Phụ kiện inox 304

Trong một hệ thống, đường ống lắp đặt sẽ có rất nhiều các loại phụ kiện khác nhau. Tuỳ thuộc vào môi trường và điều kiện làm việc thực tế mà sẽ sử dụng các loại phụ kiện khác nhau. Trong đó, phụ kiện inox 304 cũng cực kỳ phổ biến bởi tính ứng dụng cao, nhiều ưu điểm vượt trội, có thể sử dụng cho mọi môi trường khác nhau.

Tổng kho phụ kiện inox 304 số lượng lớn giá rẻ #1 trên thị trường 

Chúng tôi có kho hàng diện tích lớn, cùng nhiều kho hàng dự phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn nhiều loại phụ kiện đường ống khác nhau, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phụ kiện inox 304 cũng là một trong những phụ kiện phổ biến, quan trọng trên đường ống trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện thi công nên cũng được chúng tôi nhập về với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, chủng loại,.. ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Tìm hiểu về phụ kiện inox 304

Phụ kiện inox 304 là để chỉ các loại phụ kiện nối ống, phụ kiện ống nước được sản xuất và chế tạo bởi vật liệu là inox 304. Các loại phụ kiện inox 304 cũng vô cùng đa dạng: Mặt bích, côn thu, tê, thập, cút, khớp nối,… đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau kết nối giữa các đường ống và thiết bị tiện lợi, dễ dàng. Các loại phụ kiện này cũng cực kỳ đa dạng chủng loại, kích thước, với vật liệu 304 có thể nói là bền bỉ nhất trong các loại vật liệu chế tạo.

Các loại phụ kiện inox 304 

Các loại phụ kiện inox 304 rất đa dạng chủng loại, cấu tạo, kích thước khác nhau tuỳ vào các nhu cầu khác nhau của đường ống.

Tê inox 304

Tê inox 304 là dòng sản phẩm có kích thước ba đầu bằng nhau hoặc không bằng nhau, dùng trên các hệ thống đường ống cùng cấp, mục đích sử dụng để phân nhánh, chuyển hướng dòng chảy.

Cút inox 304

Cút inox 304 là dòng sản phẩm thường được sử dụng lắp đặt ở các ngã rẽ của đường ống, với nhiều góc độ khác nhau, nối 2 đường ống lại với nhau.

Côn thu inox 304

Côn thu inox 304 với 1 đầu lớn và 1 đầu nhỏ hơn, có vai trò chính trong kết nối các đường ống không cùng kích thước với nhau. Sản phẩm có thể được kết nối theo kiểu nối ren hoặc nối hàn.

Khớp nối inox 304

Khớp nối inox 304 có thể chia thành khớp nối nhanh hoặc khớp nối mềm. Sử dụng với nhiều nhu cầu khác nhau trên đường ống, với đa dạng chủng loại và cấu tạo, kiểu kết nối khác nhau.

Đầu bịt inox 304

Đầu bịt inox 304 có vai trò trong bịt kín các đầu đường ống, chặn dòng chảy với nhiều phương thức kết nối khác nhau như hàn, ren, dán keo,..

Rắc co inox 304 

Rắc co inox 304 được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị và giữa các đường ống lại với nhau, tiện lợi và dễ dàng tháo lắp với nhiều kiểu kết nối khác nhau.

Lơ thu inox 304

Lơ thu inox 304 với cấu tạo ren ngoài, thường được sử dụng để kết nối với các thiết bị hoặc đường ống có ren trong không cùng kích thước vô cùng tiện lợi và dễ dàng tháo lắp, di chuyển vị trí lắp đặt.

Kép inox 304

Kép inox 304 thường được cấu tạo với 2 đầu ren ngoài, thường được sử dụng để kết nối với các thiết bị, đường ống có ren trong, không cùng kích thước với nhau một cách dễ dàng.

Măng sông inox 304

Măng sông inox 304 thường được cấu tạo dạng trụ tròn, thường để kết nối 2 đầu ống có cùng kích thước, theo phương pháp hàn hoặc nối ren.

Mặt bích inox 304

Mặt bích inox 304 là phụ kiện quen thuộc trên các đường ống, kết nối giữa các đường ống với nhau hoặc bịt kín chúng lại. Sản phẩm có độ sáng, bóng và thẩm mỹ cao.

Thập inox 304

Thập inox 304 có cấu tạo 4 góc giống với hình chữ thập, dùng để chia nhánh dòng chảy ra thành các đường nhánh nhỏ khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của phụ kiện inox 304 

Phụ kiện inox 304 mang đến khả năng chống ăn mòn gần như tuyệt đối dù tiếp xúc với các hoá chất khác nhau.

Phụ kiện inox 304 có khả năng chống lại các oxi hoá, gỉ sét, ứng dụng tốt trong các ngành thực phẩm, kiến trúc, đảm bảo tính vệ sinh và thẩm mỹ cao.

Chống ăn mòn rất tốt trong các axit vô cơ, trong ngành dệt nhuộm,…

Có khả năng oxi hoá tốt ở mức nhiệt là 870 độ thậm chí hơn 900 độ C.

Ứng dụng của các vật liệu inox 304 

  • Ứng dụng trong các hệ thống chế biến và sản xuất thực phẩm, đồ uống,..
  • Ứng dụng trong các hệ thống của bệnh viện, trường học,…

  • Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất rượu, bia, nước giải khát,..
  • Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất giấy,..
  • Ứng dụng trong các nhà máy hoá chất, lọc dầu,…

Cách nhận biết phụ kiện inox 304

Trên thị trường hiện nay hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc rất nhiều, nếu không cẩn thận khách hàng rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng với giá thành rẻ không ngờ nên khách hàng rất dễ nhầm lẫn. Dưới đây là một số cách quý khách có thể tham khảo để thử inox.

Phân biệt inox bằng nam châm

Để nhận định inox 304, hãy đặt nam châm gần với bề mặt của inox, nếu là inox 304 thật thì sẽ không bị hút còn nếu là inox 201 thì sẽ xảy ra phản ứng hút.

Phân biệt inox bằng axit

Hiện nay trên thị trường cung cấp một số loại axit thử rất dễ dàng để tìm mua. Chỉ cần nhỏ lên bề mặt inox sẽ nhận định được dựa trên phản ứng hoá học của chúng. Trong trường hợp bạn thấy khó phân biệt, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng giá tốt hàng đầu VN.

5/5 - (2 bình chọn)
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Chat Zalo