Đai khởi thuỷ 110

Đai khởi thuỷ 110

Đai khởi thuỷ 110 là một trong những loại đai khởi thuỷ được lắp đặt trực tiếp vào đường ống, sử dụng nhiều trong các công trình ống dẫn nước. Với ưu điểm vật liệu chế tạo cùng với ưu điểm hình dáng, công năng của phụ kiện – Đây là một trong những chủng loại sử dụng nhiều và được ưa chuộng nhất hiện nay trong các hạng mục đai khởi thuỷ của phụ kiện ống.

1. Nhà cung cấp đai khởi thuỷ 110 hàng đầu tại Hn và HCM

Là một trong những nhà cung cấp với tuổi đời tính đến nay là 10 năm, chúng tôi luôn sẵn kho đa dạng các chủng loại đai khởi thuỷ, đa dạng kích cỡ nói chung và đai khởi thuỷ 110 nói riêng. Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp đường ống tốt nhất, tiện lợi nhất, giúp ích nhiều nhất cho các công trình lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp hàng đầu nhờ diện tích kho hàng rộng lớn, luôn sẵn kho số lượng từ lớn đến rất lớn.

Đai khởi thủy

2. Đai khởi thuỷ 110 là gì ?

Đai khởi thuỷ 110 là đai khởi thuỷ có kích cỡ lắp ống phi 110 ( cả ống nhựa và ống gang ) – Được sử dụng với mục đích chính là để trích xuất dòng lưu chất từ đường ống mà ko làm ngắt đoạn đường ống, đây là giải pháp hữu hiệu, tiện lợi nhất khi cần kiểm tra dòng lưu chất hoặc lấy dòng lưu chất.

Kích cỡ ống phi 110 là một trong những kích cỡ ống phổ biến nhất thời điểm hiện tại, các hệ thống cấp thoát nước thường sử dụng kích cỡ 110 là phổ biến, các kích cỡ nhỏ hơn hay lớn hơn thường ít phổ biến bằng.

Đai khởi thuỷ 110 2

3. Đai khởi thuỷ – Đa dạng vật liệu chế tạo – Đa dạng hình dáng

Đai khởi thuỷ là một trong những phụ kiện phổ biến trong các hệ thống đường ống, được chế tạo từ 2 vật liệu chính là nhựa và gang, với kiểu kết nối ren hoặc kết nối mặt bích rất tiện lợi, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

  • Đai khởi thuỷ nối ren: Có 1 đầu ra nối ren, đai khởi thuỷ 110 x 1/2”, 110 x 3/4”, 110 x 1”, 110 x 1 1/4”, 110 x 1 1/2”, 110 x 2”.
  • Đai khởi thuỷ nối bích: Có 1 đầu nối bích ( không phải đầu ra ) – Cũng có kích cỡ giống đai khởi thuỷ nối ren, chỉ khác mỗi kiểu kết nối.

Đai khởi thuỷ 110 3

4. Ưu điểm từng loại vật liệu chế tạo

Nhờ chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, đai phân nhánh nước có rất nhiều ưu điểm – Phổ biến như:

  • Vật liệu nhựa: Giá thành rẻ, chịu được nhiệt ở mức trung bình, phù hợp cho các hệ thống dẫn nước sạch, nước thải …
  • Vật liệu gang: Giá thành tốt, vật liệu cứng, chịu tác động lực tốt, thường được sơn thêm lớp epoxy để tăng khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cũng như gia tăng độ bền cấu kiện

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể chọn cho mình chủng loại đai khởi thuỷ phù hợp với hệ thống.

Đai khởi thủy 2 bu lông

5. Ứng dụng đa dạng các hệ thống

Với ưu điểm từ vật liệu, kiểu kết nối cũng như tính ứng dụng trong hệ thống, đai khởi thuỷ được dùng cho nhiều các hệ thống khác nhau, phổ biến như:

  • Hệ thống cấp nước công trình kĩ thuật
  • Hệ thống cấp thoát nước thải công nghiệp
  • Hệ thống tưới tiêu nông nghiệp
  • Hệ thống cấp nước sạch các khu dân cư
  • Hệ thống chăn nuôi công nghệ cao, tự động hoá…

Đai khởi thủy 2 bu lông

5/5 - (1 bình chọn)
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Chat Zalo