr. Toàn 0967393112

Mr. Nhật 0967393588

Mr. Long 0967393121

0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép đen SCH40 | Đúc – Hàn | Full size giá rẻ

Ống thép là loại phụ kiện chiếm thị phần lớn trong ngành công nghiệp về ống hiện nay. Có rất nhiều dạng ống thép khác nhau về độ dày cũng như là chất liệu, bài viết này các kỹ sư ống chúng tôi xin chia sẻ kiến thức về “ống thép đen SCH40”. Mời các bạn tham khảo!

1. Kho ống thép đen lớn tại PKO

Ống là dạng phụ kiện đặc biệt khi chiếm diện tích lớn và khối lượng nặng hơn các hàng hoá công nghiệp khác. Với kho hàng trong nhà lẫn ngoài trời rộng hàn ngàn mét vuông tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng được nhu cầu ống tất cả các vùng miền trên toàn quốc.

Hàng nhập khẩu tại PKO được nhập vào bằng đường biển với đầy đủ giấy tờ đi kèm như CO-CQ Packing List. Hàng nhập khẩu ống thép chủ yếu là của các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia,… tất cả chúng đều có giấy tờ đi kèm và được đảm bảo chất lượng

Ống thếp đen SCH40 là dạng ống được nhập kho PKO nhiều nhất nhờ có mức độ tiêu thụ nhanh nhất. Vì vậy ống luôn được cập nhập theo số lượng lớn để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Ảnh: Kho hàng ống thép mạ kẽm

2. Đặc điểm của ống thép đen SCH40

Ống thép đen có 2 cách chế tạo chính hiện nay đó là ống thép đen đúc và ống hàn. Sau khi chế tạo xong thành khuôn hình ống, người ta đem đi sơn chúng qua 1 lớp sơn màu đen, điều này giúp tăng khả năng chống oxy mà thép thường không có khi để trong môi trường tự nhiên.

Ống thép đen SCH40 là dạng ống dày, thích hợp với nhiều đường ống khác nhau từ áp suất thấp đến các đường ống có áp suất cao. Ống được sử dụng cả trong nông nghiệp lẫn công nghiệp hiện nay. Chi tiết về ống sẽ được chúng tôi thể hiện qua các mục dưới đây.

Ảnh: Ống thép đen

3. Ống thép đen SCH40 gồm 2 dạng

a) Ống thép đen – Phương pháp hàn

Ống thép dạng hàn được chế tạo bằng 2 cách là hàn thẳng và hàn xoắn. Hàn dùng tấm thép để hàn chúng lại với nhau nên ống có khả năng chịu áp lực và chống rò rỉ kém hơn ống đúc. Ống hàn SCH40 thường được sử dụng ở hệ thống như nước thải, trong nông nghiệp, chăn nuôi trồng trọt hay các đường ống trong công nghiệp là nhiều.

b) Ống thép đen – Phương pháp đúc

Ống đúc thép đen SCH40 là dạng ống được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nhờ có độ dày lớn và tính chống rò rỉ cao. Ống được chế tạo bằng chế tạo trưc tiếp từ phôi thép, sau đó người ta kéo chúng thành ống có chiều dài 6m và kích thước theo tiêu chuẩn SCH40. Sau khi hoàn thành người ta sơn phủ lên bề mặt ống một lớp sơn màu đen, giúp ống tăng khả năng chống oxy hóa trong môi trường tự nhiên cũng như hoạt động có tuổi thọ cao hơn trong các dòng lưu chất.

Ảnh:

Ống thép  có độ bền cao chống va đập tốt, giá thành ống thép hàn rẻ hơn ống đúc cùng tiêu chuẩn và cùng kích thước.

4. Thông số kỹ thuật ống thép đen SCH40

Độ dày của ống với tiêu chuẩn là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ giải đáp kích thước cho bạn qua bảng dưới đây đã cụ thể từng kích thước.

Ảnh:

5. Ưu điểm của thép ống đen SCH40

Là dạng ống dày và thường được sử dụng trong nhiều hệ thống có áp lực cao, thép ống đen SCH40 có những yêu điểm như:

 • Đa dạng mọi kích thước
 • Giá thành rẻ hơn ống mạ kẽm và ống inox
 • Tính chắc chắn, chống va đập tốt
 • Gia công theo chiều dài tùy ý
 • Chịu được áp lực làm việc lớn
 • Làm việc thường xuyên trong môi trường có nhiệt độ cao.
 • Tuổi thọ sử dụng cao

Ảnh:

6. Ứng dụng

Thép ống đen SCH40 được sử dụng nhiều trong các hệ thống như:

 • Trong nông nghiệp các dự án chăn nuôi trồng trọt quy mô lớn
 • Trong công nghiệp – xử dụng trên rất nhiều đường ống khác nhau
 • Trên hệ thống tàu biển và chế tạo tàu biển
 • Trong khai thác dầu mỏ, khí đốt tự nhiên
 • Trong các hệ thống có áp lực cao
 • Hệ thống PCCC chung cu cao tầng.

Ảnh

7. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn: Tư vấn qua zalo hay điện thoại trực tiếp 24/7 tất cả các ngày trong năm. Nhiệt tình, chu đáo

√ Hướng dẫn: Chọn sản phẩm phù hợp, bảo trì bảo dưỡng đinh kỳ, cũng như là lắp đặt hay sữa chữa

√ Báo giá: Đội ngũ kinh doanh đông đảo, báo giá ống thép đen SCH40 nhanh nhất – chính sác nhất

Giá ống thép đen SCH40 luôn rẻ nhất thị trường ống nhờ được cập nhập liên tục và là đơn vị cung cấp và phân phối lớn nhất toàn quốc.

Ảnh:

–Xem thêm–

Chat Zalo